Nhận in hộp giấy số lượng ít giá rẻ tphcm

Theo thống kế số liệu in hộp giấy số lượng ít do công ty nghiên cứu Nielsen công bố. Việc tìm xưởng làm hộp giấy giá rẻ tại TPHCM? là những câu hỏi nhiều doanh nghiệp hay tìm. Hãy đến với In KALA – chúng tôi là công ty in ấn hộp giấy theo yêu cầu với chi phí hợp lý cho doanh nghiệp.

In hộp giấy là gì?

In hộp giấy nói riêng và in bao bì giấy nói chung là hình thức xây dựng vỏ bọc bên ngoài của sản phẩm, bao gồm chất liệu, màu sắc, hình ảnh và font chữ. Tất cả những điều kiện được sử dụng trên bất kỳ mọi chất liệu như chai lọ, vỏ hay hộp giấy.

Theo từ điển uy tín nhất Thế giới Wikipedia, thì việc in hộp giấy là hình thức bao bọc sản phẩm bên trong, nhằm bảo quản và phục vụ chuyên chở hàng hoá.

Ngoài 3 công dụng chủ chốt trên, thì việc in hộp giấy sản phẩm còn là hình thước “người kể chuyện” và góp phần xây dựng thương hiệu. Việc in bao bì giấy này còn mang đến một trải nghiệm mang tính cảm giác, thu hút khách hàng qua thị giác, xúc giác và cả kể mùi vị.

In hộp giấy số lượng ít giá rẻ tại tphcm

Mẫu in hộp giấy trà hoa tam thất – Nguyễn Trung Kiên designer

7 Chất liệu in hộp giấy thường được sử dụng hiện nay

Chất liệu của hộp giấy in ảnh hưởng đến cả chất lượng hộp cũng như màu sắc in ấn. Dưới đây là 7 chất liệu giấy dùng để in hộp được sử dụng phổ biến nhất.

7 Chất liệu giấy in thường được sử dụng là:

Giấy Bristol

 • Đặc điểm: Giấy Bristol bóng, mịn, độ bám mực vừa phải.
 • Định lượng: 230 – 250g/m2.
 • Ứng dụng: Chính vì những đặc điểm này mà giấy Bristol thường được dùng làm chất liệu in ấn cho các sản phẩm như mỹ phẩm, dược phẩm, xà phòng,…

Giấy Ivory

 • Đặc điểm: Giấy Ivory có một mặt nhẵn và một mặt nhám.
 • Định lượng: Từ 230 – 250 g/m2.
 • Ứng dụng: Chất liệu để in hộp giấy Ivory đựng giày, bánh, kẹo hay bao bì thực phẩm.

Giấy Crystal

 • Đặc điểm: Giấy Crytal có bề mặt bóng, sờ vào có cảm giác như có lớp keo bóng phủ bên trên, mặt còn lại là bề mặt nhám.
 • Định lượng: 230 – 250g/m2.
 • Ứng dụng: Giấy Crystal có thể được sử dụng cho tất cả các loại mô hình trên thị trường. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà có thể lựa chọn một cách phù hợp.

Giấy Carton

 • Đặc điểm: Giấy Carton là loại giấy có nhiều lớp sóng và lớp lót từ 1 đến 9 lớp.
 • Định lượng: Từ 230 – 250 /m2.
 • Ứng dụng: Vì giấy Carton rất dày nên khả năng chống va đập cực tốt nên được sử dụng thùng carton thông thường, khách hàng có nhu cầu đóng gói số lượng lớn để vận chuyển hàng hóa.

Giấy Kraft

 • Tính năng: Giấy kraft có đặc tính dai, hơi nhám, thép, độ bền cao, hút mực rõ nét, chống ẩm cao.
 • Định lượng: Từ 50 – 150g / m2.
 • Ứng dụng: Giấy kraft thường được sử dụng trong kho xi măng vì độ bền, dai, chống thấm cao mà không sợ mưa gió. Giấy kraft lấy màu vàng làm chủ đạo, tùy theo sự lựa chọn của khách hàng, có thể tẩy trắng bằng công nghệ để chuyển sang màu trắng, xám, kem.

