Top 9 Font chữ sáng tạo nhấttrong năm 2019

Mang những kiểu chữ (typography) đẹp vào thiết kế của bạn là một trong những cách hiệu quả nhất để giao tiếp như một thương hiệu. Đó là lý do tại sao bắt kịp các xu hướng phông (font) chữ mới nhất là hoàn toàn cần thiết.

Phông chữ sáng tạo không chỉ mang lại thông điệp của bạn mà còn tạo ra tác động trực quan và kích thích cảm xúc. Kiểu chữ có thể thể hiện niềm vui hoặc nỗi buồn, ồn ào hoặc yên tĩnh. Hoặc nó có thể khiến bạn cười to, co rúm, thở hổn hển – và chứa đựng mọi thứ trong đó. Hãy cùng KALAPRESS.VN điểm qua 9 font chữ sáng tạo nhất trong năm 2019 dưới đây, sẽ là nguồn cảm hứng để bạn có thể sử dụng trong mục đích thiết kế và in ấn của bạn sau này!

Xem thêm: In hộp quàin túi giấy cao cấp tại KALA. KALA là đơn vị in ấn chuyên làm hộp, túi giấy sang trọng. Công ty cũng là đơn vị thiết kế và in ấn cho nhiều tập đoàn nước ngoài.

9 Font chữ sáng tạo nhất trong năm 2019

  1. Font chữ đậm và cực lớn

Năm 2019, những font chữ cỡ lớn, ấn tượng, và in đậm sẽ trở nên phổ biến hơn với các doanh nghiệp trong khâu thiết kế và in ấn sản phẩm muốn gây ấn tượng. Những kiểu chữ ấn tượng này thống trị trong lĩnh vực thiết kế như một yếu tố chủ đạo và là một lựa chọn hiển nhiên nếu bạn muốn thông điệp của mình rõ ràng.

Font chữ đậm làm cho logo của bạn được nổi bật lên trên bất cứ thứ gì bạn áp dụng nó vào. Áp phích và tờ rơi sẽ dễ dàng nhìn thấy từ xa hơn. Và trang web của bạn sẽ thể hiện một cá tính mạnh mẽ hơn.

Top 9 Font chữ sáng tạo nhấttrong năm 2019 1

  1. Font chữ dạng không chân “sans serif” đơn giản

Gặp gỡ người anh em đối nghịch với kiểu chữ đậm là: font chữ sans serif đơn giản (là dạng phông chữ không có serif, cái móc chân nhỏ ở mỗi gốc chữ), sẽ tiếp tục được yêu thích cho các thiết kế, các nhà doanh nghiệp muốn sự đơn giản vào năm 2019. Nhờ yếu tố đơn giản, các phông chữ này rất dễ làm việc. Nó không đòi hỏi trực quan và rất hiệu quả khi được sử dụng tốt.

Top 9 Font chữ sáng tạo nhấttrong năm 2019 2

Top 9 Font chữ sáng tạo nhấttrong năm 2019 3

Sans serif đơn giản làm cho công việc rõ ràng và mềm mại với cảm giác yên bình và yên tĩnh. Lưu ý: Hãy cho nó không gian hoặc bạn mạo hiểm lấy đi sự quyến rũ của nó.

Top 9 Font chữ sáng tạo nhấttrong năm 2019 4

  1. Font chữ dạng cổ điển

Càng tiến về tương lai, chúng ta sẽ càng hoài niệm về quá khứ. Điều đó đúng với thiết kế thời trang, nội thất và đồ họa. Do đó, không có gì đáng ngạc nhiên khi trong năm 2019, nhiều font chữ đang được tái tạo và nắm bắt kiểu chữ thời xưa.

Top 9 Font chữ sáng tạo nhấttrong năm 2019 5

Top 9 Font chữ sáng tạo nhấttrong năm 2019 6

Sử dụng một phông chữ hoài cổ có thể làm cho một gói thiết kế hoặc logo trở nên thanh lịch và nghiêm túc. Hoặc táo bạo, nhưng có chút hoài cổ và tinh tế. Nếu bạn muốn mang lại cảm giác cổ điển cho thế giới hiện đại, phong cách này là dành cho bạn.

