Thương hiệu nước trái cây Purearth Cleanse

Purearth Cleanse là một thương hiệu nước trái cây nổi tiếng đến từ London. Công ty đang rất cần một chiến lược rõ ràng cho các sản phẩm nước trái cây bán trực tuyến. Nhóm thiết kế Afterhours đã tham gia vào việc xây dựng thương hiệu và thiết kế in ấn bao bì cho các sản phẩm này.

Là một phần quan trọng của thương hiệu, các chương trình thanh lọc được xây dựng dành riêng cho từng khách hàng đăng ký, tạo ra bộ sưu tập nước trái cây và nước tinh khiết riêng biệt và đa dạng phù hợp với từng đối tượng khách hàng. nhu cầu khác nhau của mỗi cá nhân.

Thương hiệu nước trái cây

Chương trình hướng dẫn khách hàng làm sạch cơ thể của họ bằng cách khuyến nghị loại đồ uống nào nên được tiêu thụ trong quá trình làm thủ thuật.

Thương hiệu nước trái cây Purearth Cleanse

Xem thêm:

Công việc của chúng tôi là tạo ra một bộ thẻ gắn trên mỗi sản phẩm để đưa ra lời khuyên về sức khỏe và xác định thời điểm sử dụng trong một ngày hoạt động của khách hàng. Tấm thiệp và những thông điệp yêu thương trên đó đã hình thành nên khái niệm về các giá trị quan trọng của thương hiệu, trong trường hợp này, là những lời nhắc nhở về thời điểm thích hợp trong ngày cho các loại đồ uống khác nhau.

Thương hiệu nước trái cây

Nhận dạng mới nâng cao chức năng của thẻ đính kèm từ bao bì đơn thuần thành tài sản thương hiệu. Những tấm thẻ sẽ trở thành phương tiện truyền tải cốt lõi sáng tạo – thức uống là “món quà đặc biệt từ trái đất” giúp bạn cảm thấy sảng khoái hơn trong từng khoảnh khắc.

Mọi người uống nước trái cây Purearth Cleanse vì chúng sạch và tốt cho sức khỏe, và Afterhours đã mang đến cho các sản phẩm một vẻ ngoài cá tính và thú vị. Các họa tiết bên ngoài hộp tạo cho người dùng cảm giác như một bó hoa đặc biệt trên nền giấy kraft đơn giản và thân thiện với môi trường. Mỗi loại nước có một cái tên vui nhộn kèm theo hướng dẫn về thời gian tốt nhất để sử dụng. Dạng chai trong suốt tạo cảm giác sạch sẽ và trong suốt về thành phần. Đây cũng là điểm nhấn làm nổi bật giá trị cốt lõi của thương hiệu về sức khỏe người tiêu dùng và sự thuần khiết của sản phẩm.

“Nghiêm túc mà nói, thẻ Kraft là một yếu tố quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu, cùng với chai thủy tinh tái chế 100%, tạo thêm cảm giác tươi mới từ màu sắc sản phẩm và biểu tượng thương hiệu biểu cảm nhất. trên nắp chai và vỏ chai. Giống như một sự bổ sung tinh tế cho thương hiệu, hộp giấy kraft tái chế tạo thêm cảm giác sạch sẽ và thanh lịch cho sản phẩm bên trong. ”

Thương hiệu nước trái cây

Giống như một sự bổ sung tinh tế cho thương hiệu, hộp giấy kraft tái chế tạo thêm cảm giác sạch sẽ và thanh lịch cho sản phẩm bên trong.

“Chúng tôi cũng đã nghiên cứu những thiết kế này để mang đến cho người dùng cảm giác hồi hộp mong đợi mỗi khi mở sản phẩm. Điều này hiện đã phát triển thành một phong cách biểu tượng hơn, minh họa các thông điệp cốt lõi của thương hiệu.

Các họa tiết xung quanh hộp được thiết kế để thể hiện triết lý của thương hiệu thông qua các ứng dụng và cài đặt – những hộp này được giao đến tận nhà của bạn và bao gồm một bộ sưu tập đa dạng và thú vị. Nước trái cây nguyên chất bên trong.

Những chai này cũng đóng vai trò là yếu tố xây dựng thương hiệu cuối cùng khi đi kèm với sách hướng dẫn sử dụng giới thiệu về thương hiệu và câu chuyện của nó, đồng thời cho người nhận biết cách họ có thể làm sạch cơ thể của mình. . ”

Thương hiệu nước trái cây

Các họa tiết xung quanh hộp được thiết kế để thể hiện triết lý thiết kế in ấn tối giản của thương hiệu thông qua các ứng dụng và cài đặt – những hộp này được giao đến tận nhà của bạn và bao gồm một bộ sưu tập đa dạng và thú vị. Nước trái cây nguyên chất bên trong.

Kalapress – Công ty in ấn giá rẻ uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM

Công ty in ấn uy tín tại Bình Thạnh, TPHCM chuyên in offset giá rẻ, in lấy nhanh. In nhanh Kalapress là công ty thiết kế in ấn uy tín tại TPHCM. Rất nhiều khách hàng đã đến với công ty chúng tôi và nhận được những sản phẩm chất lượng cả về kiểu dáng, mẫu mã, hình thức hay thậm chí là màu sắc và khả năng sử dụng. Chúng tôi luôn luôn phấn đấu không ngừng để mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất và xứng đáng là một trong những công ty in ấn Hồ Chí Minh hàng đầu.

Nhiều khách hàng/đối tác đã đến với In Kalapress và nhận được những sản phẩm chất lượng về kiểu dáng, mẫu mã, hình thức hay thậm chí là màu sắc và công năng sử dụng. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng/đối tác những sản phẩm tốt nhất, xứng đáng là một trong những công ty in ấn hàng đầu Hồ Chí Minh.

Phương châm của công ty In Kalapress là giúp khách hàng có được những ấn phẩm đẹp với giá in rẻ nhất.

Các dịch vụ tại Kalapress:

Mã code để nhận Free 100% phí giao hàng

Gõ từ khoá “in hộp giấy” trong khung chatbox để được hướng dẫn MÃ FREE VẬN CHUYỂN HÀNG.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH KALA VIỆT NAM

  • Địa chỉ: 204 Nơ Trang Long, P.12, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  • Hotline: Ms.Phượng 0902 980 680 (mobile/zalo)
  • Email: sales.kalavn@gmail.com
  • Website: kalapress.vn
  • FB: fb.com/kalaperssvn