việt nam
English
Công ty in Kalapres chuyên thiết kế in ấn giá rẻ tại TPHCM

Công ty in ấn tại tphcm - in giá rẻ - in ấn giá rẻ

Chi tiết bài viết

Khám phá thiết kế bao bì giỏ quà Tết 2021

Đăng lúc 21-02-2021 01:51:28 PM - Đã xem 38

Không rập khuôn như những mẫu thiết kế bao bì giỏ quà Tết đơn giản, giỏ quà Tết Tân Sửu 2021 được các nhãn hàng đầu tư ngày càng sáng tạo hơn.

Xem thêm: Thiết kế và in hộp giấy đựng sữa tươi Milgrad

Công ty Traqué Art và sàn thương mại điện tử Food.asia. đã hợp tác với nhau để đưa ra mẫu thiết kế và in bao bì giỏ quà tết Tân Sửu 2021 (xem tại in hộp giấy) vô cùng ấn tượng với thông điệp “Đầu cơ khởi nghiệp”.

Khám phá thiết kế bao bì giỏ quà Tết 2021 01 | KALAPRESS.VN

Traqué thể hiện sự chu đáo trong từng khâu thực hiện giỏ quà Tết. Không chỉ dừng lại ở việc lựa chọn kỹ càng những món quà ngon từ khắp mọi miền đất nước, thương hiệu còn chú trọng đến bao bì bên ngoài tinh tế, tươi vui với những câu chuyện được trau chuốt để thể hiện thông điệp. ý nghĩa mùa Tết 2021. Thương hiệu mong muốn giỏ quà Tết Tân Sửu 2021 “Doanh nhân” là món quà gửi gắm trọn vẹn tấm lòng của người tặng đến những người thân yêu nhất.

Khám phá thiết kế bao bì giỏ quà Tết 2021 02 | KALAPRESS.VN

Các mẫu thiết kế Giỏ Quà Tết Tân Sửu 2021 “Doanh nhân” bao gồm bìa hộp quà Tết, tờ rơi, bao lì xì, thiệp và lọ Tết do hai nhà thiết kế trẻ Huỳnh Minh Thông và Bùi Ngân thực hiện. Các hình ảnh thiết kế được phát triển từ hình ảnh con trâu quen thuộc tượng trưng cho sức mạnh, tài lộc và cũng là linh vật của năm 2021. Cùng với đó, các hình ảnh cách tân như bông lúa, cá chép, cây tre, ... cũng được sử dụng, mang đậm nét truyền thống và tinh thần, hơi thở hiện đại.

Xem thêm: Làm sao để thiết kế bao bì nhiều màu nhưng không bị rối?

Khám phá thiết kế bao bì giỏ quà Tết 2021 03 | KALAPRESS.VN

Thương hiệu Traqué luôn biết cách đa dạng hóa các hình thức bao bì sản phẩm bên ngoài, nhưng vẫn đặt mục tiêu phát triển bền vững lên hàng đầu. Chất liệu trong thiết kế bao bì giỏ quà Tết năm nay được nhãn hàng đặc biệt lựa chọn thân thiện với môi trường và hạn chế in ấn không cần thiết như mây - một chất liệu rất bản địa gợi nhớ đến Tết. Truyền thống Việt Nam.

Khám phá thiết kế bao bì giỏ quà Tết 2021 04 | KALAPRESS.VN

Theo nhà sáng tạo, việc cân bằng thị trường và ý tưởng của những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật luôn gặp những khó khăn nhất định. Một tiếng nói chung về thông điệp cốt lõi và bản sắc thương hiệu là chìa khóa cho sự cân bằng này. Có thể thấy, Giỏ Quà Tết Tân Sửu 2021 “Gia truyền” của Traqué đã lan tỏa câu chuyện về tài lộc, thịnh vượng, chuẩn bị cho một năm mới bình an, hạnh phúc đến với mọi người.

Khám phá thiết kế bao bì giỏ quà Tết 2021 05 | KALAPRESS.VN

Khám phá thêm nhiều thông tin hữu ích về thiết kế hình ảnh thương hiệu, thiết kế và in bao bì sản phẩm ấn tượng tại trang sản phẩm của www.kalapress.vn.

Tags :