việt nam
English
Công ty in Kalapres chuyên thiết kế in ấn giá rẻ tại TPHCM

Công ty in ấn tại tphcm - in giá rẻ - in ấn giá rẻ

Chi tiết bài viết

Bộ thiết kế bao bì xà phòng Mood of the Day

Đăng lúc 16-09-2019 02:40:44 AM - Đã xem 322

Không chỉ con người có cảm xúc, những đồ vật hàng ngày xung quanh bạn cũng có nhiều sắc thái khác nhau. Lấy cảm hứng từ điều này, bộ sưu tập xà phòng tự nhiên có tên Mood of the Day có thiết kế vô cùng đáng yêu đã ra đời.

Bộ thiết kế bao bì xà phòng Mood of the Day 1 - KALAPRESS.VN

Có một thực tế là mỗi ngày chúng ta thức dậy trong một tâm trạng khác nhau, nó thay đổi tùy thuộc vào suy nghĩ, con người, lời nói, cảm xúc, công việc, âm nhạc, âm thanh, thậm chí cả mùi cơ thể chúng ta. "Bắt kịp" điều này, The Cool Project - một nhà máy sản xuất xà phòng tự nhiên và hàng thủ công trên đảo Aegina, Hy Lạp đã nảy ra một ý tưởng rất độc đáo cho xà phòng của họ và họ đặt tên cho nó là Mood of the Day (MOTD).

Bộ thiết kế bao bì xà phòng Mood of the Day 2 - KALAPRESS.VN

Họ quyết định chọn một nhân vật để thể hiện những tâm trạng này là một cô gái có mái tóc đen ngắn. Thiết kế bao bì là một bộ sưu tập các sắc thái khác nhau của cô gái tóc ngắn này. Mỗi loại xà phòng có một tâm trạng khác nhau. Cô gái của MOTD xuất hiện trong hộp với 7 loại xà phòng tự nhiên được đính kèm 7 màu và tất nhiên sẽ có 7 sắc thái khác nhau như hạnh phúc, thư giãn, bình tĩnh,...

Bộ thiết kế bao bì xà phòng Mood of the Day 3 - KALAPRESS.VN

Mong muốn của nhà sản xuất là mang đến 7 thông điệp với 7 cảm xúc tích cực cho người dùng. Khi bạn mở hộp, năng lượng tích cực sẽ lan rộng, khiến bạn cảm thấy thú vị hơn vì nó tươi sáng, nhiều màu sắc và có mùi thơm dễ chịu.

Bộ thiết kế bao bì xà phòng Mood of the Day 4 - KALAPRESS.VN

Quá sáng tạo phải không? Đây là cách các nhà thiết kế thương hiệu truyền đạt thông điệp và câu chuyện thương hiệu của họ với thiết kế bao bì.

Với thông tin trên, bạn có đủ tự tin cho chiến dịch tăng doanh số thông qua thiết kế bao bì sản phẩm mới của bạn không? Mọi thắc mắc xin liên hệ KALAPRESS.VN, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn giải quyết. Liên hệ với thông tin dưới đây ngay lập tức.

Thông tin liên hệ Công ty TNHH KALA VIỆT NAM

  • Địa chỉ: 204 Nơ Trang Long, P.12, Bình Thạnh, TP.HCM

  • Hotline: 0902 980 680 (Ms.Phượng)

  • Email: sales.kalavn@gmail.com

  • Website: kalarpess.vn

 

Tags :