việt nam
English
Công ty in Kalapres chuyên thiết kế in ấn giá rẻ tại TPHCM

Công ty in ấn tại tphcm - in giá rẻ - in ấn giá rẻ

Chi tiết bài viết

In Catalogue nhanh, số lượng ít, giá rẻ tại TPHCM

Đăng lúc 21-03-2017 04:55:09 PM - Đã xem 903

In catalogue nhanh, số lượng ít, giá rẻ TPHCM

Bạn là chủ doanh nghiệp, bạn quan tâm đến sự phát triển của công ty và muốn đưa sản phẩm đến tay khách hàng, in catalogue nhanh là giải pháp hữu hiệu giành cho bạn trong lúc này.

Catalogue là phương tiện để các doanh nghiệp đưa các sản phẩm, dịch vụ của mình giao tiếp với khách hàng nhanh và hiệu quả. Thông qua cuốn catalogue, khách hàng có thể biết được thông tin, tính chất, công dụng và đặc điểm của các sản phẩm, dịch vụ đồng thời nắm bắt được các chương trình đang diễn biến liên quan tới sản phẩm như: chương trình khuyến mãi, chương trình giảm giá,… Có thể nói catalogue là một trong những ấn phẩm hữu hiệu cho doanh nghiệp để tiếp cận một lượng khách hàng khá lớn cho các công ty, doanh nghiệp hiện nay…

Để có được những ấn phẩm thiết kế và in catalogue giá rẻ, đẹp, bắt mắt, sáng tạo, sinh động và thu hút được sự chú ý của khách hàng trong chiến dịch bán hàng. Đòi hỏi bạn có sự đầu tư thích đáng và chuẩn bị cẩn thận, tỉ mỉ từ khâu lên thiết kế catalogue đến khi kết thúc việc in catalogue. Một ấn phẩm in catalogue được tạo thành phải trải qua nhiều khâu như: Lên ý tưởng, chuẩn bị hình ảnh sản phẩm, biên soạn, trình bày nội dung theo bố cục, chỉnh sửa, thiết kế mỹ thuật và in ấn để tạo thành sản phẩm.

Để có một cuốn catalogue hoàn chỉnh, thì đòi hỏi có sự đồng bộ giữa mẫu thiết kế catalgue đến việc in catalogue, nhiều doanh nghiệp muốn lưu chọn một doanh nghiệp có cả dịch vụ thiết kế và in ấn catalogue. Biết được nhu cầu của khách hàng, nhiều công ty thiết kế in ấn ra đời và phát triển mạnh mẽ.

Tại sao nên thiết kế in ấn catalogue tại Kalapress

Công ty in Kalapress là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế in ấn catalogue với bảng báo giá in catalogue tphcm hợp lý; màu sắc chất lượng đẹp đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng với sản phẩm. Kalapress có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao trong nghề in sẽ tạo ra những mẫu in catalogue ấn tượng, hình ảnh độc đáo,… Đây là những tiêu chí giúp catalogue trình bày đơn giản nhưng vẫn truyền tải thông tin cần thiết, mang lại hiệu quả quảng cáo tối đa cho các mặt hàng sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Những lý nên chọn công ty in Kalapress:

Chất lượng in ấn catalogue tốt, đẹp.

  • Là đơn vị uy tín, đảm bảo mang lại hiệu quả cho khách hàng
  • Nhận in catalogue số lượng ít tại TP.HCM trực tuyến.
  • Giao hàng tận nơi trong và ngoài nước (có tính phí)
  • Giao hàng đúng hẹn.
  • Chi phí thiết kế in ấn catalogue hợp lý, có nhiều giá khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH KALA VIỆT NAM

Địa chỉ: 204 Nơ Trang Long, P.12, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: (028) 627 27 706 | (028) 629 46 510 | (028) 629 46 512

 

Tags :