Top 9 Font chữ sáng tạo nhấttrong năm 2019 7

  1. Font chữ dạng phác thảo

Kiểu chữ phác thảo sẽ không bao giờ bị lỗi thời. Chúng mang đến sự uyển chuyển và linh hoạt của nét chữ viết tay và được xây dựng trên kiểu chữ tinh tế của các nhà thư hoạ. Tuy nhiên, font chữ này đã phát triển rất nhiều và năm 2019 chúng sẽ mang lại nhiều hình dạng và phong cách khác nhau. Nó có thể là cổ điển hoặc phá cách, nghiêm túc hoặc vui vẻ. Cho dù bạn chọn phong cách nào, hiệu ứng sẽ cực kỳ đáng ngạc nhiên khi sử dụng loại font chữ này.

Top 9 Font chữ sáng tạo nhấttrong năm 2019 7

  1. Font chữ dạng viền

Top 9 Font chữ sáng tạo nhấttrong năm 2019 9

Cho dù bạn đang cố gắng làm nổi bật tiêu đề, chủ đề, bản thảo hay làm cho layout trở nên mềm mại hơn. Thì đây là font chữ sẽ giúp bạn. Với phong cách hiện đại từ kiểu chữ dạng viền; vô hình đã giúp các thương hiệu trông cao cấp và chuyên nghiệp hơn. Tìm hiểu về nó với các hình thái và kích cỡ khác nhau: lớn hoặc nhỏ, thường hoặc đậm, cô đọng hoặc in nghiêng, mộc mạc hay mượt mà, thủ công hay sắc sảo.

Top 9 Font chữ sáng tạo nhấttrong năm 2019 8

Top 9 Font chữ sáng tạo nhấttrong năm 2019 10

  1. Font chữ có chân tương phản cao

Top 9 Font chữ sáng tạo nhấttrong năm 2019 11

Font chữ serif có độ tương phản cao mang thông điệp rất mạnh mẽ nhưng không kém phần tinh tế và trong năm 2019 chúng ta sẽ bắt gặp chúng có mặt ở khắp mọi nơi. Bạn sẽ nhận ra độ tương phản cao trong kích thước font chữ: nét lên thường mỏng hơn nét xuống, và những font chữ này phóng đại độ tương phản, tạo hiệu ứng mạnh.

Top 9 Font chữ sáng tạo nhấttrong năm 2019 12

Sự tương phản này làm cho chúng rất táo bạo, nguyên thủy, với một yếu tố tinh tế. Khi bạn sử dụng kiểu chữ này, bạn sẽ dễ dàng phân loại và sắp xếp các thiết kế của bạn.

  1. Font chữ phá cách

Tìm một kiểu chữ tươi vui trong năm 2019 mà hội tụ những yếu tố cứng rắn, vụng về những vẫn giữ nét quyến rũ. Mọi người bị thu hút bởi một loạt các hình ảnh gây rối không cân bằng, không ngờ tới và thậm chí hài hước bởi vì nó mang lại cho họ một sự phá cách từ sự bóng bẩy xung quanh.

Top 9 Font chữ sáng tạo nhấttrong năm 2019 13

Font chữ phá cách khá dễ tiếp cận và hoàn hảo cho các sản phẩm được sử dụng để mang lại nụ cười cho khán giả. Hãy xem các ví dụ biến thông điệp kỹ thuật số và in ấn trở thành một trải nghiệm mới mẻ và thú vị.

  1. Font chữ không khuôn khổ

Các font chữ đậm, serif và dạng viền đều có người anh em đối nghịch và chúng có thể được sử dụng làm nền cho các xu hướng phông chữ thô và lộn xộn. Chúng thoát khỏi “cái đẹp” như chúng ta biết, và tạo ra một hình thức mới của cái đẹp – cái đẹp mà không quan tâm đến bất cứ điều gì.

Top 9 Font chữ sáng tạo nhấttrong năm 2019 14

Hy vọng sẽ thấy nhiều hơn các font chữ không chính thống này với thái độ punk tuyệt vời mà không cần cố gắng. Nếu bạn cảm thấy cần phải thoát khỏi ý thức chung – và nếu bạn có thể xử lý mớ hỗn độn – những kiểu chữ này là dành cho bạn.

Đón chờ xem thêm nhiều font chữ không khuôn khổ này với thái độ punk ngầu không cần cố gắng. Nếu bạn cảm thấy cần phải thoát khỏi ý thức chung – và nếu bạn có thể xử lý mớ lộn xộn – những kiểu chữ này là dành cho bạn.

