In tem nhãn số lượng ít giá rẻ tại TPHCM

Làm như thế nào để thông tin của sản phẩm, thông tin doanh nghiệp đến được với khách hàng? Đáp án chính là in tem nhãn.

Với đầy đủ thông tin mà doanh nghiệp muốn truyền tải, thể hiện sự đẳng cấp và chuyên nghiệp trên đấu trường kinh doanh hiện nay. Thì việc thiết kế tem nhãn đẹp mắt và được dán trên các sản phẩm chính là điều cần thiết cho mỗi doanh nghiệp.

Đối với việc in tem nhãn cho các sản phẩm sẽ giúp tạo dấu ấn riêng cho doanh nghiệp, từ đó ấn tượng của khách hàng đối với sản phẩm sẽ rất cao, nâng tính thuyết phục của sản phẩm khi được tung ra thị trường.

Ngày nay việc in tem nhãn ở TPHCM rất được quan tâm, có rất nhiều doanh nghiệp kết hợp với xu thế hiện nay là dùng tem nhãn để tự quảng cáo cho thương hiệu của mình…..điều này giúp cho việc khẳng định thương hiệu cũng như chất lượng sản phẩm được tăng cao. Mặt khác nhờ vào việc in tem nhãn nổi bật, thiết kế tinh tế cũng là cách giúp chúng ta tránh được các tình huống xấu của việc làm giả sản phẩm ngày càng nhiều như hiện nay.

Bảng báo giá in tem nhãn:

Bảng giá in tem nhãn có thể thay đổi theo mùa

Tại sao lại chọn KALA là nơi in tem nhãn cho bạn?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty in tem nhãn đẹp giá rẻ. Nhưng KALA với nhiều năm kinh nghiệm trong việc in tem nhãn tphcm luôn đưa ra tiêu chí giá rẻ nhất nhưng chất lượng tốt nhất với từng đơn hàng.

Ngoài những tiêu chí bắt buộc thì KALAPRESS còn có cơ sở in tem nhãn được trang bị máy móc và kỹ thuật tân tiến, cho ra đời những sản phẩm tem bảo hành, tem nhãn decal chất lượng vượt trội. Đội ngũ cơ sở KALA luôn cam kết thời gian in ấn nhanh nhất cho khách hàng cùng với giá thành hợp với túi tiền.

Số lượng bắt buộc khi in tem nhãn là bao nhiêu ?

Đây là câu hỏi rất nhiều khách hàng khi đến với xưởng in tem đều đặt ra. Hiểu được nhu cầu hiện nay, với nhiều mức khác nhau mà cơ sở nhận in tem nhãn số lượng ít nhưng chất lượng và giá cả vừa hợp túi tiền của khách hàng. Nếu doanh nghiệp đang yêu cầu về in tem nhãn chất lượng cao, hãy đến với đơn vị chúng tôi, khách hàng sẽ được trải nghiệm cơ sở in tem nhãn tân tiến nhất.

  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và đầy kinh nghiệm.
  • Cơ sở in tem nhãn tân tiến.
  • Nguyên liệu đạt chuẩn.
  • KALAPRESS luôn tự hào là nơi in tem nhãn giá rẻ tại Bình Thạnh, in hộp giấyin túi giấy cho nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ cũng như cá nhân trên khắp cả nước.

Mẫu tem nhãn tham khảo:

CÙNG KHÁCH HÀNG NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU CHÍNH LÀ MỤC TIÊU MÀ KALAPRESS HƯỚNG ĐẾN

 Mọi thông tin chi tiết mua hàng – đặt hàng – báo giá vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 204 Nơ Trang Long,P.12, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0902 980 680 (Ms.Thư)

Mail: sales.kalavn@gmail.com

Website: kalapress.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *