việt nam
English
Công ty in Kalapres chuyên thiết kế in ấn giá rẻ tại TPHCM

Công ty in ấn tại tphcm - in giá rẻ - in ấn giá rẻ

Chi tiết bài viết

In sách bìa cứng số lượng ít theo yêu cầu - Lấy nhanh trong ngày tại Kalapress

Đăng lúc 17-07-2017 04:26:02 PM - Đã xem 10978

Sách được xem là món ăn tinh thần, một loại ấn phẩm chứa đựng kiến thức của nền văn minh nhân loại. Chính vì thế rất dễ hiểu nhu cầu đọc sách lại ngày một tăng cao. Điều này là lý do kích thích việc in ấn sách phát triển ngày càng mạnh mẽ. Việc in sách bìa  cứng số lượng ít không chỉ là tạo ra một quyển sách có chất lượng tốt, rõ nét, mà đó còn là việc tạo ra cái hồn và tính thẩm mỹ cho từng cuốn sách.

In sách bìa cứng só lượng ít theo yêu cầu- Lấy nhanh trong ngày


Hiện nay, phần lớn lượng sách báo được phát hành tại các nhà xuất bản với số lượng đầu sách in lớn và nhiều thể loại khác nhau và thường là các tác phẩm của những tác giả nổi tiếng. Còn đối với một số tác giả trẻ mới chập chững bước vào con đường viết lách. Vừa có những tác phẩm đầu tay, hoặc những người có nhu cầu in sách bìa cứng số lượng ít phục vụ cho việc giảng dạy, học tập thì để tìm một nơi nhận in sách số bìa cứng lượng ít, in sách 1 cuốn chất lượng cao và uy tín chính là điều mà họ cần nhất.


Nhu cầu đặt in sách bìa cứng số lượng ít ngày càng nhiều. Ai trong chúng ta cũng đều biết, số lượng không phải là việc quan trọng nhất trong in ấn sách bìa cứng, mà điều quan trọng nhất chính là chất lượng sách sau khi in.

In sách bìa cứng số lượng ít theo yêu cầu - In sách 1 cuốn lấy nhanh


Với những cuốn sách mới chưa có tên tuổi mà đọc giả chưa từng biết đến. Thì điều thu hút họ chính vẻ đẹp của cuốn sách, của trang bìa, và chất lượng từng trang giấy. In sách bìa cứng số lượng ít thế nào mà khi chỉ cần nhìn qua trang bìa. Người đọc sẽ thấy được sự hiện đại và thẩm mỹ về nội dung và cả hình thức cuốn sách. Bên cạnh đó, màu giấy in sáng và chất lượng giấy  cùng mực in phần nào thể hiện được sự đầu tư tỉ mỹ của tác giả. Chứng tỏ một điều đơn giản là cuốn sách rất được trân trọng. Thế nên, việc in sách bìa cứng số lượng ít, in sách 1 cuốn chất lượng tại Kalapress.vn là cách nhanh nhất giúp tác giả truyền tải nội dung thông điệp muốn nói đến khách hàng thông qua cái nhìn đơn giản dễ hiểu. Hơn nữa, chính sự bắt mắt và ấn tượng này là yếu tố kích hoạt khả năng mua sách của người đọc.

In sách số bìa cứng lượng ít - In sách cuốn giao luôn trong ngày


Không phải công ty in ấn nào cũng hiểu và chấp nhận những nhu cầu đặt in sách bìa cứng số lượng ít, in sách 1 cuốn. Đơn giản in sách bìa cứng số lượng ít đòi hỏi phải có kỹ thuật in tốt. Từ in ấn trang nội dung đến trang bìa sách sao cho thật chất lượng đến việc đóng sách thành từng cuốn chắc chắn, quá trình đó cần phải có công nghệ in ấn tốt hỗ trợ.


Tại TpHCM, mọi nhu cầu in sách bìa cứng số lượng ít và chất lượng đều được đảm bảo do Công ty thiết kế in ấn Kalapress thực hiện. Ngoài việc đặt in sách 1 cuốn, in sách bìa cứng số lượng ít, khách hàng có thể chọn dịch vụ tư vấn và thiết kế bìa sách đẹp mắt và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, khách hàng có thể lựa chọn các biện pháp gia công đóng sách bìa cứng như dán keo bìa, khâu chỉ kết hợp dán keo, hay là làm bìa cứng, mạ bìa sách,… để quyển sách nhìn có vẻ chuyên nghiệp, thẩm mỹ và chất lượng hơn, giúp sách bán chạy hơn.

Liên hệ Hotline: 0902.980.680 để được tư vấn chi tiết hơn.

Tags :