việt nam
English
Công ty in Kalapres chuyên thiết kế in ấn giá rẻ tại TPHCM

Công ty in ấn tại tphcm - in giá rẻ - in ấn giá rẻ

Chi tiết bài viết

In ấn quyết định quan trọng như thế nào?

Đăng lúc 15-03-2017 09:42:01 AM - Đã xem 437

Vì sao chúng tôi in đạt chất lượng? Màu sắc như bạn mong muốn? Đó là chúng tôi đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, áp dụng công nghệ và quy trình sản xuất khép kín, vật tư sử dụng như mực in, giấy in và kể cả các loại vật tư phụ keo, băng keo luôn luôn là tốt nhất cho khách hàng.

In ấn góp phần không nhỏ cho một mẫu thiết kế, giả sử bạn có mẫu thiết kế đẹp nhưng bạn chọn giấy in, phương pháp in cho ra thành phẩm không như ý muốn thì xem như mẫu thiết kế của bạn sẽ không đẹp như bạn mong đợi.

Đến với Kalapress bạn sẽ giải quyết được những vấn đề trên, bởi vì:

  • Chúng tôi có phương pháp in phù hợp
  • Quy cách thành phẩm: Kalapress được trang bị máy móc thiết bị thành phẩm hiện đại, kép kín có thể đáp ứng đa số nhu cầu thành phẩm của quý khách như: keo gáy, đóng ghim, đóng lò xo, cấn, bế, ép kim, phủ UV, với chất lượng cao và thời gian nhanh chóng với kỹ thuật tiên tiến nhất.
  • Vật tư in phù hợp với ấn phẩm.
  • Giá in sẽ làm khâu cuối cùng quyết định bạn chọn đối tác in.

In ấn quyết định quan trọng như thế nào 01 | KALAPRESS.VN

Hiện nay, giá in luôn là cạnh tranh hàng đầu: Nhiều khách hàng sau khi tham khảo và so sánh các trang web in ấn khác nhau và không hỏi lí do tại sao nhà nhà in có những báo giá khác nhau.

In giá rẻ

  • Ưu điểm in giá rẻ: Giá rẻ
  • Nhược điểm: Màu sắc in không đảm bảo, chất lượng vật tư, chất lượng in không đồng đều

In ấn quyết định quan trọng như thế nào 02 | KALAPRESS.VN

Và in tại Kalapres?

Chúng tôi không khuyên bạn in giá rẻ, tuy nhiên, tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng, nguồn ngân sách mà chuyên viên tư vấn của Kalapress sẽ giúp bạn chọn giải pháp in tốt nhất nhưng vẫn đạt chất lượng.

Đối với mặt hàng cao cấp: Chúng tôi luôn áp dụng công nghệ in và máy móc thiết bị in hiện đại nhằm đáp ứng sản phẩm in luôn đạt chất lượng tốt và cách thức thành phẩm tuyệt vời nhất cho sản phẩm của quý khách.

Nếu khách hàng muốn biết thêm hoặc cần tư vấn thêm về dịch vụ in ấn, giá in ấn tại công ty in Kalapress vui lòng liên hệ: hoặc gọi vào Hotline: 0902 980 680 để biết thêm chi tiết.

Tags :