việt nam
English
Công ty in Kalapres chuyên thiết kế in ấn giá rẻ tại TPHCM

Công ty in ấn tại tphcm - in giá rẻ - in ấn giá rẻ

Chi tiết bài viết

Top mẫu thiết kế bao bì thực phẩm ấn tượng

Đăng lúc 01-10-2020 11:51:26 AM - Đã xem 144

Thiết kế bao bì thực phẩm chuyên nghiệp phải thể hiện được chất lượng, độ ngon và an toàn của thực phẩm, truyền tải thông điệp của sản phẩm từ bên trong.

Thiết kế bao bì thực phẩm cần nhiều yêu cầu từ chất liệu, tính thẩm mỹ cho đến khả năng truyền tải thông tin, khơi gợi cảm xúc. Một mẫu bao bì đáng nhớ cần thể hiện được chất lượng, độ ngon và độ an toàn của thực phẩm - điều đầu tiên khách hàng quan tâm. Qua đó truyền tải thông điệp của sản phẩm từ bên trong ra bên ngoài, thơm ngon, hấp dẫn và kích thích nhu cầu của khách hàng. Hơn nữa, để đảm bảo khả năng thu hút đúng nhóm khách hàng, mẫu thiết kế bao bì thực phẩm đẹp cũng cần thể hiện rõ yếu tố hướng đến độ tuổi của khách hàng, giúp phân loại và gần gũi hơn với khách hàng mục tiêu.

TOP 8 xu hướng thiết kế đồ họa lên ngôi năm 2020 7 - KALAPRESS.VN

Tại sao thiết kế bao bì thực phẩm lại quan trọng?

Ngày nay, khi chất lượng sản phẩm của các thương hiệu thực phẩm gần như đồng nhất trên thị trường, thì vai trò của bao bì trong hành trình và quyết định mua hàng càng rõ ràng hơn bao giờ hết. Một mẫu thiết kế bao bì thực phẩm đẹp, hấp dẫn, độc đáo, bắt mắt và tinh tế có thể khiến khách hàng chú ý, tin tưởng và lựa chọn ngay lần đầu tiên nhìn thấy.

So với các mẫu bao bì sản phẩm khác, bao bì thực phẩm cần được trình bày chuyên nghiệp với thông tin doanh nghiệp ở vị trí rõ ràng, tạo sự an tâm cho khách hàng ngay từ khi nhìn bề ngoài sản phẩm như: xuất xứ hàng hóa, nhà phân phối, logo, slogan,… Việc tuân thủ các nguyên tắc và yêu cầu của pháp luật đảm bảo thu hút và kích thích khách hàng mua sản phẩm, giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh, tạo ra sự khác biệt là điều không hề dễ dàng.

Top mẫu thiết kế bao bì thực phẩm ấn tượng 02 | KALAPRESS.VN

Có thể nói, hiệu quả bán hàng là thước đo trực quan nhất cho việc thiết kế bao bì. Trong lĩnh vực thiết kế thương hiệu, người ta rất coi trọng tầm quan trọng chiến lược của thiết kế bao bì. Xem bao bì chỉ là một mẫu túi để đựng sản phẩm, thông tin nên khi triển khai thiết kế thường đầu tư hời hợt, thiếu nghiên cứu, hoặc chỉ quan tâm đến thiết kế bao bì giá rẻ,… sẽ đẩy dự án của bạn đi xa khỏi doanh số của bạn. Mục tiêu.

Top mẫu thiết kế bao bì thực phẩm ấn tượng hàng đầu

Ngày nay, nhiều thương hiệu đã đặt thiết kế bao bì sản phẩm thực phẩm thành một bài toán quan trọng và nghiêm túc tìm cách giải quyết. Bạn có thể thấy điều này khi dạo quanh các quầy thực phẩm tại các siêu thị. Các thương hiệu không chỉ đầu tư thiết kế bao bì đẹp mắt cho sản phẩm mới mà còn chú trọng đến việc “thay áo mới” cho sản phẩm đang bán để “làm mới” thị trường.

Top mẫu thiết kế bao bì thực phẩm ấn tượng 01 | KALAPRESS.VN

Top mẫu thiết kế bao bì thực phẩm ấn tượng 03 | KALAPRESS.VN

Top mẫu thiết kế bao bì thực phẩm ấn tượng 04 | KALAPRESS.VN

Top mẫu thiết kế bao bì thực phẩm ấn tượng 05 | KALAPRESS.VN

Top mẫu thiết kế bao bì thực phẩm ấn tượng 06 | KALAPRESS.VN

Tags :