Giấy Couche

 • Đặc điểm: Giấy Couche có màu trắng, mịn và bóng. Loại sản phẩm này có chất lượng tốt, độ bám mực cao tạo nên chất lượng in hộp giấy chất lượng, rõ nét.
 • Định lượng: Từ 90 – 200 g / m2.
 • Ứng dụng: Giấy Couche thường được dùng để đựng thời trang, mỹ phẩm, điện thoại,… mang đến những ấn phẩm sang trọng, đẹp mắt và chất lượng nhất.

Giấy Duplex

 • Đặc điểm: Giấy Duplex có một mặt có độ trắng cao như Bristol, mặt còn lại có màu sẫm.
 • Định lượng: Trên 300g / m2.
 • Ứng dụng: Đối với những sản phẩm yêu cầu độ bền cao, độ cứng cao thì giấy Duplex là lựa chọn tốt nhất do số lượng nhiều để tạo khung hộp chắc chắn.

6 Vai trò quan trọng của việc in hộp giấy trong kinh doanh hiện nay

Một mẫu in hộp giấy đẹp là một phần hết sức quan trọng đối với hoạt đông kinh doanh của các doanh nghiệp, là sự kết hợp nguyên liệu, cách trình bày bố cục, hình ảnh, màu sắc. Và những thành phần khác tạo ra sự thu hút về phía sản phẩm, kích thước thị giác khách hàng hành động mua hàng.

Vì vậy, một mẫu in hộp giấy có các vai trò đặc biệt sau:

in hộp giấy giá rẻ, in hộp giấy giá rẻ hcm, in hộp giấy giá rẻ tphcm, in hộp giấy hcmChứa đựng sản phẩm: Bao bì chứa đựng sản phẩm, phục vụ cho các mục đích: vận chuyển, lưu kho, bảo quản và trưng bày sản phẩm.

in hộp giấy giá rẻ, in hộp giấy giá rẻ hcm, in hộp giấy giá rẻ tphcm, in hộp giấy hcmBảo vệ sản phẩm: Hộp giấy giúp bản vệ sản pẩhm khỏ hư hỏng, biến dạng, giảm chất lượng, ngoại cảnh, khí hậu, rút tỉa, côn trùng phá hoại, v.v..

in hộp giấy giá rẻ, in hộp giấy giá rẻ hcm, in hộp giấy giá rẻ tphcm, in hộp giấy hcmCung cấp thông tin: In hộp giấy còn cung cấp các thông tin cần thiết giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm trước khi ra quyết định mua hàng.

in hộp giấy giá rẻ, in hộp giấy giá rẻ hcm, in hộp giấy giá rẻ tphcm, in hộp giấy hcmĐịnh vị sản phẩm: Chất liệu, thiết kế và gía trị của việc in hộp giấy cao cấp sẽ nói cho khách hàng biết sản phẩm là cao cấp, bình dân hay rẻ tiền.

in hộp giấy giá rẻ, in hộp giấy giá rẻ hcm, in hộp giấy giá rẻ tphcm, in hộp giấy hcmQuảng bá thương hiệu: Kiểu dáng và thiết kế của hộp giấy giúp khách hàng ấn tượng, ghi nhớ và liên tưởng tới thương hiệu.

in hộp giấy giá rẻ, in hộp giấy giá rẻ hcm, in hộp giấy giá rẻ tphcm, in hộp giấy hcmThay thế bán hàng: Hình thức in hộp giấy bao bì củng cố lòng tin của khách hàng về giá trị sản phẩm, từ đó ra quyết định mua hàng.

Mẫu in bao bì mỹ phẩm thanh khiết Ethereal

Mẫu in bao bì mỹ phẩm thanh khiết Ethereal

Thông qua hình thức in hộp giấy giá rẻ, in hộp giấy in hộp giấy theo yêu cầu số lượng ít,…. khách hàng sẽ hiểu thêm về sản phẩm, cách sử dụng từ đó đưa ra quyết định mua hàng.

Khoảng thời gian chú ý của con người là 5 – 6 giây. Chính vì thế, việc in hộp giấy rất quan trọng để sản phẩm của doanh nghiệp có thể lọt vào tầm mắt của người tiêu dùng.

Theo nghiên cứu của Youtube – Nền tảng chia sẻ video trực tuyến

Hình thức quảng cáo 5 giây trên Youtube

Lợi ích việc in hộp giấy số lượng ít giá rẻ tại TPHCM

Có thể khẳng định rằng, IN HỘP GIẤY là một trong những hạng mục nhận diện thương hiệu theo yêu cầu mang lại hiệu quả trong việc thu hút khách hàng (quay lai) sử dụng sản phẩm. Hiệu ứng sử dụng hạng mục in hộp giấy theo yêu cầu cao hơn QC TVC, lời bình luận của bạn bè hay truyền miệng trên mạng xã hội hiện nay.

