việt nam
English
Công ty in Kalapres chuyên thiết kế in ấn giá rẻ tại TPHCM

Công ty in ấn tại tphcm - in giá rẻ - in ấn giá rẻ

Chi tiết bài viết

Thiết kế logo Thế vận hội Paris 2024 có gì đặc biệt?

Đăng lúc 20-11-2019 08:06:57 AM - Đã xem 185

Thiết kế logo cho Thế vận hội Paris 2024 đã được công bố và gây tranh cãi trên phương tiện truyền thông xã hội.

Lần đầu tiên trong lịch sử Thế vận hội, biểu tượng này sẽ được sử dụng đồng thời cho Thế vận hội Olympic và Paralympics cho Paralympics. Sự khác biệt duy nhất khi logo tại hai sự kiện này là nhẫn vàng Olympic và biểu tượng lưỡi liềm Paralympics được đặt dưới logo. Theo Thế vận hội Paris 2024, Thế vận hội Olympic và Paralympic tượng trưng cho hai phần của dự án với tầm nhìn chung về các môn thể thao thay đổi cuộc sống. Vì vậy, sự kết hợp này là một ý tưởng tuyệt vời.

Thiết kế logo Thế vận hội Paris 2024 có gì đặc biệt 1 

Logo mạ vàng, kiểu chữ khác biệt và phong cách Art Deco. Trong một tuyên bố công bố logo, Thế vận hội 2024 tại Paris tuyên bố rằng: Những dòng thuần túy, điều độ và kiểu chữ độc đáo của logo lấy cảm hứng từ Art Deco, phong trào nghệ thuật toàn diện đầu tiên tại Thế vận hội 1924 ở Paris.

Thiết kế logo Thế vận hội Paris 2024 có gì đặc biệt 2

Thiết kế logo Thế vận hội Paris 2024 có gì đặc biệt 3

Thiết kế logo của biểu tượng Thế vận hội Paris 2024 là sự kết hợp của ba biểu tượng: vòng tròn Olympic, ngọn đuốc và Marianne *, biểu tượng của Cộng hòa Pháp. Thoạt nhìn, thiết kế logo này sẽ trông giống như một ngọn lửa bốc lửa với hình ảnh giống như đôi môi. Nếu bạn nhìn nó từ một góc độ khác, đây cũng có thể là một người phụ nữ nóng bỏng với mái tóc ngắn và đôi môi gợi cảm. Điều này trở thành chủ đề bạn tán tỉnh trên Twitter.

Thiết kế logo Thế vận hội Paris 2024 có gì đặc biệt 4

Thiết kế logo Thế vận hội Paris 2024 có gì đặc biệt 5

Nhiều người dùng đã thẳng thắn nói: Xin lỗi nhưng chúng tôi phải nói rằng logo này giống như - một thiết kế logo Tinder, hoặc một ngọn lửa nóng b - một gói bao cao su hoặc c - logo của Hair salon. Nó không làm cho chúng ta cảm thấy như nhảy ra khỏi ghế sofa / giường / màn hình và thực hiện động tác ném, nhảy hoặc theo đuổi giấc mơ Olympic.

Với thông tin trên, bạn có đủ tự tin cho chiến dịch tăng doanh số thông qua thiết kế in ấn poster mới của bạn không? Mọi thắc mắc xin liên hệ KALAPRESS.VN, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn giải quyết. Liên hệ với thông tin dưới đây ngay lập tức.

Thông tin liên hệ Công ty TNHH KALA VIỆT NAM

  • Địa chỉ: 204 Nơ Trang Long, P.12, Bình Thạnh, TP.HCM

  • Hotline: 0902 980 680 (Ms.Phượng)

  • Email: sales.kalavn@gmail.com

  • Website: kalarpess.vn

 

Nguồn: Internet

Tags :