việt nam
English
Công ty in Kalapres chuyên thiết kế in ấn giá rẻ tại TPHCM

Công ty in ấn tại tphcm - in giá rẻ - in ấn giá rẻ

Chi tiết bài viết

Mẫu thiết kế bao bì sản phẩm đẹp dành cho trẻ em

Đăng lúc 24-04-2020 01:55:45 AM - Đã xem 375

Thiết kế bao bì sữa tắm cho trẻ em của Akio là một trong những dự án được đánh giá cao về sự thấu hiểu và giải quyết các vấn đề của khách hàng.

Mẫu thiết kế bao bì sản phẩm đẹp dành cho trẻ em 1

Đối tượng sử dụng sản phẩm của Akio là trẻ em. Mặc dù nhóm mục tiêu này không phải là khách hàng mục tiêu của thương hiệu. Nhưng thực tế là một sản phẩm có thể giải quyết vấn đề của trẻ sẽ là một lý do quan trọng khiến khách hàng thực sự - cha mẹ đồng ý mua sản phẩm. Và Akio đã làm điều này thông qua thiết kế bao bì sản phẩm.

Mẫu thiết kế bao bì sản phẩm đẹp dành cho trẻ em 2

Mẫu thiết kế bao bì sản phẩm đẹp dành cho trẻ em 3

Vệ sinh trẻ em luôn rất quan trọng đối với cha mẹ. Trong khi trẻ sơ sinh thường không thoải mái và bắt đầu khóc khi phải tắm. Cách tắm cho trẻ dễ dàng và hạnh phúc trở thành vấn đề đau đầu của nhiều bậc cha mẹ. Akio hiểu rằng mọi đứa trẻ đều thích chơi và Akio đã nghĩ ra việc tạo ra một bộ đồ tắm theo phong cách Nhật Bản làm cho những lần kỳ cọ rửa trở thành một trò chơi tương tác thú vị. Cả cha mẹ và trẻ em đều có trải nghiệm thú vị thông qua thiết kế bao bì độc đáo của sản phẩm.

Mẫu thiết kế bao bì sản phẩm đẹp dành cho trẻ em 4

Bao bì với màu sắc bắt mắt, hình thù ngộ nghĩnh sẽ thu hút trẻ ngay khi bước vào phòng tắm. Đặc biệt, thiết kế vỏ kimono bên ngoài có thể tháo rời sẽ khiến trẻ em ngạc nhiên, thu hút sự chú ý của chúng và chắc chắn sẽ thay đổi thái độ của bạn khi tắm. KALAPRESS là đơn vị thiết kế in ấn uy tín tại TPHCM, với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thiết kế in ấn như: in cataloguein name cardin túi giấyin hộp giấyin sách.... Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những ấn phẩm ưng ý đúng theo yêu cầu.

Thông tin liên hệ Công ty TNHH KALA VIỆT NAM

  • Địa chỉ: 204 Nơ Trang Long, P.12, Bình Thạnh, TP.HCM

  • Hotline: 0902 980 680 (Ms.Phượng)

  • Email: sales.kalavn@gmail.com

  • Website: kalarpess.vn