việt nam
English
Công ty in Kalapres chuyên thiết kế in ấn giá rẻ tại TPHCM

Công ty in ấn tại tphcm - in giá rẻ - in ấn giá rẻ

Chi tiết bài viết

Top 8 xu hướng thiết kế đồ họa năm 2020

Đăng lúc 16-10-2019 01:54:59 PM - Đã xem 689

Có gì mới trong thế giới thiết kế đồ họa năm 2020? KALAPRESS.VN sẽ tóm tắt dự đoán của các chuyên gia về xu hướng thiết kế đồ họa lên ngôi vào năm 2020 để chia sẻ với độc giả!

Nếu bạn đang cần những poster cho một bữa tiệc, buổi biểu diễn ở trường, hoặc đơn giản là tô điểm cho các bức tường trong phòng của bạn. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số gợi ý để làm cho việc in poster hiệu quả hơn.

Xem thêm: In hộp giấy số lượng ít / In túi giấy giá rẻ In sách bì cứng số lượng ít

Hình ảnh 3D

Hình ảnh 3D đã phát triển mạnh mẽ vào năm 2019, dự đoán sẽ trở thành xu hướng thiết kế đồ họa vào năm tới nhờ các cơ hội của công nghệ hiện đại và khả năng phần mềm hóa.

TOP 8 xu hướng thiết kế đồ họa lên ngôi năm 2020 1 - KALAPRESS.VN

Hình minh họa

Minh họa trong thiết kế bản đồ không phải là mới. Các nhà thiết kế thương hiệu thường kết hợp các hình minh họa để các khái niệm và ý tưởng giao tiếp sinh động và trực quan hơn.

Minh họa isometric

Nhiều chuyên gia trong ngành dự đoán minh họa Isometric sẽ trở nên phổ biến hơn vào năm 2020. Minh họa Isometric thường được sử dụng cho thiết kế Infographic, thiết kế trang web và thiết kế trình bày. Minh họa Isometric được ưa thích vì khả năng minh họa một vật thể 3 chiều trên bề mặt 2 chiều.

TOP 8 xu hướng thiết kế đồ họa lên ngôi năm 2020 2 - KALAPRESS.VN

Typography

Xu hướng typography dự kiến sẽ phát triển mạnh vào năm 2020. Với Typography (kiểu chữ), bạn có thể trang trí hoa, hình dạng hình học và các yếu tố sáng tạo khác, nghệ thuật typography chắc chắn là giải pháp hoàn hảo để thu hút sự chú ý.

TOP 8 xu hướng thiết kế đồ họa lên ngôi năm 2020 3 - KALAPRESS.VN

Kỹ thuật Mask

Tạo mask (mặt nạ) giúp hình ảnh thiết kế đạt được một cái nhìn bí ẩn và tối giản. Dự đoán đến năm 2020 các nhà thiết kế sẽ tiếp tục tạo ra các tác phẩm sử dụng kỹ thuật này.

TOP 8 xu hướng thiết kế đồ họa lên ngôi năm 2020 4 - KALAPRESS.VN

Đơn giản

Chủ nghĩa tối giản trong năm sau sẽ lan sang các hình dạng hình học cơ bản.

Tone tối và sáng

Trong năm 2019 tông màu sáng, màu pastel và tông màu trầm rất phổ biến. Những màu sắc này sẽ khiến người xem bị thu hút hơn vào thiết kế của bạn. Không có lý do tại sao mọi người sẽ từ bỏ chúng vào năm 2020?

TOP 8 xu hướng thiết kế đồ họa lên ngôi năm 2020 5 - KALAPRESS.VN

Hiệu ứng Liquid

Hình dạng chất lỏng trong thiết kế thương hiệu, thiết kế đồ họa gợi lên sự sáng tạo và mang lại cảm giác chuyển động. Hiệu ứng Liquid tạo ra một cái nhìn mượt mà, mềm mại mà nhiều nhà thiết kế muốn tạo lại. Đây là lý do tại sao nó sẽ trở thành xu hướng thiết kế đồ họa của năm 2020. Không chỉ được sử dụng một mình, nó còn có thể được kết hợp với các hiệu ứng khác, chẳng hạn như màu trong suốt, màu sáng và màu gradien, hình ảnh động,...

TOP 8 xu hướng thiết kế đồ họa lên ngôi năm 2020 6 - KALAPRESS.VN

Khám phá thêm thông tin hữu ích về thiết kế thương hiệu, thiết kế đồ họa khác tại KALAPRESS nhé!

Với thông tin trên, bạn có đủ tự tin cho chiến dịch tăng doanh số thông qua thiết kế in ấn poster mới của bạn không? Mọi thắc mắc xin liên hệ KALAPRESS.VN, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn giải quyết. Liên hệ với thông tin dưới đây ngay lập tức.

Thông tin liên hệ Công ty TNHH KALA VIỆT NAM

    • Địa chỉ: 204 Nơ Trang Long, P.12, Bình Thạnh, TP.HCM

    • Hotline: 0902 980 680 (Ms.Phượng)

    • Email: sales.kalavn@gmail.com

    • Website: kalarpess.vn

Nguồn: Internet

Tags :