việt nam
English
Công ty in Kalapres chuyên thiết kế in ấn giá rẻ tại TPHCM

Công ty in ấn tại tphcm - in giá rẻ - in ấn giá rẻ

Chi tiết bài viết

Cảm hứng thiết kế in ấn từ những chiếc ly tách

Đăng lúc 27-09-2019 04:15:13 AM - Đã xem 263

Nếu bạn đang thực hiện một thiết kế thương hiệu hoặc thiết kế in ấn cho một sản phẩm cho một thương hiệu cà phê, trà,... thì những hình ảnh tách - ly sau đây có thể là gợi ý, tạo cảm hứng hoặc hình ảnh cho thiết kế của bạn đấy. Cùng KALAPRESS khám phá nhé!

Xem thêm: In hộp giấy số lượng ít / In túi giấy giá rẻ In sách lấy ngay tại KALA

Thiết kế không chỉ là để trình bày ý tưởng của bạn, mà cũng cần phải xem và cảm nhận những các thiết kế sẽ trông như thế nào ở ngoài cuộc sống thực. Điều này cũng đúng với các thiết kế cho các thương hiệu cà phê, trà hoặc nước giải khát. Bộ mockup dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng thể hiện điều đó ngay trong thiết kế của bạn.

Ở nhiều định dạng khác nhau và độ phân giải lớn, những hình ảnh này có thể cho bạn cái nhìn chính xác và chi tiết hơn về cốc, ly và thậm chí cả đồ uống trong ly. Điều này sẽ cho bạn một hình ảnh rõ ràng hơn về hình ảnh ly - cốc mà bạn đang cố gắng thể hiện trong thiết kế in ấn. Nếu bạn muốn tìm cảm hứng hoặc cảm xúc xung quanh chiếc cốc - ly bạn có thể tham khảo những hình ảnh dưới đây.

Đồng thời, với nhiều góc độ và màu sắc khác nhau, bạn có thể thấy những hình ảnh dưới đây là những gợi ý tuyệt vời cho một góc thiết kế hoàn toàn mới, cũng là chiếc ly ấy nhưng nếu bạn có một góc đặt khác thì thiết kế của bạn sẽ rất khác.

Cảm hứng thiết kế in ấn từ những chiếc ly tách 1 - KALAPRESS.VN

 Cảm hứng thiết kế in ấn từ những chiếc ly tách 2 - KALAPRESS.VN

Cảm hứng thiết kế in ấn từ những chiếc ly tách 3 - KALAPRESS.VN

Cảm hứng thiết kế in ấn từ những chiếc ly tách 4 - KALAPRESS.VN

Cảm hứng thiết kế in ấn từ những chiếc ly tách 5 - KALAPRESS.VN

Cảm hứng thiết kế in ấn từ những chiếc ly tách 6 - KALAPRESS.VN

Với thông tin trên, bạn có đủ tự tin cho chiến dịch tăng doanh số thông qua thiết kế bao bì sản phẩm mới của bạn không? Mọi thắc mắc xin liên hệ KALAPRESS.VN, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn giải quyết. Liên hệ với thông tin dưới đây ngay lập tức.

Thông tin liên hệ Công ty TNHH KALA VIỆT NAM

  • Địa chỉ: 204 Nơ Trang Long, P.12, Bình Thạnh, TP.HCM

  • Hotline: 0902 980 680 (Ms.Phượng)

  • Email: sales.kalavn@gmail.com

  • Website: kalarpess.vn

Nguồn ảnh: Internet 

Tags :