việt nam
English
Công ty in Kalapres chuyên thiết kế in ấn giá rẻ tại TPHCM

Công ty in ấn tại tphcm - in giá rẻ - in ấn giá rẻ

Chi tiết bài viết

Thiết kế in hộp giấy bằng những câu chuyện sáng tạo

Đăng lúc 30-03-2017 03:02:36 AM - Đã xem 698

Thiết kế in hộp giấy là một trong những phương tiện marketing hữu hiệu hiện nay để doanh nghiệp truyền tải thông điệp tới người tiêu dùng. Trong góc độ của chiến lược marketing hiện đại, việc chọn cách kể những câu chuyện khi in hộp giấy.

In hộp giấy bằng những câu chuyện cổ tích

Thay vì liệt kê những con số khô khan, nhiều doanh nghiệp lại chọn con mình lộ trình chiến lược marketing bằng cách kể những câu chuyện về nguồn gốc sản phẩm trên hộp giấy của mình. Trung Nguyên, Unilever là hai trong những thương hiệu được biết đến như thế. Họ biến tiểu sử hình thành công ty thành câu chuyện, biến những sản phẩm của mình là huyền thoại. Và nhờ đó mà những sản phẩm của họ dễ dàng ăn sâu vào trong tâm trí người tiêu dùng.

Thiết kế hộp giấy vơí những câu chuyện chưa kể

 In hộp giấy bằng những câu chuyện cổ tích

Có thể nhận định rằng, xu hướng in hộp giấy bằng những câu chuyện đã dẫn dắt nhiều doanh nghiệp đã nghĩ ra cách tân sáng tạo và đột phá cách thức in hình. Từ những câu chuyện được in sau lưng hộp giấy, họ đã thiết kế và in trên mặt trước bao bì. Và cứ thế, thương hiệu của họ sẽ dễ dàng tới tiềm thức của người đọc nhẹ nhàng như giải bày một câu chuyện cổ tích.

In hộp giấy bằng những hình ảnh vui nhộn

In hộp giấy kể chuyện cổ tích thường là lựa chọn của những thương hiệu theo xu hướng cổ điển. Nhưng đối với những doanh nghiệp trẻ mới thành lập, đặc biệt khách hàng của họ là giới trẻ , thì lựa chọn của họ là in hộp giấy với những hình ảnh vui nhộn, cá tính bao giờ cũng phù hợp hơn. Hãy tưởng tượng bạn cầm trên tay một chiếc hộp giấy vẽ hình Minions, Bộ Tứ Siêu Đẳng, Biệt Đội Anh Hùng,… chẳng phải ngày của bạn thêm phần sinh động hơn hẳn sao?

Thiết kế hộp giấy vơí những câu chuyện sáng tạo

In hộp giấy bằng những hình ảnh vui nhộn

Bên cạnh cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt thì việc in hộp giấy giống như là một món quà gửi tặng cho khách hàng của mình. Xem thêm: In túi giấy giá rẻ tại TPHCM

In hộp giấy bằng những thiết kế thủ công

Cuộc sống ngày càng tất bật, bận rộn thì người tan càng lại muốn đơn giản hóa nó, nhẹ nhàng nó. Không yêu cầu mầu mè kiểu cách, không phô trương nhí nhố,… đơn giản là những chiếc hộp giấy được vẽ bằng mực in thủ công. Cầm trên tay những sản phẩm như thế nào, khách hàng sẽ cảm thấy như đang tận hưởng chính những tài hòa của người họa sĩ trên từng đường nét của chiếc hộp giấy. Trên thực tế, việc in hộp giấy bằng những thiết kế thủ công những bao bì đại trà, những khách hàng sẽ có cảm giác như nó đang vẽ riêng cho mình.

Thiết kế hộp giấy vơí những câu chuyện sáng tạo

In hộp giấy trên nền giấy kraft

Công nghệ in ấn ngày càng phát triển, nhưng có vẻ như hầu hết các nhà thiết kế đều gặp nhau ở 3 kiểu in hộp giấy cơ bản trên. Những câu chuyện cổ tích, những truyện cười nho nhỏ hay một vài nét vẽ tay sẽ làm cho chiếc hộp giấy của bạn đi xa hơn ý định ban đầu của nó. Ngoài ra, vẫn còn nhiều cách để thiết kế in hộp giấy mà bạn có thể tham khảo tại Công ty in Kalapress. Hoặc nhanh chóng hơn, bạn có thể liên hệ Hotline để được tư vấn thiết kế in hộp giấy bằng nhiều câu chuyện chưa kể khác.

Tìm hiểu thêm thông tin liên quan đến in hộp:

Mẫu in hộp đựng mật ong True Honey Công ty in hộp giấy đẹp giá rẻ ở TPHCM

Mẫu in hộp đựng mật ong True Honey In hộp giấy, hộp đựng mỹ phẩm đẹp, giá rẻ tại TPHCM

Mẫu in hộp đựng mật ong True Honey In hộp giấy với công nghệ in offset hiện đại

Mẫu in hộp đựng mật ong True Honey Tư vấn cách để in hộp giấy nhanh lấy trong ngày

 

Tags :