Đơn giản vì in hộp giấy quyết định tới yếu tố cảm xúc khi mua hàng của người tiêu dùng.

Có tới 64% người tiêu dùng quyết định mua hàng tại điểm bán mà không hề có sự nghiên cứu từ trước. Cho dù ngày nay những tiện ích trên smartphone hoàn toàn có thể giúp người dùng tra cứu thông tin sản phẩm ngay tại nơi mua hàng thì vẫn có 74% trong số họ dùng điện thoại để nghiên cứu sản phẩm trong lúc lựa chọn mua đồ.

Theo bài viết trên Brand Việt Nam

Năm 2016, Nielsen thực hiện nghiên cứu khảo sát trên 1000 doanh nghiệp trong lĩnh vực xuất nhập hàng tiêu dùng tại TPHCM, trong đó có 810 doanh nghiệp hỏi đặt in hộp giấy số lượng ít theo yêu cầu. Đồng thời, các doanh nghiệp còn yêu cầu việc in hộp giấy theo yêu cầu đẹp về hình thức, bề ngoài mà còn đáp ứng giải pháp gia tăng các giá trị, có mục đích bán được hàng hóa sản phẩm.

Theo nghiên cứu thị trường Nielsen

Thiết kế và in bao bì hộp giấy đựng sữa tươi Milgrad

Thiết kế và in bao bì hộp giấy đựng sữa tươi Milgrad

Câu chuyện đồng cảm của doanh nghiệp

Chính vì TẦM QUAN TRỌNG trên mà nhiều doanh nghiệp có nhu cầu cần in hộp giấy nhưng lại đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm công ty in hộp giấy số lượng ít theo yêu cầu? Bởi, các công ty in ấn hộp giấy thường đưa ra con số mặc định để tiện in như: 1000 hộp, 3000 hộp hoặc thậm chí là 5000 hộp trong khi đó doanh nghiệp chỉ cần in hộp giấy số lượng ít khoảng 300 hộp trở xuống.

Tôi là một chủ cửa hàng kinh doanh giày công sở nhỏ lẻ, hằng ngày số lượng đơn hàng số lớn nhất của tôi chỉ chừng tầm 1.000 đôi. Tôi cũng hỏi nhiều nơi về in hộp giấy số lượng ít tại TPHCM; thế nhưng không đơn vị nào nhận in số lượng ít 1000 cái mà chất lượng tốt cả.

Diệp Vĩnh Toàn – chủ cửa hàng shop giày công sở

Mình còn trẻ nhưng đã có máu kinh doanh từ lâu, mình đã mở shop mới đây và có vài khách hàng trung thành. Mình đang tìm đơn vị để thiết kế và in hộp giấy số lượng ít theo yêu cầu của mình.

Nguyễn Bích Loan – chủ shop thời trang trẻ

Nhận In Hộp Giấy Số Lượng Ít Theo Yêu Cầu - Giá Rẻ TPHCM 11 | IN KALA

Mẫu hộp giấy cao cấp son môi IKA Beauty

3 Điều cần biết khi chọn đơn vị in hộp giấy giá rẻ TPHCM

in hộp giấy số lượng ít, in hộp giấy số lượng ít tphcm, in hộp giấy giá rẻ số lượng ít Mỗi loại mẫu in hộp giấy giá rẻ có kiểu dáng, kích thước, chất liệu giấy và hình thức gia công khác nhau nên khó có thể nói mức giá in hộp giấy giá rẻ chính xác.

in hộp giấy số lượng ít, in hộp giấy số lượng ít tphcm, in hộp giấy giá rẻ số lượng ít Các công ty in hộp giấy giá rẻ TPHCM thường nhận in hộp giấy số lượng ít với chi phí thấp, điều đó không có nghĩa là họ muốn tăng giá trị đơn hàng cho công ty mà là muốn đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

in hộp giấy số lượng ít, in hộp giấy số lượng ít tphcm, in hộp giấy giá rẻ số lượng ít Nếu khách hàng muốn in số lượng nhiều thì chỉ tốn tiền giấy in và mực in chứ không tốn thêm khuôn in nên chi phí giảm xuống đáng kể.

