việt nam
English
Công ty in Kalapres chuyên thiết kế in ấn giá rẻ tại TPHCM

Công ty in ấn tại tphcm - in giá rẻ - in ấn giá rẻ

Chi tiết bài viết

Tìm hiểu về brochures trong in ấn – in ấn kalapress

Đăng lúc 10-05-2018 02:12:52 PM - Đã xem 271

Có thể nói brochure là một trong những trợ thủ đắc lực của các công cụ marketing mà doanh nghiệp, công ty nào cũng phải biết đến. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều doanh nghiệp chưa hiểu rõ về brochure đã mắc một số sai lầm trong việc marketing. Do đó, trong bài viết này sẽ tìm hiểu về brochures trong in ấn – in ấn kalapress.

Brochure là gì?

Brochure là một loại tài liệu thông tin trên giấy thường được dùng trong quảng cáo và marketing. Brochure có thể gấp thành mẫu hoặc tờ rơi và được sử dụng với mục đích giới thiệu, quảng cáo sản phẩm của doanh nghiệp hoặc của công ty. Qua đó, sẽ giúp khách hàng tiếp cận được gần hơn với mục tiêu của họ cũng như có thể thu thập và đánh giá thông tin một cách hiệu quả.

tìm hiểu về in brochure

Ảnh minh họa

Hiện nay, brochure được định dạng điện tử và được gọi là e-brochure. Nhưng brochure tờ đơn phổ biến nhất là bi-fold (một tờ in cả 2 mặt và được gấp đôi) và tri-fold (tương tự với bi-fold nhưng được gấp làm 3). Bi-fold brochure có 4 mặt còn tri-fold brochure có 6 mặt.

Tìm hiểu in brochure

Tìm hiểu về brochure sẽ giúp doanh nghiệp bắt kịp xu hướng marketing hiện nay. Khác với tờ rơi, brochure được đầu tư hơn về nhiều mặt như thiết kế, chất lượng in, thông tin về sản phẩm,... Brochure mang đậm giá trị nghệ thuật hơn bởi cấu trúc của nó.

Tìm hiểu thêm về các dịch vụ khác tại Kalapress: in catalogue giá rẻ tại tphcm

Một brochure được thiết kế, in ấn một cách sáng tạo và được viết theo định hướng chiến lược, cấu trúc thuyết phục rõ ràng… sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hiệu quả đầu tư, quảng cáo và tiếp thị.

Brochure thường được in với 4 màu trên giấy dày, bóng để tạo ấn tượng trực quan ban đầu về chất lượng. Các doanh nghiệp có thể in số lượng nhỏ trên máy in của máy tính hoặc trên máy in kỹ thuật số nhưng in offset sẽ cho kết quả số lượng lớn hơn và chi phí ít hơn.

In ấn kalapress là một trong số công ty chuyên thiết kế, in ấn brochure quảng cáo ấn tượng, giá rẻ cho công ty, doanh nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng. Sở hữu kinh nghiệm nhiều năm trong việc in ấn tờ rơi, in catalogue, hộp giấy, túi giấy,… đặc biệt là brochure, Kalapress.vn sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho các khách hàng cá nhân, công ty, doanh nghiệp, bởi chúng tôi là một trong những công ty in ấn, thiết kế và cung cấp các sản phẩm bao bì túi giấy với nhiều mẫu mã phong phú, giá cả lại rất hợp lý.

Với các sản phẩm brochure, Kalapress luôn có sự chuẩn mực, đầu tư và có nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú cho doanh nghiệp có sự lựa chọn. Ngoài ra, giá cả luôn luôn hợp lý và không quá đắt đỏ.

Để biết rõ thêm chi tiết hoặc có thắc mắc hãy truy cập vào website hoặc để lại lời nhắn hay số điện thoại, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ và hỗ trợ tốt hơn.