việt nam
English
Công ty in Kalapres chuyên thiết kế in ấn giá rẻ tại TPHCM

Công ty in ấn tại tphcm - in giá rẻ - in ấn giá rẻ

Chi tiết bài viết

TOP 5 Xu hướng màu Gradient sáng tạo ấn tượng 2020

Đăng lúc 02-12-2019 02:56:21 PM - Đã xem 499

Năm 2020 vẫn là năm của bảng Gradient ngai vàng. Tuy nhiên, dải màu này không bao giờ nhàm chán. Và đây là 5 xu hướng màu gradient sáng tạo mới.

Bạn có thể tận dụng hiệu ứng chuyển màu cho thiết kế logo và xây dựng thương hiệu theo những cách sáng tạo và thực sự ấn tượng. Và đây là những ví dụ, khám phá ngay.

Duotone Gradient

Duotone là sự chuyển tiếp giữa hai màu kết hợp. Sự kết hợp màu sắc của Duotone thường sẽ không có quy tắc, bạn có thể làm những gì bạn muốn với 2 màu. Tất cả phụ thuộc vào mục tiêu thiết kế của bạn. Nếu bạn tạo một thông điệp mạnh mẽ, hãy chọn hai màu tương phản, nhưng nếu bạn muốn cảm thấy mềm mại, hãy chọn hai màu ít bão hòa hơn.

TOP 5 xu hướng màu Gradient sáng tạo ấn tượng 2020 1

 

 

Semi Transparent Gradient

Semi Transparent Gradient là các chuyển tiếp bán trong suốt. Các độ dốc này có hiệu ứng mờ dần và mờ. Chúng có thể được tạo bởi sự kết hợp của 2 hoặc 3 màu bạn chọn.

TOP 5 xu hướng màu Gradient sáng tạo ấn tượng 2020 2

Mesh Gradient

Mesh Gradient là một chuyển đổi màu rắn bằng cách sử dụng công cụ Lưới trong Illustrator. Để tạo loại hiệu ứng màu này, bạn sẽ cần có kỹ năng sử dụng phần mềm. Bởi vì thông thường chúng là kết quả của việc trộn các màu khác nhau. Ngoài ra, chúng đã được tạo thành một hình dạng mới tương tự như chất lỏng. Nhờ đó, hiệu ứng màu này trông khá năng động.

TOP 5 xu hướng màu Gradient sáng tạo ấn tượng 2020 3

Gradient Blur

Gradient Blur được yêu thích vì khả năng tạo cảm giác kỳ diệu. lung linh. Hiệu ứng này sẽ rất phù hợp với thiết kế poster, thiết kế mô tả cảm xúc hoặc khái niệm trừu tượng. Bởi vì họ có khả năng tạo ra sự liên kết với âm thanh, ánh sáng, vũ trụ, hạnh phúc hay nỗi buồn.

TOP 5 xu hướng màu Gradient sáng tạo ấn tượng 2020 4

Gradient Sphere

Gradient Spheres được gọi là vòng tròn 3D. Hiệu ứng này có khả năng nhắc nhở chúng ta về các hành tinh hoặc hình dạng quả bóng trong tương lai khi áp dụng vào thiết kế. Hiện nay, nhiều nhà thiết kế áp dụng Gradient Sphere cho thiết kế poster và ứng dụng, thiết kế trang web.

TOP 5 xu hướng màu Gradient sáng tạo ấn tượng 2020 6

Đã cập nhật thêm về cách áp dụng dải màu gradient hiệu quả trong thiết kế của bạn tại KALAPRESS.

Với thông tin trên, bạn có đủ tự tin cho chiến dịch tăng doanh số thông qua thiết kế in ấn poster mới của bạn không? Mọi thắc mắc xin liên hệ KALAPRESS.VN, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn giải quyết. Liên hệ với thông tin dưới đây ngay lập tức.

Thông tin liên hệ Công ty TNHH KALA VIỆT NAM

  • Địa chỉ: 204 Nơ Trang Long, P.12, Bình Thạnh, TP.HCM

  • Hotline: 0902 980 680 (Ms.Phượng)

  • Email: sales.kalavn@gmail.com

  • Website: kalarpess.vn

Tags :