việt nam
English
Công ty in Kalapres chuyên thiết kế in ấn giá rẻ tại TPHCM

Công ty in ấn tại tphcm - in giá rẻ - in ấn giá rẻ

Chi tiết bài viết

In tờ rơi giá rẻ A5 tại TPHCM

Đăng lúc 23-04-2017 08:35:44 AM - Đã xem 1974

In tờ rơi A5, in tờ rơi màu giá rẻ A5 tại TPHCM 

In tờ rơi A5, in tờ rơi màu giá rẻ A5 tại TPHCM là một loại hình quảng cáo hiệu quả khi đi dạo phố hay chạy xe ngoài đường. Chắc hẳn chúng ta đều dễ dàng bắt gặp những mẫu in tờ rơi a5 quảng cáo, pano, áp-phích quảng cáo ở khắp nơi. Thật là một loại kênh quảng cáo ít tốn chi phí mà hiệu quả mang lại cao đối với từng loại sản phẩm, từng loại hình dịch vụ khác nhau.

Xem thêm:

mẫu in tờ rơi a5, mau in to roi a5

mẫu in tờ rơi a5

Hình dáng nhỏ gọn, dễ cất giữ vào nơi nào đó điều này giúp khách hàng nắm bắt thông tin và lưu tâm đến sản phẩm/dịch vụ trên đó. Hình thức quảng cáo bằng in tờ rơi a5 màu giá rẻ tại hcm là một kênh quảng đại trà mang tính chất cộng đồng cao trong các chương trình tổ chức sự kiện, showroom, triển lãm, hội nghị,... Tờ rơi giúp cho doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và thông tin của doanh nghiệp đến tay khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả.

Tuy nhiên, để in tờ rơi a5 giá rẻ chất lượng chúng ta cần phải đầu tư kỹ về nội dung, bố cục, màu sắc, kích thước... để khi người xem tờ rơi có thể hiểu được điều mà doanh nghiệp muốn nói thông qua tờ rơi mà họ nhận được trên tay.

in tờ rơi a5, in to roi a5
in tờ rơi a5

Quy cách thiết kế tờ rơi khổ a5(KT 15x21 cm)

Việc xác định nội dung sản phẩm/dịch vụ, tính năng, thông tin doanh nghiệp trước khi in cần lên kế hoạch kích thước sao cho phù hợp. Tránh trường hợp nhiều nội dung mà tờ rơi quá nhỏ hay nội dung ít mà tờ rơi quá to, làm lãng phí tiền bạc của doanh nghiệp. Do đó, việc thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp, rõ ràng, nội dung ngắn gọn súc tích, bố cục khoa học, hiệu ứng nổi bật, màu sắc hài hòa, ấn tượng để có được một mẫu tờ rơi đẹp.

Chất liệu giấy khi in tờ rơi a5 giá rẻ

Các loại hình tờ rơi có nhiều kích thước khác nhau, mỗi khách hàng in tờ rơi với một kích thước phù hợp với ngân sách và yêu cầu của chiến dịch quảng cáo. In tờ rơi a5 giá rẻ có kích thước 21×15 cm, thông thường được in bằng chất liệu giấy couche có độ dày là 120g/m2 hoặc C150.

in tờ rơi a5 khuyến mãi, in to roi a5 khuyen mai

in tờ rơi a5 khuyến mãi

Báo giá in tờ rơi a5 giá rẻ

Hầu như nhiều doanh nghiệp từ kinh doanh điện máy, hàng tiêu dùng, gia sư hay dạy nhạc đều sử dụng tờ rơi để quảng cáo. Tờ rơi A5 có ưu thế là nhỏ, gọn, dễ phát và người đọc cũng dễ bỏ túi để về nhà xem lại. Tuy nhiên nếu sản phẩm của Quý khách cần nhiều thông tin hay hình ảnh cần lớn để làm nổi bật sản phẩm thì Quý khách cần in tờ rơi A4 sẽ phù hợp hơn. Công ty In Kalapress in tờ rơi với giá cả cạnh tranh, Quý khách bạn có thể trao đổi thêm với In Kalapress kĩ hơn về giá in tờ rơi a5 và kích thước hay giá in tờ rơi màu A5 nhé.

Báo giá in tờ rơi a5 giá rẻ

Báo giá in tờ rơi a5 giá rẻ

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 204 Nơ Trang Long, P.12, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0902 980 680

Điện thoại: (028) 627 27 706 | (028) 629 46 510 | (028) 629 46 512

Email: thu.kalapress@gmail.com

Tags :