việt nam
English
Công ty in Kalapres chuyên thiết kế in ấn giá rẻ tại TPHCM

Công ty in ấn tại tphcm - in giá rẻ - in ấn giá rẻ

Chi tiết bài viết

Kỹ thuật in catalogue với số lượng ít – in ấn kalapress

Đăng lúc 02-05-2018 03:24:38 PM - Đã xem 406

Catalogue là vật dụng không thể thiếu đối với doanh nghiệp, các nhà kinh doanh. Nó là cuốn từ điển gợi ý khách hàng những thiết kế, mẫu mã,... của doanh nghiệp. Và việc in catalog đã trở thành một trong những việc quan trọng đầu tiên mà doanh nghiệp cần phải làm. Do đó, hãy cùng tìm hiểu kỹ thuật in catalogue với số lượng ít – in ấn kalapress nhé.

Vì sao phải in catalog?

Hiện nay, vẫn còn nhiều người nghĩ rằng catalogue không quan trọng và không cần phải in ấn. Đây thực sự là quan niệm sai lầm của không ít doanh nghiệp đã khiến cho doanh số kinh doanh giảm đáng kể. Catalogue không chỉ là kênh giao tiếp của doanh nghiệp và khách hàng, mà nó còn đóng vai trò quảng bá thương hiệu, phát huy hiệu quả đối với nhóm khách hàng nhất định.

in catalogue là công cụ giúp khách hàng hiểu về doanh nghiệp

Ảnh minh họa

Catalog là công cụ để khách hàng hiểu về doanh nghiệp và sản phẩm của doanh nghiệp một cách nhanh nhất do đó, có thể nói catalog là vật dụng không thể thiếu và đóng vai trò quan trọng. Việc in catalog không phân biệt công ty lớn với doanh nghiệp nhỏ, các cửa hàng thức ăn, đồ uống, mẫu thêu,... đều cần phải có cuốn catalog để khách hàng có thể dễ dàng tham khảo thông tin của sản phẩm mà không cần phải hỏi đến nhân viên tại cửa hàng.

In catalogue có cần số lượng lớn?

In catalog thật sự quan trọng nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng cần có nhu cầu in số lượng lớn do đó, các doanh nghiệp nhỏ thường e ngại về giá thành cũng như thái độ của cơ sở in.

Thông thường in catalog với số lượng ít thường đáp ứng nhu cầu in thêm bù vào số lượng catalog còn thiếu, in ấn nhanh phục vụ cho sự kiện,... Những yêu cầu này thường sẽ được đáp ứng thực hiện với kỹ thuật in catalogue theo công nghệ số.

Có thể nói kỹ thuật in catalogue là phương pháp in phun kỹ thuật số phù hợp những đơn hàng in catalog số lượng ít giúp khách hàng tiết kiệm chi phí cho những đơn hàng nhỏ. Với catalogue là nơi mà khách hàng quyết định có nên mua sản phẩm hay không thông qua việc tìm hiểu tính năng và tiện ích. Từ đó khách hàng sẽ có sự so sánh giữa nhiều chủng loại, mẫu mã giữa nhiều doanh nghiệp.

Xem thêm dịch vụ in hộp quà tặng cao cấp

Nếu bạn đang phân vân không biết đâu là địa chỉ in catalog số lượng ít với giá thành hợp lý thì Kalapress.vn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Kalapress là một trong những công ty in ấn catalogue, thiết kế và cung cấp các sản phẩm bao bì túi giấy với nhiều mẫu mã phong phú, giá cả lại rất hợp lý.

Để biết rõ thêm chi tiết hoặc có thắc mắc hãy truy cập vào website hoặc để lại lời nhắn hay số điện thoại, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ và hỗ trợ tốt hơn cho bạn.