việt nam
English
Công ty in Kalapres chuyên thiết kế in ấn giá rẻ tại TPHCM

Công ty in ấn tại tphcm - in giá rẻ - in ấn giá rẻ

Chi tiết bài viết

Dịch vụ in sách theo yêu cầu tại TPHCM

Đăng lúc 18-03-2017 09:55:33 AM - Đã xem 7555

Dịch vụ in sách theo yêu cầu tại TPHCM

  
Nếu bạn đang băn khoăn đang tìm địa chỉ in sách theo yêu cầu với số lượng ít và cần trong thời gian ngắn, chất lượng thì phải đẹp như  in offset. Hãy đến với Công ty thiết kế in ấn Kalapress và đưa ra yêu cầu, việc còn lại thì để chúng tôi lo. Bạn không cần phải bận tâm về giá cả và chất lượng. Vì dịch vụ in sách theo yêu cầu tại Kalapress có giá rất rẻ và ưu đãi đi kèm với chất lượng sản phẩm tốt nhất ngay cả khi bạn in sách với số lượng ít.

 


Nhận đóng sách – In sách theo yêu cầu tại TPHCM


Ngoài nhận in sách theo yêu cầu cho khách hàng, Kalapress chúng tôi còn nhận thiết kế và in sách giá rẻ, in tạp chí để giúp cho cuốn sách của khách hàng có điểm nhấn và đẹp hơn đồng thời truyền tải những thông điệp tốt đẹp hơn đến với người đọc. Với nội dung hấp dẫn, những cuốn tạp chí được thiết kế đẹp luôn luôn ảnh hưởng mạnh mẽ tới quyết định mua của khách hàng, nhất là giới trẻ hiện nay. Sau quá trình in sách, chúng tôi nhận làm các dịch vụ gia công sách đóng lò xo hoặc là đóng gáy lò xo, đảm bảo chất lượng bền đẹp, màu sắc nét như yêu cầu ban đầu..

 

In sách màu cho bé, in sách giá rẻ theo yêu cầu - Liên hệ  ngay: 0902.980.680

 


[Hình ảnh]Mẫu sổ tay


Việc chọn lựa hình ảnh phù hợp và sắp xếp tiêu đề, nội dung cuốn sách hợp lý sẽ làm cho cuốn sách của bạn trở nên hấp dẫn hơn và giúp người đọc có thể tiếp nhận kiến thức một cách dễ dàng hơn. Người đọc sẽ dễ dàng ghi nhớ nội dung thông qua hình ảnh cuốn sách mang lại. Công ty Thiết kế In ấn Kalapress là một trong số ít các công ty có tiếng chất lượng và uy tín với giá hợp lí trong ngành in tại TPHCM, với những kinh nghiệm quý báu lâu năm trong nghề nhận in sách theo yêu cầu tại TPHCM. Kalapress cam kết sẽ mang đến cho bạn giải pháp thiết kế, in ấn tốt nhất, tạo ra sản phẩm đẹp có giá cả hợp lí mà tính cạnh tranh không hề kém cạnh bất kể đối thủ nào trên thị trường.

Những lợi ích khi in sách theo yêu cầu tại Kalapress:

  • Thiết kế miễn phí bìa sách.
  • Giao hàng tận nơi. Khách ở xa giao hàng qua Bưu điện hoặc các DV giao hàng.
  • In tất cả sách theo yêu cầu của khách hàng.
  • Có thể in sách, truyện màu theo yêu cầu của khách hàng.
  • Cung cấp giấy chất lượng cao khi in sách.


CÔNG TY TNHH KALA VIỆT NAM 

Địa chỉ: 204 Nơ Trang Long, P.12, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Tel : (028) 627 27 706 | (028) 629 46 510 | (028) 629 46 512

Tags :