Công nghệ in hộp giấy hiện nay

Ngày nay, tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM, Cần Thơ,… hay các tỉnh lân cận có khá nhiều xưởng in, công ty cung cấp dịch vụ in hộp giấy.

Hiện nay, có hai công nghệ in chính được sử dụng trong in túi giấy là in kỹ thuật số và in offset. Trong khi đó, công nghệ in kỹ thuật số nhanh hơn và phù hợp để in hộp giấy nhỏ hoặc in thử. Mặt khác, in offset được áp dụng phổ biến hơn, số lượng sản phẩm in nhiều và chỉ trong thời gian ngắn. Hơn nữa, chất lượng sản phẩm in offset đồng đều và giá thành rẻ.

Với thiết bị in ấn hiện đại, công nghệ tiên tiến và nguồn nguyên liệu đa dạng sẵn có sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng vượt trội, bắt mắt thẩm mỹ, thu hút người nhìn. Do đó, tùy từng trường hợp mà bạn có thể lựa chọn công nghệ in hộp giấy phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.

Forage & Gold - Mẫu in bao bì giấy mật ong nguyên chất New Zealand

Forage & Gold – Mẫu in bao bì giấy mật ong nguyên chất New Zealand

Xưởng làm hộp giấy giá rẻ tphcm

Thành lập từ 2014, Kala đã hỗ trợ HƠN 5000 doanh nghiệp trên toàn quốc tiếp cận hơn 60 triệu người Việt do bao bì Việt kém hiệu quả trước đây.

KALAPRESS – xưởng làm hộp giấy giá rẻ tphcm chỉ xếp thứ 3, CHUYÊN nhận in hộp giấy giá rẻ HCM bao gồm: in hộp giấy số lượng ít, nhận làm hộp giấy theo yêu cầu, xưởng làm hộp giấy đựng bánh, in hộp giấy đựng mỹ phẩm, in hộp bánh pizza… Và nhiều loại ấn phẩm khác theo yêu cầu khách hàng.

Đơn vị chúng tôi nhận in hộp giấy giá rẻ số lượng ít tphcmvới giá gốc (không qua trung gian) nên các khách hàng có thể yên tâm khi in ấn tại Kalapress.

Khách hàng cũng có thể đến trực tiếp văn phòng. Tại đây, các nhận viên tư vấn tại chỗ và báo giá ngay cho khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất trong vòng 15p.

Chúng tôi đã kết hợp với hơn 3000 doanh nghiệp tại TPHCM. Và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn, với mong muốn hỗ trợ và giúp đỡ các doanh nghiệp nhỏ cũng như các cửa hàng tư nhân lẻ. Nên chúng tôi chuyên nhận in hộp giấy số lượng ít, in hộp giấy giá rẻ mà không hề đặt mức số lượng in.

Nhận In Hộp Giấy Số Lượng Ít Theo Yêu Cầu - Giá Rẻ TPHCM 11 | IN KALA

Mẫu hộp giấy trà túi lọc Isy & Lily

Ngay cả khi đó Kala vẫn luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt chuẩn. Nhờ vào:

 • Có chuyên viên tư vấn báo giá nhanh nhất.
 • Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, tư vấn thiết kế mẫu hộp giấy cho khách hàng.
 • Chất liệu giấy đạt chất lượng tốt nhất, với đa dạng mẫu mã để khách hàng tham khảo.
 • Nguyên liệu mực in chất lượng nhập khẩu. Mang đến màu sắc trung thực, không lem, giữ được trong thời gian dài.
 • Máy in tân tiến được nhập khẩu, mang đến chất lượng thành phẩm với đường in đẹp đúng như mẫu thiết kế.
 • Đội ngũ và dàn máy gia công chuyên nghiệp, tỉ mỉ trong từng khâu sản xuất giúp sản phẩm đẹp hơn.
 • Tiến độ làm việc nhanh chóng, nhận in 24/24 để hoàn thành sản phẩm đúng thời gian và giao hàng tận nơi.

Liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0902 980 680 (Ms.Phượng) hoặc gởi thông tin vào Email sales.kalavn@gmail.com để đặt in cho mình những hộp giấy đẹp và chuyên nghiệp.

