việt nam
English
Công ty in Kalapres chuyên thiết kế in ấn giá rẻ tại TPHCM

Công ty in ấn tại tphcm - in giá rẻ - in ấn giá rẻ

Chi tiết bài viết

In túi giấy và những điều cần lưu ý

Đăng lúc 17-03-2017 07:38:04 AM - Đã xem 1086

In túi giấy và những điều cần lưu ý

Một sản phẩm chất lượng sẽ thể hiện được sự uy tín của thương hiệu đó. Phần lớn thể hiện qua hình thức bên ngoài, đó chính là các túi giấy, túi xách đựng mặt hàng. Chính vì điều đó, chọn công ty in túi giấy uy tín để đảm bảo sản phẩm không bị lỗi là điều rất quan trọng. Trong bài viết này Công ty thiêt kế in ấn Kalapress sẽ giới thiệu cho các mọi người biết về dịch vụ in túi giấy và những lỗi thường gặp khi in.

Sản phẩm bị lỗi do quá trình sản xuất

Điều tối kỵ trong in túi giấy là sản phẩm mắc các lỗi cơ bản về kỹ thuật do quá trình sản xuất gặp vấn đề. Sản phẩm bị lỗi thường ở những chi tiết như: Đường dán mép không đều, tràn keo dán ra mặt ngoài túi gây mất thẩm mỹ, họa tiết trên túi bị thiếu hoặc không đều, màu sắc thì bị lem hoặc đậm quá, nhạt quá so với thiết kế ban đầu, túi giấy không đúng kích thước, quai xách bị lệch, v.v...

Để có được sản phẩm túi giấy chất lượng thì phải chú ý nhưng điểm sau:

- Khi giao nhận túi giấy, bạn cần kiểm tra kỹ lô hàng để nếu có bất kỳ lỗi nào đều có thể khắc phục nhanh chóng.

- Kiểm tra màu sắc và kích thước sản phẩm.

- Kiểm tra chất liệu có đúng như trong yêu cầu ban đầu hay không.

Với xu hướng phát triển từ đầu năm 2017. Các doanh nghiệp in ấn hiện nay mọc lên khá nhiều với đa dạng các hình thức quảng bá hình ảnh hấp dẫn,vì thế những khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ in túi giấy quả là điều khó khăn để chọn lựa được một địa chỉ in túi giấy uy tín và chất lượng.

Hãy đến với Kalapress quý khách hàng sẽ hài lòng trên sự mong đợi. 

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ thiết kế in ấn tại TP.HCM, các tỉnh lân cận và các đối tác trong và ngoài nước (Mỹ, Nhật, Trung Quốc, Hàn Quốc và các cty tập đoàn Châu Âu). Hy vọng CÔNG TY THIẾT KẾ IN ẤN KALAPRESS sẽ giúp bạn lựa chọn được dịch vụ thiết kế in ấn giá rẻ nhất.

 

 

 

Tags :