việt nam
English
Công ty in Kalapres chuyên thiết kế in ấn giá rẻ tại TPHCM

Công ty in ấn tại tphcm - in giá rẻ - in ấn giá rẻ

Chi tiết bài viết

Kalapress nhận in lịch Tết 2020 tại tphcm

Đăng lúc 26-10-2019 01:59:35 AM - Đã xem 145

In lịch Tết 2020 tại TPHCM - Người Việt Nam luôn nghĩ rằng Tết là một ngày mà mọi thứ phải mới, phải khác biệt và luôn mong muốn mọi điều tốt đẹp nhất, hạnh phúc và may mắn sẽ đến với mình. Các doanh nghiệp tặng lịch Tết cho khách hàng và đối tác khi mùa xuân về với mong muốn truyền tải những thông điệp, những lời chúc tốt đẹp nhất và trân trọng nhất tới người nhận. Do đó, lịch Tết là một món quà rất ý nghĩa và thể hiện một nền văn hóa đẹp trong giao tiếp.

Làm lịch Tết năm mới không chỉ để xem ngày mà còn là một vật trang trí cho gia đình, bàn làm việc và bàn làm việc của mỗi gia đình. Lịch năm mới có thể giúp chúng ta quản lý các ngày làm việc trong tuần trong năm, hơn nữa nó cũng trở thành phương tiện xây dựng thương hiệu hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp trong suốt cả năm.

Kalapress nhận in lịch Tết 2020 tại tphcm 1 - KALAPRESS.VN

Kalapress nhận in lịch Tết 2019 tại TPHCM

Dịch vụ in KALAPRESS có nhiều thiết kế và in lịch Tết 2019 ấn tượng vừa qua. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn có một dịch vụ in lịch Tết 2020 ưng ý nhất.

Với thiết kế chuyên nghiệp và dịch vụ in lịch Tết, chúng tôi sẽ tạo ra một món quà Tết ý nghĩa với bạn. Với nhiều danh mục như: in lịch treo tường, in lịch để bàn chữ A, in lịch để bàn chữ M, in lịch theo yêu cầu, bìa lịch khối, lịch gấp, ... Và tất cả các loại lịch độc đáo theo ý tưởng của riêng bạn.

Kalapress nhận in lịch Tết 2020 tại tphcm 2 - KALAPRESS.VN

Ngoài ra, chúng tôi cũng có nhiều mẫu lịch phôi với nhiều hình ảnh khác nhau, có đầy đủ các loại hình ảnh như lịch hoa, phong cảnh, tranh, mô hình, spa, ... với nhiều loại lịch phôi như: để bàn chữ A, lịch để bàn chữ M, lịch treo tường, chặn lịch ...

Mô hình làm việc:

  • Khách hàng cung cấp tất cả các thông tin cần thiết như loại lịch - Số lượng

  • Chúng tôi sẽ báo giá tốt nhất cho khách hàng dựa trên số lượng màu bạn yêu cầu

Bảng giá in lịch Tết 2019 - 2020

Liên hệ với Hotline: 0902 980 680 (Ms.Phượng) để biết giá in lịch Tết 2019 - 2020 trên thị trường. Khi bạn đồng ý về bảng giá in lịch tết 2019, chúng tôi sẽ có nhân viên đến để khách hàng chọn mẫu trên danh mục. "Chúc bạn năm mới An Khang thịnh vượng".