việt nam
English
Công ty in Kalapres chuyên thiết kế in ấn giá rẻ tại TPHCM

Công ty in ấn tại tphcm - in giá rẻ - in ấn giá rẻ

Chi tiết bài viết

Kỹ thuật chọn giấy để in catalogue – in ấn Kalapress

Đăng lúc 03-05-2018 02:04:58 PM - Đã xem 339

Trên thị trường in catalogue hiện nay có nhiều loại giấy có thể sử dụng tuy nhiên vẫn có nhiều doanh nghiệp mới in catalog lần đầu do đó họ không có kinh nghiệm cũng như kiến thức để lựa chọn giấy in tốt nhất. Vì vậy, trong bài viết này sẽ giới thiệu kỹ thuật chọn giấy để in catalogue – in ấn Kalapress giúp doanh nghiệp có thể tìm cho mình loại giấy phù hợp.

Lựa chọn giấy để in catalogue

Một cuốn catalogue thành công không chỉ cung cấp thông tin sản phẩm mà còn thể hiện bột mặt của doanh nghiệp, công ty tạo ấn tượng và khẳng định thương hiệu. Do đó, khi chuẩn bị in catalog thì điều đầu tiên cần phải làm chính là lựa chọn giấy để in catalogue tốt nhất.

Chất liệu giấy để in catalogue thông thường sẽ dùng giấy Couche – một loại giấy chuyên in offset chuyên nghiệp dành cho công ty. In trang bìa thường sẽ sử dụng loại giấy có độ dày C300. Catalogue thường được in trên chất liệu giấy Couche, giấy Biston hoặc giấy mỹ thuật.

Giấy để in catalogue thường là giấy couche

Ảnh minh họa

Tùy theo việc in catalogue dày hay mỏng mà đơn vị in ấn sẽ tư vấn cho bạn những loại giấy phù hợp. Quan trọng là bạn cần nắm rõ là những cuốn catalogue mỏng thì nên sử dụng giấy dày với định lượng cao còn với catalogue dày thì nên chọn các loại giấy mỏng có định lượng thấp.

Các dịch vụ khác tại công ty Kalapress: In bao bì, in hộp quà tặng cao cấp tại tp HCM

Nếu catalogue đòi hỏi độ chính xác và sắc nét gần như tuyệt đối về hình ảnh thì nên chọn giấy để in catalogue Couche hoặc Biston. Còn nếu catalogue chú trọng đến vẻ đẹp sang trọng thì nên in trên giấy mỹ thuật vì nó sẽ tạo sự sang trọng và nổi bật nhưng hình ảnh sẽ không được chuẩn xác như giấy Couche và Biston.

In catalogue đem lại tác dụng gì?

Có thể nói, cuốn catalogue khi được in ấn chuyên nghiệp với nhiều hình ảnh đẹp mắt, đầy đủ thông tin sẽ khiến khách hàng hài lòng. Khách hàng sẽ dành thời gian nhiều hơn để xem kỹ nội dung và in dấu ấn tốt đẹp về doanh nghiệp.
Chọn được loại giấy để in catalogue thích hợp sẽ giúp bạn có cuốn catalogue hiệu quả vì các kiến thức về kỹ thuật chọn giấy in catalogue không bao giờ là thừa thải.

Nếu bạn đang phân vân không biết đâu là địa chỉ in catalog số lượng ít với giá thành hợp lý thì công ty thiết kế in ấn Kalapress.vn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Kalapress là một trong những công ty in ấn catalogue, thiết kế và cung cấp các sản phẩm bao bì túi giấy với nhiều mẫu mã phong phú, giá cả lại rất hợp lý.

Để biết rõ thêm chi tiết hoặc có thắc mắc hãy truy cập vào website hoặc để lại lời nhắn hay số điện thoại, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ và hỗ trợ tốt hơn cho bạn.