việt nam
English
Công ty in Kalapres chuyên thiết kế in ấn giá rẻ tại TPHCM

Công ty in ấn tại tphcm - in giá rẻ - in ấn giá rẻ

Chi tiết bài viết

Mẹo thiết kế bố cục hoàn hảo cho catalogue

Đăng lúc 27-03-2017 10:47:00 AM - Đã xem 6426

Thiết kế catalogue đòi hỏi người thiết kế phải sáng tạo không ngừng, phải có óc thẩm mỹ và kinh nghiệm về sản phẩm muốn giới thiệu. Để sở hữu những mẫu catalogue đẹp nhất thì không thể không lên lên bố cục cho sản phẩm của mình. Nhưng nếu bạn không có kinh nghiệm nhiều trong việc lên bố cục thì có thể đọc bài viết dưới đây để biết cách trình bày một cuốn catalogue chuyên nghiệp.

Trước khi nhận in catalogue cho doanh nghiệp, người thiết kế phải tìm hiểu kỹ càng về sản phẩm/dịch vụ đó. Sau đó, người thiết kế sẽ lên kế hoạch viết nội dung và tạo bố cục cho cuốn catalogue.
Vậy, câu hỏi đặt ra là “làm sao để xác định được bố cục cuốn catalogue cho hoàn chỉnh và lên nội dung sao cho hợp lý?”

Thiết kế quảng cáo, thiết kế in ấn, in ấn brochure, namecard, catalogue, calendar, bao bì

In catalogue đẹp, giá rẻ tại tphcm

Thiết kế trang bìa của catalogue

Bìa catalogue được xem là bộ mặt tổng quát toàn bộ nội dung catalogue. Nếu bìa trang mở đầu bắt mắt chắc chắn sẽ gây được hứng thú với người xem. Nhìn vào trang bìa catalogue ta có thể biết được tên tuổi của công ty, lĩnh vực đang hoạt động. Thông thường, ở trang bìa catalogue của một cuốn catalogue thường có đủ thông tin như: Logo, tên công ty, hình ảnh đặc trưng thể hiện lĩnh vực hoạt động, vài dòng mô tả về lĩnh vực hoạt động và địa chỉ liên hệ.

Trang bìa cần thiết kế hoặc đơn giản hoặc tinh xảo nhưng đừng nhồi nhét nhiều thông tin, hạn chế cắt ghép nhiều hình ảnh với nhau. Bởi như thế sẽ tạo cảm giác giả tạo, khiến cho người xem cảm giác không trung thực.

Nên nhớ, sự trung thực và ấn tượng sẽ mang lại hiệu quả hơn những chi tiết rối mắt.

  in cataloguw giá rẻ, in catalogue tphcm, in catalogue giá rẻ tphcm, in catalogue số lượng ít, bảng giá in catalogue

In catalogue giá rẻ Bình Thạnh

 

Trang mục lục

Nếu catalogue của bạn có tầm 8 hoặc 12 trang thì không cần mục lục. Nhưng nếu số trang của bạn nhiều hơn và nội dung chia nhiều chủ đề khác nhau thì cần có trang mục lục. Có thể đặt trang mục lục ở đầu hoặc cuối catalogue để người xem bao quát và tiếp thu thông tin.

In catalogue số lượng ít

Nội dung catalogue

Đây là phần mà người xem quan tâm nhiều nhất, bởi đây là nơi thể hiện tính năng, thông số kỹ thuật, hình ảnh về sản phẩm/dịch vụ. Phần nội dung nên ngắn gọn, súc tích, cung cấp thông tin cần thiết, bỏ qua những thông tin dư thừa vì như vậy sẽ giúp người xem đỡ rối rắm khi đọc thông tin.

Nên chọn Font chữ Myriad Pro (Font chữ khá đẹp) và kích thước Font 12pt là dễ đọc. Với những catalogue có nhiều thông tin thì giảm size font còn 10pt hoặc 8pt. Dòng chữ mô tả, chú thích trong hình có thể dùng size từ 6pt đến 12pt là được nhất. Đối với các mẫu in catalogue trong lĩnh vực nghệ thuật thì có thể sử dụng những font chữ khác nhau theo ý thích.

Qua bài viết trên, các bạn đã hiểu rõ cách thức để thiết kế một cuốn catalogue bắt mắt để thu hút khách hàng.

Nếu bạn muốn thiết kế hay in catalogue cho doanh nghiệp mình, hãy đến với Công ty in Kalapress. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trẻ trung, đầy sáng tạo với xưởng in công nghệ hiện đại sẽ cam kết đem lại chất lượng dịch vụ thiết kế in catalogue hoàn hảo nhất cho Quý khách hàng.

Nếu còn thắc mắc xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KALA VIỆT NAM

Địa chỉ: 204 Nơ Trang Long, P.12, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: (028) 627 27 706 | (028) 629 46 510 | (028) 629 46 512

Tags :