Genmai - Mẫu in bao bì hộp giấy mang văn hoá Nhật

Genmai – Mẫu in bao bì hộp giấy mang văn hoá Nhật

Tin vui cho khách hàng ngoài khu vực TPHCM, Kala còn nhận in hộp giá rẻ số lượng ít theo yêu cầu tại các tỉnh Đà Nẵng, Nha Trang, Cam Ranh, Phan Thiết, Long An, Vũng Tàu, Đồng Nai.

Quy trình in hộp giấy giá rẻ số lượng ít tại Kala

Bước 1: Gọi Hotline 0902 980 680 (Ms.Thư) hoặc gởi thông tin vào Email sales.kalavn@gmail.com để đặt in
Bước 2: Báo giá
Bước 3: Gửi file thiết kế hoặc trao đổi nhân viên desinger để thiết kế mẫu in
Bước 4: Duyệt file in và in thành phẩm
Bước 5: Kiểm tra lại
Bước 6: Hoàn thành

Quy trình đặt in tại Xưởng in KALA

6 Chất liệu giấy dùng để in vỏ hộp

Một số chất liệu phù hợp để làm hộp giấy, IN KALAPRESS xin giới thiệu sau đây:

 • Giấy Couche: Đây là loại giấy có độ trắng cao và bám mực tốt. Do đó, khi được dùng in hộp giấy thì cho chất lượng nội dung rõ ràng, hình ảnh sắc nét, khi chạm vào có cảm giác mượt mà.
 • Giấy Ivory: Loại giấy này có một mặt bóng và một mặt nhám nên được dùng làm hộp đựng thực phẩm khô.
 • Giấy Bristol: Đây là loại giấy có độ bám mực vừa phải, bề mặt khá mịn nên được dùng trong các mẫu in hộp giấy đựng mỹ phẩm, bánh xà phòng, dược phẩm…
 • Giấy Duplex: Đây là loại giấy có độ trắng, mịn, dễ bám màu, độ cứng tốt hơn các loại giấy khác nên được dùng làm hộp giấy lớn.
 • Giấy Crystal: Loại giấy này có bề mặt sáng bóng nhưng giấy khá thô nên thường được sử dụng theo nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, dựa vào từng nhu cầu cũng như mục đích sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn chất liệu làm hộp giấy phù hợp.
 • Giấy Carton: Là loại giấy trong ngành bao bì, có ít nhất 2 lớp với một lớp sóng và một lớp lót, có trường hợp lên đến 9 lớp (5 lớp và 4 lớp sóng), giấy Carton được dùng để làm thùng carton 3 lớp, 5 lớp để đóng gói và vận chuyển hàng hóa.

Thông số cần biết khi in hộp giấy số lượng ít

 • Kích thước: Đa dạng thích thước để bạn lựa chọn.
 • Kiểu dáng: Chủ yếu là hình vuông hoặc hình chữ nhật.
 • Loại giấy: Tùy vào nhu cầu khách hàng mà có sự thay đổi trọng lượng giấy.
 • Số lượng: Theo yêu cầu khach hàng.
 • Kỹ thuật in: Sử dụng công nghệ in Offset
 • Kỹ thuật gia công: In nổi, in chìm, UV định tính, dán plastic, ép kim,…
 • Kỹ thuật in ấn: in hộp giấy dạng Offset và Flexo.
 • Kỹ thuật gia công: ngoài ra các bạn có thể làm đẹp hộp giấy với các kỹ thuật như in nổi, in chìm, UV định tính, ép kim, dán plastic,…

Lợi ích in hộp giấy số lượng ít tại Kala

 • Khách hàng tham gia duyệt mẫu trước khi in hộp giấy.
 • LUÔN LUÔN có giám sát viên để theo dõi tiến trình làm việc.
 • BẢO HÀNH ấn phẩm 3 tháng sau khi in ấn.
 • Thiết kế mẫu thử MIỄN PHÍ.
 • BẬT MÍ các cấp mẫu thiết kế đa dạng.
 • Giao hàng NHANH CHÓNG.
 • Đội ngũ nhân viên với trình độ song ngữ Anh-Việt sẽ tư vấn khách hàng TẬN TÌNH trong lĩnh vực in ấn.
 • Giá cả hợp lý nhất mang lại CHẤT LƯỢNG CAO nhất.
 • ĐẶC BIỆT hợp tác lâu dài với chính sách ƯU ĐÃI.

