việt nam
English
Công ty in Kalapres chuyên thiết kế in ấn giá rẻ tại TPHCM

Công ty in ấn tại tphcm - in giá rẻ - in ấn giá rẻ

Chi tiết bài viết

Thiết kế bộ nhận diện Sea Games 2019 có gì đặc biệt?

Đăng lúc 18-12-2019 03:26:47 PM - Đã xem 325

Logo Sea Games 2019 với 11 vòng tròn đại diện cho 11 quốc gia ở Đông Nam Á. Và còn gì khác nữa, cùng KALA khám phá bản sắc của Sea Games 2019.

11 vòng tròn trong thiết kế logo

Thiết kế logo Sea Games 2019 là 11 - 11 vòng tròn đại diện cho 11 quốc gia ở Đông Nam Á. Các vòng tròn được kết nối có nghĩa là tinh thần ẩn dụ và sự đoàn kết của các đội thi đấu trong lễ hội thể thao lớn nhất khu vực. Bên cạnh đó, thiết kế logo cũng mang hình dạng lãnh thổ Philippines với 4 màu chính: Đỏ, xanh dương, vàng và xanh lục.

Thiết kế bộ nhận diện Sea Games 2019 có gì đặc biệt? 1

Hệ thống màu sắc

Primary Color - hệ thống màu bậc 1 là sự kết hợp thông minh và tinh tế trên khắp các phương tiện truyền thông bao gồm: in, in, đa phương tiện (quảng cáo), quảng cáo (quảng cáo) Signage.

Secondary Color - màu bậc 2 mang đến nhiều màu sắc khác nhau, góp phần tạo nên những nét sinh động và thú vị cho người xem. Ở đây, sự tương phản giữa logo và màu nền làm cho mạng hoạt động tốt.

Thiết kế bộ nhận diện Sea Games 2019 có gì đặc biệt? 2

Hệ thống nhận dạng

Đồ họa, văn bản (text) xung quanh logo được đặt trong một khu vực an toàn (Exclusion Areas) ở một khoảng cách nhất định. Hệ thống lưới giúp kiểm soát độ chính xác của logo khi được triển khai trên nhiều không gian và vật liệu khác nhau. Kích thước tối thiểu của logo vẫn đảm bảo các yếu tố nhận dạng rõ ràng trong không gian nhỏ.

Thiết kế bộ nhận diện Sea Games 2019 có gì đặc biệt? 3

Slogan và hệ thống Typeface

WE WIN AS ONE MỘT (dịch đại khái: Chúng ta cùng chiến thắng) là khẩu hiệu của Sea Games 2019, cũng là tên một bài hát được sáng tác bởi nhạc sĩ Ryan Cayabyab và được chọn làm bài hát chính tại Sea Games 30.

Thiết kế bộ nhận diện Sea Games 2019 có gì đặc biệt? 4

Thiết kế đặc biệt của bản sắc Sea Games 2019 là gì?

Khẩu hiệu này truyền tải thông điệp: Trong cuộc thi thể thao, phải có người thua và người chiến thắng, sẽ có những gương mặt rạng rỡ mang lại niềm tự hào cho đất nước, và nhiều người sẽ không bước lên bục vinh quang. Nhưng điều quan trọng là chúng tôi đã cố gắng vượt qua thử thách và vượt qua chính mình để vượt qua chính mình. Giáo dục

Hệ thống typeface lấy Din Condensed Bold làm chủ đạo - một kiểu chữ sans serif với các vết cắt cứng mạnh mẽ. Din Condensed Bold rất dễ đọc, không rắc rối và ít hạn chế về mặt kỹ thuật khi triển khai. Trong khi đó, Din (Light) và Din (Thường xuyên) được chọn làm kiểu chữ phụ. Nhiều người nghĩ rằng tùy chọn này khá thông minh. Nó có thể giúp truyền tải tinh thần và tính cách của thương hiệu, để tôn vinh hình ảnh táo bạo, hiện đại và tự tin của Sea Games 2019.

Với thông tin trên, bạn có đủ tự tin cho chiến dịch tăng doanh số thông qua thiết kế in ấn poster mới của bạn không? Mọi thắc mắc xin liên hệ KALAPRESS.VN, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn giải quyết. Liên hệ với thông tin dưới đây ngay lập tức.

Thông tin liên hệ Công ty TNHH KALA VIỆT NAM

  • Địa chỉ: 204 Nơ Trang Long, P.12, Bình Thạnh, TP.HCM

  • Hotline: 0902 980 680 (Ms.Phượng)

  • Email: sales.kalavn@gmail.com

  • Website: kalarpess.vn

    Nguồn: Internet

 

Tags :