việt nam
English
Công ty in Kalapres chuyên thiết kế in ấn giá rẻ tại TPHCM

Công ty in ấn tại tphcm - in giá rẻ - in ấn giá rẻ

Chi tiết bài viết

In hộp giấy, hộp đựng mỹ phẩm đẹp, giá rẻ tại tphcm

Đăng lúc 11-04-2017 09:33:53 AM - Đã xem 4426

In hộp giấy đựng mỹ phẩm đẹp, giá rẻ tại tphcm


Công dụng của hộp giấy đựng mỹ phẩm ?


Hộp đựng mỹ phẩm hay bao bì ngoài công dụng đựng mỹ phẩm, nó còn mô tả được công dụng của sản phẩm, đồng thời góp phần quan trọng trong việc tạo niềm tin, tăng tỷ lệ mua hàng và ấn tượng tốt đẹp với khách hàng. Và đặc thù riêng của mặt hàng mỹ phẩm là việc tạo dựng được niềm tin và ấn tượng tốt cho khách hàng là vấn đề được đặt lên hàng đầu. 100% chị em phụ nữ, không ai dám mạo hiểm sử dụng những loại mỹ phẩm không rõ nguồn gốc và không hề có thông tin hoặc review gì về nó, bởi từ trước đến nay đã có quá nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra khi sử dụng mỹ phẩm , không rõ nguồn gốc hoặc kém chất lượng hoặc loại mỹ phẩm treo đầu dê nhưng bán thịt chó như mọi người vẫn thường bảo.

 


In hộp đựng mỹ phẩm giá rẻ tại tphcm


Theo phân tích của các chuyên gia Marketing, niềm tin của khách hàng được hình thành dựa trên nhiều phương diện khác nhau. Và chủ yếu được tóm gọn trong 3 ý sau:


– Thứ nhất: Nó có thể được hình thành từ người người bạn giới thiệu, bạn bè hay trực tiếp từ người bán hàng về những tính năng, công dụng hữu hiệu của sản phẩm. Tóm lại là người đã sử dụng qua feedback lại.
– Thứ hai: Được hình thành dựa trên khả năng hiểu biết và mức độ tin tưởng về công ty sản xuất ra sản phẩm.
– Thứ ba: Hình thành từ các hoạt động truyền thông như PR, quảng cáo, khuyến mãi, tiếp thị.

3 phương diện trên được đánh giá là khách quan nhất trong việc hình thành niềm tin của khách hàng đối với mặt hàng mỹ phẩm.

In hộp mỹ phẩm giá rẻ ở đâu


Nhắc tới mỹ phẩm thì in hộp giấy đựng mỹ phẩm được đánh giá là một trong những hình thức quảng cáo hiệu quả, chi phí thấp với tất cả các công ty, đặc biệt là những công ty không chú trọng nhiều vào các hoạt động quảng cáo trên phương tiện truyền thông và PR. Vì hai hình thức này rất là tốn kém mà hiệu quả mang lại không cao nếu đi sai chiến thuật.

In hộp giấy mỹ phẩm đẹp ở đâu


 
Từ việc lên ý tưởng để cho ra đời hộp đựng mỹ phẩm đẹp và chất lượng nhưng truyền tải được hết thông điệp của nhà sản xuất, đòi hỏi hộp giấy đựng mỹ phẩm phải có độ chính xác và mang tính thẩm mỹ cao. Để làm được điều này, bên công ty in hộp giấy phải thật am hiểu từ chất liệu giấy tới các khâu trong quá trình thực hiện. Công ty thiết kế in ấn Kalapress sẽ giới thiệu cho quý khách hàng biết quy trình thực in hộp giấy đựng mỹ phẫm gồm những công đoạn nào.


Quy trình in hộp đựng mỹ phẩm giá rẻ đẹp - In túi giấy
 

Các công đoạn của in ấn hộp giấy đựng mỹ phẩm gồm 3 khâu:


Khâu thiết kế: Đòi hỏi công ty phải am hiểu được đặc tính của sản phẩm, ý đồ của nhà sản xuất và thị hiếu của khách hàng. Mục địch chủ yếu là tạo ra được mẫu thiết kế truyền tải hết được thông điệp của sản phẩm.
Khâu sản xuất: Phía công ty in ấn bắt buộc hiểu được chất liệu giấy, các chất liệu phụ thêm, các khâu gia công thêm ví dụ như hộp yến sào, hộp bánh kem có phần ép kim, dập nổi, cán màng hoặc phun UV để định hình trên các chi tiết nhỏ làm tăng được tính thẩm mỹ cho hộp đựng mỹ phẩm.
Khâu dán: Đây là khâu cuối cùng và cũng đóng vai trò quan trọng không kém, đòi hỏi công ty in ấn phải biết tính chất của từng loại keo để đạt được độ dính nhất định, tránh bị bung hay hở mối dán sau khi thành phẩm.


Chính vì tính chất đặc trưng của mặt hàng nên các loại sản phẩm như mỹ phẩm cao cấp thường rất chú trọng khâu in hộp giấy đựng mỹ phẩm. Điều này sẽ giúp nâng cao giá trị mỹ phẩm của bạn lên rất nhiều. Ngoài ra hộp đựng mỹ phẩm đẹp sẽ giúp cho người dùng tăng nhu cầu hướng đến dẫn đến tỷ lệ mua hàng cao hơn.


Những hộp giấy mỹ phẩm đẹp luôn rất dễ gây ấn tượng đối với người dùng. Và bao bì hộp giấy đựng mỹ phẩm còn là công cụ bảo góp phần vệ thương hiệu của sản phẩm.
 
In hộp giấy mỹ phẩm hcm


Công ty thiết kế in ấn luôn bám sát yêu cầu của khách hàng mà đưa ra phương án thực hiện in hộp giấy mỹ phẩm giá rẻ chi tiết rõ ràng, đồng thời luôn kiểm soát từng khâu in ấn chặt chẽ. Dẫn chứng cụ thể như đối với dòng sản phẩm sữa rửa mặt. Kiểu mẫu thiết kế phải dựa trên cảm giác thoải mái, toát lên vẻ trong trẻo sau khi làm sạch da mặt với sản phẩm. Sử dụng công nghệ in bế, dán kiếng trong làm cho hình ảnh khuôn mặt người phụ nữ hoặc đàn ông đang hướng về phía trước với cảm giác thật thoải mái, dễ chịu, mang chút vẻ mát mẻ. Những hoa văn xanh lá cây đi kèm trên hộp mỹ phẩm sẽ làm tăng thêm nét đẹp xuất phát từ thiên nhiên của sản phẩm. Điểm cộng là từ miếng dán Supor trong suốt giúp khách hàng thấy rõ sản phẩm bên trong tiện lợi cho việc lựa chọn sản phẩm cách dễ dàng hơn.

Nếu bạn còn thắc mắc hoặc muốn tìm hiểu kỹ hơn về quy trình in hộp giấy đựng mỹ phẩm giá rẻ tại tphcm xin vui lòng liên hệ với Công ty in ấn Kalapress qua số Hotline 0902 980 680 hoặc Email thu.kalapress@gmail.com để được tư vấn giá tốt nhất và phục vụ nhanh nhất. Để biết thêm thông tin về sản phẩm, Quý khách hàng có thể truy cập vào trang chủ website Kalapress.vn. Xin chân thành cám ơn. Chúc quý khách hàng cùng đọc giả nhiều sức khỏe.