việt nam
English
Công ty in Kalapres chuyên thiết kế in ấn giá rẻ tại TPHCM

Công ty in ấn tại tphcm - in giá rẻ - in ấn giá rẻ

Chi tiết bài viết

7 mẫu thiết kế túi giấy, túi đựng hàng cực ĐỘC ĐÁO

Đăng lúc 14-04-2017 10:06:17 PM - Đã xem 795

Dưới đây là 7 mẫu thiết kế túi giấy, túi đựng hàng mà chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên, thích thú vì sự sáng tạo và thông minh dưới đây.

Đa số, chúng ta thường sử dụng những chiếc túi giấy hoặc túi mua hàng để đựng những món đồ mà mìn mua về từ các cửa hàng, thậm chí bạn còn không thèm để ý đến nó nữa. Nhưng không phải những chiếc túi giấy, túi đựng đồ đều nhàm chán cả đâu. Designs.vn đã tổng hợp 7 mẫu túi giấy, túi đựng hàng cực sáng tạo độc đáo dưới đây. Chúng được thiết kế nhằm mục đích để cho người mua hàng hoặc ai đó nhìn chú ý đến và khiến cho họ cảm thấy vui vẻ. Có một số túi giấy được thiết kế brand thương hiệu, giúp cho mọi người nhận thức sâu hơn về những vấn đề của toàn cầu hóa hiện nay như: Tiết kiệm điện năng, bảo vệ động vât môi trường, chống bạo lực gia đình, …

Đừng bỏ qua dịch vụ: In túi giấy giá rẻ

1. Túi đựng cà phê sáng tạo

Túi đựng cà phê sáng tạo

 

 

 

 

thiết kế túi đựng cà phê

2 ý tưởng túi đựng cà phê trên đều được vẽ bằng tay, màu sắc đơn giản bắt mắt nhằm tạo nên một bản thiết kế thân thiện với người dùng.

2. Meralco: Unplug to save bags

thiết kế túi tiết kiệm điện

Meralco là một trong những công ty cung cấp điện năng lớn nhất tại quốc gia Philippin. Những túi giấy này thể hiện thiện chí với người dân bằng cách nói cho họ biết rằng các thiết bị điện tốn điện năng như thế nào và cách đọc hóa đơn tiền điện ra sao. Túi giấy này đã kết hợp các thông tin về cách tiết kiệm điện năng và các thiết bị điện tiêu thụ điện thông minh. Thật là thông minh khi lấy ý tưởng dùng phích cắm làm quai xách đầy ấn tượng.

3. Never wasted

thiết kế túi giấy túi đựng hàng tái sử dụng nhiều lần

Bằng cách sử dụng những chất liệu thân thiện với môi trường, Lee – một nhà thiết kế đã nghĩ ra một giải pháp thông minh, sáng tạo. Biến chiếc túi giấy không đơn thuần là chiếc túi giấy nữa. Mà những túi giấy này được làm từ giáy tái chế và có thể tại sử dụng thành nhiều vật dụng khác nhau. Một số dùng để đựng, một số làm để trang trí nhưng không có gì là vứt đi cả. Thiết kế túi giấy vô cùng thú vị này đã đạt được nhiều thành công lớn.

4. Gortz 17 Shoelace Box Bag

thiết kế túi đựng hàng túi giấy

Hộp đựng giày có thể tái chế thay cho túi nilong. Và một điểm thú vị là quai xách có thể tháo ra làm thành dây buộc giày.

5. Túi giấy hình con cờ…hó

thiết kế túi giấy túi đựng hàng hình con cún

Thật là một thiết kế túi giấy đầy sáng tạo và vui nhộn

6. KoKoa Hut shopping bag

KoKoa Hut shopping bag

Với mục địch làm sao có thể tương tác với người dùng. Chiếc túi giấy được thiết kế ngoài việc không chỉ truyền tải những ưu điểm của sản phẩm và thương hiệu mà còn thể hiện cảm xúc của người mua hàng, người tặng hay người nhận. Mặt trước của thiết kế túi giấy có những ô vuông nhỏ, chỉ cần lật chúng lên và tạo các chữ cái hoặc hình ảnh mà bạn muốn.

7. Muse

thiết kế túi giấy túi đựng hàng có thể dùng quai xách làm dây xở giày

Nhìn thôi đã thấy hay rồi đúng không bạn!

Nguồn: designs.vn

Tags :