việt nam
English
Công ty in Kalapres chuyên thiết kế in ấn giá rẻ tại TPHCM

Công ty in ấn tại tphcm - in giá rẻ - in ấn giá rẻ

Chi tiết bài viết

Shutterstoc công bố xu hướng màu sắc in ấn 2020

Đăng lúc 12-12-2019 04:28:54 AM - Đã xem 422

Mỗi năm các nhà thiết kế chờ đợi xu hướng thiết kế in ấn mới. Năm 2020, màu sắc của thiết kế đồ họa là gì? Khám phá cùng KALA về xu hướng màu sắc trong in ấn 2020.

Gần đây, thư viện hình ảnh Stock lớn nhất thế giới - Shutterstock đã công bố xu hướng màu sắc in ấn trong năm 2020 theo nghiên cứu của họ. Kết quả được rút ra thông qua các lượt tải xuống của khách hàng và phân tích hàng trăm tỷ dữ liệu pixel từ những hình ảnh đó.

Lush Lava - Đỏ cam

Mã màu: # FF4500

Lush Lava - Orange Red là tông màu rực rỡ nhờ sự kết hợp giữa màu cam và đỏ. Đây là một phối màu thực sự nổi bật, không thể không thu hút sự chú ý. Trên thực tế, đây sẽ là màu sắc phù hợp cho các thương hiệu muốn thu hút sự chú ý của người tiêu dùng.

Shutterstoc công bố xu hướng màu sắc in ấn 2020 H1

Aqua Menthe - Xanh bạc hà

Mã màu: # 7FFFD4

Aqua Menthe là sự pha trộn hài hòa giữa màu lục lam và xanh bạc hà. Aqua Menthe nhớ lại các kỳ nghỉ hè và làn nước trong vắt của Bora Bora. Thương hiệu có thể sử dụng tông màu tươi sáng này để truyền tải cảm giác vui vẻ, hiện đại và tinh thần hướng ngoại.

Shutterstoc công bố xu hướng màu sắc in ấn 2020 H2

Phantom Blue

Mã màu: # 191970

Phantom Blue là minh họa hoàn hảo của bầu trời đầy sao, sự buồn ngủ và chiều sâu vô tận của vũ trụ. Phantom Blue là tông màu tối truyền tải cảm giác ổn định và độ tin cậy theo cách tinh tế nhất.

Shutterstoc công bố xu hướng màu sắc in ấn 2020 H3

Ngoài 3 màu sắc nổi bật trên, các quốc gia từ khắp nơi trên thế giới có xu hướng có nhiều màu sắc khác nhau. Dưới đây là một số xu hướng màu sắc trong thiết kế in ấn ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Shutterstoc công bố xu hướng màu sắc in ấn 2020 H4

Làm thế nào để tận dụng tốt những màu sắc hợp thời trang này trong hình ảnh thiết kế in ấn  thương hiệu của bạn? Hãy để KALAPRESS tư vấn để tìm ra giải pháp hoàn hảo.

Với thông tin trên, bạn có đủ tự tin cho chiến dịch tăng doanh số thông qua thiết kế in ấn poster mới của bạn không? Mọi thắc mắc xin liên hệ KALAPRESS.VN, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn giải quyết. Liên hệ với thông tin dưới đây ngay lập tức.

Thông tin liên hệ Công ty TNHH KALA VIỆT NAM

  • Địa chỉ: 204 Nơ Trang Long, P.12, Bình Thạnh, TP.HCM

  • Hotline: 0902 980 680 (Ms.Phượng)

  • Email: sales.kalavn@gmail.com

  • Website: kalarpess.vn

 

Nguồn: Internet

Tags :