Bảng báo giá in hộp giấy tại KALAPRESS

Quý khách liên hệ Hotline: Ms.Phượng | 0902 980 680 (mobile/zalo) hoặc để lại SĐT tại chát box để nhân viên KALA liên hệ bạn sớm nhất về báo giá in hộp giấy giá rẻ số lượng ít tphcm (Lưu ý: Tùy thuộc vào chất liệu giấy, kích thước, số lượng, màu in nên giá có sự thay đổi).

Gõ từ khoá “in hộp giấy” trong khung chatbox để được hướng dẫn MÃ FREE GIAO HÀNG.

IN KALA  – đơn vị đáp ứng yêu cầu của khách hàng không chỉ quan tâm đến lợi nhuận mà còn mong muốn hợp tác lâu dài trong tương lai. Thể hiện tính chuyên nghiệp, tạo ấn tượng bằng cử chỉ hay tinh thần nhiệt huyết sẽ giúp KALAPRESS có chỗ đứng trong thị trường in ấn hiện nay.

Xin liên hệ với 0902 980 680 (Ms.Thư) hoặc gửi thông tin vào Email sales.kalavn@gmail.com để biết thêm giá in hộp giấy chính xác nhất !!!

Mẫu in túi đựng cà phê van 1 chiều Bonmano

Kala nhận làm hộp giấy số lượng ít theo yêu cầu tphcm – Mẫu in hộp giấy nhãn hàng cà phê Bonmano

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với các công ty in hộp giấy số lượng ít giá rẻ để tìm hiểu hơn bởi chúng tôi biết rằng thời gian của khách hàng là vô cùng quý giá, thay vì ngồi chờ đợi email hồi âm khách hàng nên chủ động gọi Hotline0902 980 680 (Ms.Thư)hoặc đến văn phòng như vậy sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều.

Tham khảo một số mẫu thiết kế bao bì đẹp – IN KALA

In hộp giấy số lượng ít giá rẻ tại tphcm 14 | IN KALAPRESS

Nhận In Hộp Giấy Số Lượng Ít Theo Yêu Cầu - Giá Rẻ TPHCM 11 | IN KALA

Mẫu in hộp trà túi lọc ISY & LILY

Nhận In Hộp Giấy Số Lượng Ít Theo Yêu Cầu - Giá Rẻ TPHCM 11 | IN KALA

Mẫu hộp giấy hộp sữa hạt Đòng Đòng.

KALA chuyên nhận thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp tại Bình Thạnh, HCM

Mẫu in ấn bao bì sản phẩm xà bông ÉCRIN DE FLEUR

Mẫu thiết kế in ấn bao bì sản phẩm 5

Mẫu thiết kế in ấn sản phẩm chăm sóc da Coralist

KALA nhận thiết kế in ấn bao bì sản phẩm tại Bình Thạnh, HCM

Thiết kế và in bao bì sản phẩm hạt óc cho đen.

 

KALA chuyên nhận thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp tại Bình Thạnh, HCM

Thiết kế và in bao bì sản phẩm hạt dinh dưỡng.

nhan in hop giay so luong it gia re tphcm 3

Kalapress nhận in hộp giấy giá rẻ hcm

Nhận In Hộp Giấy Số Lượng Ít Theo Yêu Cầu - Giá Rẻ TPHCM 11 | IN KALA

Mẫu hộp giấy cao cấp son môi IKA Beauty

IN KALA: Nhận In Hộp Bánh Trung Thu Cao Cấp Số Lượng Ít Tại TPHCM 06

Mẫu in hộp bánh Trun thu Techconbank

IN KALA: Nhận In Hộp Bánh Trung Thu Cao Cấp Số Lượng Ít Tại TPHCM 02

Mẫu in hộp bánh Trung thu cửa hàng Tiệm Bánh Hộp Ong

Mã code để nhận Free 100% phí giao hàng

Giảm 100% PHÍ GIAO HÀNG (Áp dụng cho đơn hàng từ 2 TRIỆU trở lên trong phạm vi bán kinh 5 km). Mã code: K5FS

LỜI KHUYÊN cho bạn: Liên hệ đến Kala để biết thêm chi tiết qua Hotline 0902 980 680 (Ms.Phượng) hay Email: sales.kalavn@gmail.comin hộp giấy số lượng ít HCM.

