việt nam
English
Công ty in Kalapres chuyên thiết kế in ấn giá rẻ tại TPHCM

Công ty in ấn tại tphcm - in giá rẻ - in ấn giá rẻ

Chi tiết bài viết

Khám phá những ý tưởng thiết kế Poster độc đáo cho năm 2020

Đăng lúc 30-05-2020 08:55:58 AM - Đã xem 102

Thiết kế poster retro, thiết kế poster đen trắng, thiết kế poster typographic, v.v ... là những phong cách thiết kế độc đáo được đề xuất cho năm 2020.

Thiết kế poster độc đáo tạo ấn tượng tốt không chỉ hữu ích cho các chiến dịch quảng cáo mà còn là cách để các nhà thiết kế thử nghiệm những ý tưởng mới và sáng tạo của họ. Năm 2020, nhiều nhà thiết kế dự đoán rằng phong cách thiết kế poster độc đáo sẽ xuất hiện. Từ áp phích kiểu retron, thiết kế poster đen trắng, thiết kế poster kiểu chữ cho đến thiết kế poster mang lại cảm giác về tương lai, có thể là ý tưởng hoàn hảo cho chiến dịch quảng cáo của thương hiệu.

Thiết kế Poster Retro

Phong cách retro theo cách Poster mang lại cảm giác đi kèm với sự cổ điển vô cùng hấp dẫn. Hiệu ứng grunge và tiếng ồn, kết cấu, hình dạng hình học được áp dụng triệt để để tạo cảm giác retro hấp dẫn đó.

Khám phá những ý tưởng thiết kế Poster độc đáo cho năm 2020 1 

Thiết kế Poster hình học và tối giản

Thiết kế Poster hình học và tối giản luôn hiện đại, sang trọng và có khả năng kích thích trí tưởng tượng và sự tò mò của người xem. Ngoài ra, các mẫu poster theo phong cách hình học cũng có khả năng thu hút sự chú ý, truyền tải các khái niệm mạnh mẽ.

Khám phá những ý tưởng thiết kế Poster độc đáo cho năm 2020 2

Thiết kế poster sử dụng hình minh họa

Áp phích sử dụng minh họa là khá lâu trước đây. Nó vẫn là một nguồn cảm hứng sáng tạo cho nhiều nhà thiết kế in ấn. Các thử nghiệm với kết cấu và kỹ thuật vẽ nghệ thuật hơn cũng đã được thử nhiều lần.

Khám phá những ý tưởng thiết kế Poster độc đáo cho năm 2020 3

Thiết kế poster với màu sắc hiện đại

Áp phích màu sắc bắt mắt đang ngày càng trở nên phổ biến. Áp phích có thể được tạo thành từ các màu sắc nổi bật như xanh, tím, hồng, neon, hiệu ứng kim loại, hiệu ứng bán trong suốt, hóa lỏng hoặc 3D ... Tất cả những hiệu ứng này đều có khả năng mang lại tầm nhìn từ tương lai.

Khám phá những ý tưởng thiết kế Poster độc đáo cho năm 2020 4

Thiết kế poster theo phong cách cắt dán

Xử lý hình ảnh theo cách cắt và dán cùng nhau là xu hướng thiết kế poster dự kiến sẽ lên ngôi vào năm 2020.

Khám phá những ý tưởng thiết kế Poster độc đáo cho năm 2020 5

Với những phong cách thiết kế poster nổi bật này, Lebrand hy vọng bạn có thể tìm thấy nguồn cảm hứng cho chiến dịch và thương hiệu của mình. Nếu không, hãy để KALA tư vấn và thực hiện với bạn ý tưởng poster độc đáo và hiệu quả nhất vào năm 2020.

Nguồn: Kalapress hard box company in ho chi minh city