việt nam
English
Công ty in Kalapres chuyên thiết kế in ấn giá rẻ tại TPHCM

Công ty in ấn tại tphcm - in giá rẻ - in ấn giá rẻ

Chi tiết bài viết

In túi giấy nên chọn giấy nào là tốt nhất?

Đăng lúc 25-03-2017 03:59:19 PM - Đã xem 691

In túi giấy nên chọn giấy nào là tốt nhất?

Giấy in bao bì túi, hộp không chỉ là nguyên liệu chính chính ứng dụng trong quá trình thiết kế, in ấn mà còn là yếu tố giúp trở nên đẹp mắt hơn, sinh động hơn. Khi quyết định lựa chọn loại giấy để in túi giấy bạn cũng cần phải xem xét thật cụ thể tới chất lượng in ấn, nhu cầu của người sử dụng cũng như chi phí để quyết định đầu tư cho những mẫu in túi giấy.

báo giá túi giấy

in túi giấy đứng

Các tiêu chí lựa chọn giấy in như thế nào?

Để biết nên chọn loại giấy in nào phù hợp cần xác định một số các yếu tố dưới đây:

  • Giá thành in ấn: Mỗi loại giấy có mức giá khác nhau, nếu chỉ in túi giấy số lượng ít thì có thể chọn các loại giấy cao cấp. Song với những mặt hàng có nhu cầu đặt in bao bì túi giấy với số lượng lớn thì cần quan tâm kỹ lưỡng, bởi chi phí bỏ ra rất cao.
  • Mục đích sử dụng: Đây có thể nói là yếu tố chính để quyết định nên chọn giấy in nào, bởi mục đích cuối cùng của việc sản xuất bao bì giá rẻ chính là để ứng dụng trong các lĩnh vực nào đó. Thế nên, loại giấy in đó phải mang những tính chất đặc biệt, phải đáp ứng tốt một số các yêu cầu về độ bền hoặc thẩm mỹ.
  • Khổ giấy in: Mỗi khách hàng có những yêu cầu về sản phẩm là khác nhau, cả về kích cỡ lẫn chất liệu, chọn khổ giấy in thích hợp sẽ giúp tiết kiệm được chi phí in ấn nhiều hơn.

túi giấy giá sỉ, in túi giấy cho shop thời trang

in túi giấy ngang

Loại giấy nào thích hợp để in túi giấy đẹp?

Dù là bạn thiết kế và in túi đựng thực phẩm ( in túi đựng bánh mì, túi đựng bánh trung thu), mỹ phẩm hay những đồ dùng khác thì yếu tố thẩm mỹ bao giờ cũng đặc lên hàng đầu. Một sản phẩm bao bì chất lượng chắc chắn sẽ kích thích khả năng tiêu dùng của khách hàng hơn là túi nilon, túi nhựa.

Cho nên, giấy in nào dùng để thiết kế và in túi xách là hợp lý nhất thì không thể xách định cụ thể được, phải cân nhắc đến một số các yếu tố như vừa kể trên. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện một số loại giấy in được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng.

Giấy Kraft có thể nói là 2 loại giấy phổ biến nhất hiện nay, nhờ tính chất về mặt sáng bóng, mịn mang có khả năng tích hợp được các kỹ thuật gia công sau in như cán màng, ép kim, bế nổi. Thiết kế túi giấy Kraft dùng để in túi giấy cho shop thời trang, túi sự kiện, túi quà tặng, túi đựng mỹ phẩm, in túi giấy giá rẻ, vv…

in túi giấy lịch lãm

Ngoài ra, túi Kraft mang các ưu điểm nổi bật như giấy có độ đanh cao, giá thành cực rẻ với màu sắc giấy in chân thực. Vì vậy, các công ty in ấn bao bì giấy rẻ thường tư vấn khách hàng nên dùng để in bao bì thức ăn nhanh là chính, ngoài ra một số được gia công để thiết kế túi giấy cao cấp hàng hiệu.

giá làm túi giấy kraft, túi giấy kraft tphcm, mua giấy kraft ở đâu tphcm, túi giấy kraft có sẵn 

In túi giấy theo yêu cầu tại tphcm

báo giá túi giấy, bán túi giấy giá rẻ tphcm, in túi giấy giá rẻ tại tphcm, túi giấy giá sỉ,  mua túi giấy ở đâu, túi giấy handmade, bán túi giấy có sẵn

in túi giấy tphcm

Nguồn: Công ty in Kalapress

Tags :