việt nam
English
Công ty in Kalapres chuyên thiết kế in ấn giá rẻ tại TPHCM

Công ty in ấn tại tphcm - in giá rẻ - in ấn giá rẻ

Chi tiết bài viết

Khám phá những ý tưởng thiết kế Poster độc đáo cho năm 2020

Đăng lúc 14-01-2020 10:30:33 AM - Đã xem 2029

Thiết kế poster retro, thiết kế poster đen trắng, thiết kế poster typographic, v.v ... là những phong cách thiết kế độc đáo được đề xuất cho năm 2020.

Thiết kế poster độc đáo tạo ấn tượng tốt không chỉ hữu ích cho các chiến dịch quảng cáo mà còn là cách để các nhà thiết kế thử nghiệm những ý tưởng mới và sáng tạo của họ. Năm 2020, nhiều nhà thiết kế dự đoán rằng phong cách thiết kế poster độc đáo sẽ xuất hiện. Từ áp phích phong cách retron, thiết kế poster đen trắng, thiết kế poster typographic cho đến thiết kế poster mang lại cảm giác về tương lai có thể trở thành ý tưởng hoàn hảo cho chiến dịch quảng cáo của thương hiệu.

Thiết kế Poster Retro

Phong cách retro theo cách Poster mang lại cảm giác đi kèm với sự cổ điển vô cùng hấp dẫn. Hiệu ứng grunge và tiếng ồn, texture, hình dạng hình học được áp dụng triệt để để tạo cảm giác retro hấp dẫn đó.

Khám phá những ý tưởng thiết kế Poster độc đáo cho năm 2020 1

Thiết kế Poster hình học và tối giản

Thiết kế Poster hình học và tối giản luôn hiện đại, sang trọng và có khả năng kích thích trí tưởng tượng và sự tò mò của người xem. Ngoài ra, các mẫu poster theo phong cách hình học cũng có khả năng thu hút sự chú ý, truyền tải các khái niệm mạnh mẽ.

Khám phá những ý tưởng thiết kế Poster độc đáo cho năm 2020 2

Thiết kế poster sử dụng hình minh họa

Áp phích sử dụng minh họa là khá lâu trước đây. Nó vẫn là nguồn cảm hứng của nhiều nhà thiết kế in ấn cho đến nay. Các thử nghiệm với kết cấu và kỹ thuật vẽ nghệ thuật hơn cũng đã được thử nhiều lần.

Khám phá những ý tưởng thiết kế Poster độc đáo cho năm 2020 3

Thiết kế poster với màu sắc hiện đại

Áp phích màu bắt mắt đang ngày càng trở nên phổ biến. Áp phích có thể được tạo thành từ các màu sắc nổi bật như xanh, tím, hồng, neon, óng ánh, bán trong suốt, hóa lỏng hoặc 3D ... Tất cả những hiệu ứng này đều có thể. Mang một tầm nhìn từ tương lai.

Khám phá những ý tưởng thiết kế Poster độc đáo cho năm 2020 4

Thiết kế poster theo phong cách cắt dán

Xử lý hình ảnh theo cách cắt và dán cùng nhau là xu hướng thiết kế poster dự kiến sẽ lên ngôi vào năm 2020.

Khám phá những ý tưởng thiết kế Poster độc đáo cho năm 2020 5

Với những phong cách thiết kế poster nổi bật này, KALA hy vọng bạn có thể tìm thấy nguồn cảm hứng cho chiến dịch và thương hiệu của mình. Nếu không, hãy để KALAPRESS tư vấn và thực hiện với bạn ý tưởng poster độc đáo và hiệu quả nhất vào năm 2020.

Bạn có ý tưởng độc đáo nào cho thiết kế bao bì sản phẩm mới hoặc sản phẩm mới vào đầu năm 2020 không? KALAPRESS có thể giúp bạn tìm cảm hứng và thực hiện thiết kế hiệu quả.

Thông tin liên hệ Công ty TNHH KALA VIỆT NAM

  • Địa chỉ: 204 Nơ Trang Long, P.12, Bình Thạnh, TP.HCM

  • Hotline: 0902 980 680 (Ms.Phượng)

  • Email: sales.kalavn@gmail.com

  • Website: kalarpess.vn

Tags :