Vì sao liên hệ với chúng tôi ư? Vì chúng tôi không hề xem nhẹ bạn. Hãy đồng hành cùng chúng tôi trong lần tới. Quy trình in ấn chúng tôi ngắn hơn đấy.

IN KALAPRESSHÂN HẠNH PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU IN HỘP GIẤY SỐ LƯỢNG ÍT TPHCM, IN HỘP GIẤY GIÁ RẺ TPHCM GIÁ RẺ THỰC SỰ BẤT NGỜ SỐ LƯƠNG CÓ HẠN

CÔNG TY TNHH KALA VIỆT NAM

 • Địa chỉ: 204 Nơ Trang Long, P.12, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
 • Hotline: 0902 980 680 (Ms.Thư)
 • Email: sales.kalavn@gmail.com
 • Website: kalapress.vn
 • Facebook: facebook.com/kalapress.vn

Bài viết liên quan

Nhận in hộp giấy số lượng ít giá rẻ tphcm
In catalogue đẹp giá rẻ tại TPHCM
1 Lý do in nhanh catalogue đẹp2 Xưởng in nhanh catalogue Kala2.1 7 Lợi ích in nhanh catalogue đẹp tại Kala2.2 Áp dụng công nghệ in nhanh kỹ thuật số hiện đại2.3 Dịch vụ in nhanh lấy liền trong ngày2.4 Bảng giá in nhanh tại Kalapress3 Mã code để nhận Free 100% phí giao hàngNhận […]
Sản xuất hộp cứng cao cấp, gia công in hộp số lượng ít 01 cái tại TPHCM 01 | IN KALAPRESS.VN
Sản xuất hộp cứng cao cấp, gia công in hộp số lượng ít 01 cái tại TPHCM
1 Tại sao nên làm hộp cứng cao cấp số lượng ít?1.1 Hộp cứng cao cấp là gì?1.2 Phân biệt hộp cứng và hộp mềm1.3 Lý do nên làm hộp cứng cao cấp?1.3.1 Hộp cứng giúp bảo vệ sản phẩm 1.3.2 Hộp cứng cao cấp giúp nâng tầm sản phẩm 2 In hộp cứng cao cấp số […]
Cách Sử Dụng Màu Sắc Trong In Bao Bì Hộp Giấy 01 | IN KALAPRESS
Cách sử dụng màu sắc trong in bao bì hộp giấy
1 In ấn bao bì giấy mỗi ngành có biểu hiện màu sắc riêng1.1 Đối với in ấn bao bì giấy đồ ăn thuốc uống1.2 Đối với in ấn bao bì giấy sản phẩm y tế1.3 Đối với in ấn bao bì sản phẩm trong ngành thể thao1.4 Trong in ấn bao bì hộp giấy […]
In decal logo là gì? Công ty in decal logo uy tín tại TPHCM 03 | IN KALAPRESS
In decal logo là gì? Công ty in decal logo uy tín tại TPHCM
1 In decal logo là gì?2 Top 3 phương pháp in decal logo công ty giúp giảm chi phí in?3 Xưởng in decal logo công ty giá rẻ tại TPHCM?4 Mã code để nhận Free 100% phí giao hàngIn decal logo công ty đẹp, sáng tạo sẽ để lại ấn tượng tốt và mang lại […]
Top 6 mẫu in bao bì sản phẩm sáng tạo nhất tháng 5 05 | IN KALAPRESS.VN
Top 6 mẫu in bao bì sản phẩm sáng tạo nhất tháng 5
1 Mã code để nhận Free 100% phí giao hàngHãy cùng thỏa sức sáng tạo với những mẫu in bao bì sản phẩm sáng tạo nhất tháng 5 này nhé. Biết đâu, bạn có thể nhận được một số ý tưởng hay từ những thiết kế này. Bao bì sản phẩm là một trong những […]
Xưởng in decal giá rẻ tại quận Tân Bình, Tân Phú 03 | IN KALAPRESS
Xưởng in decal giá rẻ tại quận Tân Bình, Tân Phú
1 KALA – Xưởng in decal giá rẻ tại Tân Bình, Tân Phú2 Bảng giá in decal giá rẻ tại KALA3 Mã code để nhận Free 100% phí giao hàngBạn đang cần in decal giá rẻ tại Tân Bình, Tân Phú thì công ty in ấn KALA là giải pháp tối ưu nhất. KALA nhận […]
Hotline: 0902 980 680