Top 6 mẫu in bao bì sản phẩm sáng tạo nhất tháng 5

Hãy cùng thỏa sức sáng tạo với những mẫu in bao bì sản phẩm sáng tạo nhất tháng 5 này nhé. Biết đâu, bạn có thể nhận được một số ý tưởng hay từ những thiết kế này.

Bao bì sản phẩm là một trong những thiết kế cần nhiều sự sáng tạo. Bởi nó không chỉ là hình ảnh nhận diện của doanh nghiệp bên ngoài điểm bán mà còn là lý do thuyết phục nhiều khách hàng lựa chọn sản phẩm của bạn hơn sản phẩm của các thương hiệu khác. Sự sáng tạo trong mẫu in bao bì sản phẩm có thể mang lại hiệu quả bất ngờ.

Hãy cùng thỏa sức sáng tạo với những mẫu thiết kế bao bì sáng tạo nhất tháng 5 này nhé. Biết đâu, bạn có thể nhận được một số ý tưởng hay từ những thiết kế này.

Top 6 mẫu in bao bì sản phẩm sáng tạo nhất tháng 5 05 | IN KALAPRESS.VN

Đây là bao bì mới của nhà thương hiệu Mút Việt, gồm 3 sản phẩm: mứt gừng, mứt dứa, mứt sen. Khái niệm này được lấy cảm hứng từ các truyền thuyết về thần mưa, thần mặt trời và thần gió.

Top 6 mẫu in bao bì sản phẩm sáng tạo nhất tháng 5 04 | IN KALAPRESS.VN

Ý tưởng thiết kế dành cho những người đặc biệt thích cá và cũng yêu thích hương vị của rượu. Yếu tố quan trọng của thiết kế là vảy cá – một yếu tố đơn giản nhưng đặc trưng của loài cá.

Top 6 mẫu in bao bì sản phẩm sáng tạo nhất tháng 5 06 | IN KALAPRESS.VN

Thiết kế không có sự sắp xếp phức tạp, nó chỉ mang lại cảm giác tích cực. Thiết kế tối giản giúp người xem có thể liên tưởng đến câu chuyện của chính mình khi thưởng thức đồ uống. Các khối hình học rõ ràng trong thiết kế thể hiện sự đơn giản và thông thái. Yếu tố màu tạo nên sự sang trọng và cao cấp.

Top 6 mẫu in bao bì sản phẩm sáng tạo nhất tháng 5 03 | IN KALAPRESS.VN

Will Design đã kết hợp những hình ảnh trong văn hóa truyền thống của Trung Quốc với ngôn ngữ thiết kế hiện đại để tạo ra một mẫu in bao bì sản phẩm có sức sống.

Top 6 mẫu in bao bì sản phẩm sáng tạo nhất tháng 5 02 | IN KALAPRESS.VN

Mang hình dáng của một ngọn núi trà đang phát triển, thiết kế bao bì đã được vinh danh bởi Giải thưởng Thiết kế Golden Pin của Đài Loan vào năm 2017.

Top 6 mẫu in bao bì sản phẩm sáng tạo nhất tháng 5 01 | IN KALAPRESS.VN

KFC đã có sẵn một loại bao bì có thể đội lên đầu, biến thành mũ để người hâm mộ cổ vũ cho đội bóng yêu thích của mình. Thiết kế đã thông qua quy định rằng chiều cao của biển quảng cáo trong sân vận động không được vượt quá 1,2m.

Các mẫu in bao bì sản phẩm khác:

Mã code để nhận Free 100% phí giao hàng

Gõ từ khoá “in hộp giấy” trong khung chatbox để được hướng dẫn MÃ FREE GIAO HÀNG.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH KALA VIỆT NAM

Bài viết liên quan

Top 6 mẫu in bao bì sản phẩm sáng tạo nhất tháng 5
In catalogue đẹp giá rẻ tại TPHCM
1 Lý do in nhanh catalogue đẹp2 Xưởng in nhanh catalogue Kala2.1 7 Lợi ích in nhanh catalogue đẹp tại Kala2.2 Áp dụng công nghệ in nhanh kỹ thuật số hiện đại2.3 Dịch vụ in nhanh lấy liền trong ngày2.4 Bảng giá in nhanh tại Kalapress3 Mã code để nhận Free 100% phí giao hàngNhận […]
Sản xuất hộp cứng cao cấp, gia công in hộp số lượng ít 01 cái tại TPHCM 01 | IN KALAPRESS.VN
Sản xuất hộp cứng cao cấp, gia công in hộp số lượng ít 01 cái tại TPHCM
1 Tại sao nên làm hộp cứng cao cấp số lượng ít?1.1 Hộp cứng cao cấp là gì?1.2 Phân biệt hộp cứng và hộp mềm1.3 Lý do nên làm hộp cứng cao cấp?1.3.1 Hộp cứng giúp bảo vệ sản phẩm 1.3.2 Hộp cứng cao cấp giúp nâng tầm sản phẩm 2 In hộp cứng cao cấp số […]
Cách Sử Dụng Màu Sắc Trong In Bao Bì Hộp Giấy 01 | IN KALAPRESS
Cách sử dụng màu sắc trong in bao bì hộp giấy
1 In ấn bao bì giấy mỗi ngành có biểu hiện màu sắc riêng1.1 Đối với in ấn bao bì giấy đồ ăn thuốc uống1.2 Đối với in ấn bao bì giấy sản phẩm y tế1.3 Đối với in ấn bao bì sản phẩm trong ngành thể thao1.4 Trong in ấn bao bì hộp giấy […]
In decal logo là gì? Công ty in decal logo uy tín tại TPHCM 03 | IN KALAPRESS
In decal logo là gì? Công ty in decal logo uy tín tại TPHCM
1 Decal logo là gì?2 Top 3 phương pháp in decal logo công ty giúp giảm chi phí in?3 Xưởng in decal logo công ty giá rẻ tại TPHCM?4 Mã code để nhận Free 100% phí giao hàngIn decal logo công ty đẹp, sáng tạo sẽ để lại ấn tượng tốt và mang lại nhiều […]
Top 6 mẫu in bao bì sản phẩm sáng tạo nhất tháng 5 05 | IN KALAPRESS.VN
Top 6 mẫu in bao bì sản phẩm sáng tạo nhất tháng 5
1 Mã code để nhận Free 100% phí giao hàngHãy cùng thỏa sức sáng tạo với những mẫu in bao bì sản phẩm sáng tạo nhất tháng 5 này nhé. Biết đâu, bạn có thể nhận được một số ý tưởng hay từ những thiết kế này. Bao bì sản phẩm là một trong những […]
Xưởng in decal giá rẻ tại quận Tân Bình, Tân Phú 03 | IN KALAPRESS
Xưởng in decal giá rẻ tại quận Tân Bình, Tân Phú
1 KALA – Xưởng in decal giá rẻ tại Tân Bình, Tân Phú2 Bảng giá in decal giá rẻ tại KALA3 Mã code để nhận Free 100% phí giao hàngBạn đang cần in decal giá rẻ tại Tân Bình, Tân Phú thì công ty in ấn KALA là giải pháp tối ưu nhất. KALA nhận […]
Hotline: 0902 980 680