việt nam
English
Công ty in Kalapres chuyên thiết kế in ấn giá rẻ tại TPHCM

Công ty in ấn tại tphcm - in giá rẻ - in ấn giá rẻ

Chi tiết bài viết

Bộ nhận diện thương hiệu vui nhộn của Borough22 Bakery

Đăng lúc 18-11-2019 03:10:45 AM - Đã xem 534

Hãy cùng khám phá bộ nhận diện thương hiệu ngộ nghĩnh của Borough22 Bakery cùng KALAPRESS.

Bộ nhận dạng thương hiệu độc đáo này được thực hiện bởi Jackdaw Design, một công ty thiết kế độc lập chuyên về thương hiệu và bao bì tại London. Jackdaw Design được điều hành bởi nhà thiết kế tài năng từng đoạt giải thưởng Amanda Jackson, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành. Thương hiệu Borough22 Baker - một tiệm bánh đã giành giải thưởng ở London, chuyên cung cấp bánh rán doughnut thuần chay không chứa gluten.

Bộ nhận diện thương hiệu vui nhộn của tiệm bánh Borough22 1

Đây là một dự án thiết kế lại hình ảnh thương hiệu Borough22 Bakery. Nhà thiết kế đã tạo ra ngôn ngữ hình ảnh linh hoạt.

Bộ nhận diện thương hiệu vui nhộn của tiệm bánh Borough22 2

Trên thiết kế bao bì, bạn có thể thấy một họa tiết chấm bi gợi nhớ đến các thành phần bánh, như quế, đường tan chảy, kết hợp với sọc, đường cong, zig zag và hình dạng hình học để thể hiện từng hương vị. Bảng màu của bản sắc mạnh mẽ, đặc trưng cho từng chiếc bánh rán và sự vui tươi của dòng sản phẩm.

Trong khi đó, thiết kế logo đại diện cho tên thương hiệu với một kiểu chữ khác. Các chi tiết hình tròn nhỏ được cắn một miếng khỏi số 22 để mang lại cảm giác ngon miệng cho người dùng ngay khi họ nhìn vào sản phẩm.

Bộ nhận diện thương hiệu vui nhộn của tiệm bánh Borough22 3

Bộ nhận diện thương hiệu vui nhộn của tiệm bánh Borough22 4

Với thông tin trên, bạn có đủ tự tin cho chiến dịch tăng doanh số thông qua thiết kế in ấn poster mới của bạn không? Mọi thắc mắc xin liên hệ KALAPRESS.VN, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn giải quyết. Liên hệ với thông tin dưới đây ngay lập tức.

Thông tin liên hệ Công ty TNHH KALA VIỆT NAM

    • Địa chỉ: 204 Nơ Trang Long, P.12, Bình Thạnh, TP.HCM

    • Hotline: 0902 980 680 (Ms.Phượng)

    • Email: sales.kalavn@gmail.com

    • Website: kalarpess.vn

Tags :