  1. Font chữ dạng viết tay độc đáo

Top 9 Font chữ sáng tạo nhấttrong năm 2019 15

Chúng tôi đã nói rất nhiều về font chữ, nhưng đừng quên rằng chữ viết tay ngày càng trở nên phổ biến. Kiểu chữ linh hoạt tùy chỉnh duyên dáng, độc đáo và đặc biệt có nhiều thương hiệu nhận ra nó, biến năm 2019 thành một phông chữ độc đáo và đặc biệt.

Top 9 Font chữ sáng tạo nhấttrong năm 2019 16

Chữ viết tay có thể làm mọi thứ. Bất kỳ hình dạng và kích thước. Bất kỳ phong cách nào. Nhưng quan trọng nhất, bạn sẽ luôn có một cái gì đó độc đáo, điều này sẽ làm tăng tính cách của thương hiệu hoặc sản phẩm của bạn.

Năm 2019: Năm của “mọi thứ đều có thể”

Như mọi năm, các nhà thiết kế ở khắp mọi nơi trên thế giới đang tìm cách vượt qua các rào cản, tạo ra sự mới mẻ và tái tạo! Chờ đợi xem một chút của tất cả mọi thứ – từ nhẹ nhàng đến táo bạo, viết tay đến kỹ thuật số, tinh tế đến không khuôn khổ (và tất cả mọi thứ). Và chúng tồn tại trong một kiểu chữ hoàn toàn hài hòa.

Tham khảo từ rgb.vn

Dịch bở Giang Cici

Tags :

Bài viết liên quan

in-hop-qua-tang 8/3 2
In hộp quà 8/3 - Những tiêu chí khi đặt in hộp quà đẹp, cao cấp
Phụ nữ là những người tuyệt vời, xứng đáng được yêu thương và trân trọng. Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là dịp để tôn vinh và thể hiện tình cảm chân thành với họ. Những ngày này, nhiều cơ quan, doanh nghiệp thường tổ chức tri ân Phụ nữ rất long trọng, tràn ngập […]
in-hop-qua-tang-tet-kalapress
Xu hướng in hộp đựng quà Tết năm 2023 sang trọng và tinh tế
1 Xu hướng in hộp đựng quà tết năm 20232 Ưu điểm khi lựa chọn đặt gia công riêng mẫu hộp quà tết3 Đặt thiết kế và in hộp quà tết ở đâu?Hiện nay, các cá nhân, doanh nghiệp thường có xu hướng thiết kế và in hộp đựng quà tết theo yêu cầu mang […]
Top 9 Font chữ sáng tạo nhấttrong năm 2019
Địa chỉ in menu số lượng ít đúng giá, đúng yêu cầu
1 Những lợi ích tuyệt vời khiến bạn lựa chọn in menu số lượng ít ngay hôm nay2 Những loại menu được lựa chọn phổ biến hiện nay3 Địa chỉ in menu số lượng ít giá cả phù hợp, nhanh chóng hiện nayTại những nhà hàng, quán ăn menu được ví như “linh hồn” làm […]
Top 9 Font chữ sáng tạo nhấttrong năm 2019
Cơ sở in hộp quà Tết giá tốt, chuyên nghiệp tại TP.Hồ Chí Minh
1 Những lí do bạn nên lựa chọn in hộp quà Tết theo yêu cầu2 Khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải khi đặt in hộp quà tết3 Địa chỉ in hộp quà Tết giá tốt, chất lượng cao tại Thành phố Hồ Chí MinhMỗi dịp Tết đến xuân về, người Việt thường trao nhau […]
Top 9 Font chữ sáng tạo nhấttrong năm 2019
In hộp bánh trung thu cao cấp số lượng ít
1 Ý nghĩa của những mẫu hộp bánh trung thu cao cấp2 Vì sao nên chọn in hộp bánh trung thu cao cấp số lượng ít?3 Những điểm cộng chất lượng khi đặt in hộp bánh trung thu cao cấp số lượng ít tại Kalapress4 Xem thêm: Nhận làm hộp bánh trung thu theo yêu […]
Top 9 Font chữ sáng tạo nhấttrong năm 2019
In sách số lượng ít
Việc in sách không chỉ đơn giản là thành phẩm một cuốn sách cung cấp thông tin mà còn là thổi hồn vào từng con chữ, thể hiện tâm huyết và tính thẩm mỹ của người tác giả gửi gắm. Một việc sách in chất lượng sẽ khiến người đọc say mê ngay từ trang […]
Hotline: 0902 980 680