Cập nhật xu hướng in tờ rơi 2017


Cập nhật xu hướng in tờ rơi 2017

Theo đánh giá của các chuyên gia trong ngành in ấn. Xu hướng in tờ rơi năm 2017 có nhiều điểm mới so với năm 2016. Tuy nhiên,  một số xu hướng in ấn – thiết kế tiêu biểu của năm 2016 vẫn được tiếp tục phá triển mạnh mẽ.

 

Bài viết kỳ trước, Nhìn lại xu hướng in tờ rơi 2016, chúng tôi đã đề cấp đến những xu hướng in ấn – thiết kế chính trong năm được nhiều công ty, doanh nghiệp cũng như các công ty in ấn áp dụng. Vậy sang năm 2017, xu hướng này thay đổi như thế nào?. Chuyên mục kỳ này sẽ dành thường lượng để cùng update những xu hướng mới nhất trên thế giới và Việt Nam. Hy vọng các công ty, doanh nghiệp và các cơ sở in ấn sẽ có chiến thuật phù hợp để thu hút khách hàng và nâng cao thương hiệu.

Trào lưu in tờ rơi năm 2017


Trong năm 2017, tuy có nhiều xu hướng mới trong in ấn nhưng thiết kế tờ rơi vẫn sử dụng 8 xu hướng thiết kế tờ rơi phổ biến năm 2016. Tuy nhiên, nhưng có sự đầu tư mở rộng và đào sâu ở một số xu hướng nhất định.

Năm Đinh Dậu, nếu người dùng tinh ý có thể thấy tờ rơi được thiết kế với cấu trúc, kiểu dáng đơn giản nhưng vẫn tiếp tục giữ vững vị tri top và được sự yêu thích của nhiều doanh nghiệp. Cắc mẫu thiết kế này không những giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận thông tin về sản phẩm – dịch vụ một cách dễ dàng mà còn thể hiện tính chuyên nghiệp của công ty bạn.

Bên cạnh thiết kế thì phần màu sắc tờ rơi năm 2017 cũng rất được chú trọng. Ngoài những màu sắc đặc trưng góp phần tạo tính thương hiệu và sự nổi bật của tờ rơi thì các màu theo phong thủy năm 2017 cũng được sự quan tâm đặc biệt. 

 Hình ảnh trong thiết kế

Hình ảnh là một trong những yêu tố quyết định xu hướng thiết kế tờ rơi 2017. Hình ảnh không chỉ đơn thuần là các mẫu mặc định mà được mở rộng thiết kế theo mùa, ngày lễ, Tết để kích thích người đọc hơn.


Giấy tái chế vẫn được sử dụng tin dùng

Sử dụng giấy tái chế để in tờ rơi vẫn phương án hàng đầu trong năm 2017. Việc in ấn bằng chất liệu tái chế này 1 công được hai việc. Không những tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp và còn góp phần bảo vệ môi trường.

Trong thời buổi mà vấn để bảo vệ môi trường luôn là đề tài nhức nhối, mà doanh nghiệp bạn góp công lớn trong chiến dịch thì việc ghi điểm với khách hàng là điều hiển nhiên. Tạo thiện cảm cho khách hàng và sản phẩm của bạn sẽ được chú ý hơn thay vì họ sx bỏ xó một góc.

Sử dụng công nghệ in offset

Công nghệ này hiện là công nghệ in ấn hiện đại nhất hiện nay và độ hot của nó vẫn chưa hề giảm. Do đó, nó càng được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong năm 2017 để tạo ra ấn phẩm tờ rơi có chất lượng cao, giá thành rẻ.

Tags :

Bài viết liên quan

in-hop-qua-tang 8/3 2
In hộp quà 8/3 - Những tiêu chí khi đặt in hộp quà đẹp, cao cấp
Phụ nữ là những người tuyệt vời, xứng đáng được yêu thương và trân trọng. Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là dịp để tôn vinh và thể hiện tình cảm chân thành với họ. Những ngày này, nhiều cơ quan, doanh nghiệp thường tổ chức tri ân Phụ nữ rất long trọng, tràn ngập […]
in-hop-qua-tang-tet-kalapress
Xu hướng in hộp đựng quà Tết năm 2023 sang trọng và tinh tế
1 Xu hướng in hộp đựng quà tết năm 20232 Ưu điểm khi lựa chọn đặt gia công riêng mẫu hộp quà tết3 Đặt thiết kế và in hộp quà tết ở đâu?Hiện nay, các cá nhân, doanh nghiệp thường có xu hướng thiết kế và in hộp đựng quà tết theo yêu cầu mang […]
Cập nhật xu hướng in tờ rơi 2017
Địa chỉ in menu số lượng ít đúng giá, đúng yêu cầu
1 Những lợi ích tuyệt vời khiến bạn lựa chọn in menu số lượng ít ngay hôm nay2 Những loại menu được lựa chọn phổ biến hiện nay3 Địa chỉ in menu số lượng ít giá cả phù hợp, nhanh chóng hiện nayTại những nhà hàng, quán ăn menu được ví như “linh hồn” làm […]
Cập nhật xu hướng in tờ rơi 2017
Cơ sở in hộp quà Tết giá tốt, chuyên nghiệp tại TP.Hồ Chí Minh
1 Những lí do bạn nên lựa chọn in hộp quà Tết theo yêu cầu2 Khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải khi đặt in hộp quà tết3 Địa chỉ in hộp quà Tết giá tốt, chất lượng cao tại Thành phố Hồ Chí MinhMỗi dịp Tết đến xuân về, người Việt thường trao nhau […]
Cập nhật xu hướng in tờ rơi 2017
In hộp bánh trung thu cao cấp số lượng ít
1 Ý nghĩa của những mẫu hộp bánh trung thu cao cấp2 Vì sao nên chọn in hộp bánh trung thu cao cấp số lượng ít?3 Những điểm cộng chất lượng khi đặt in hộp bánh trung thu cao cấp số lượng ít tại Kalapress4 Xem thêm: Nhận làm hộp bánh trung thu theo yêu […]
Cập nhật xu hướng in tờ rơi 2017
In sách số lượng ít
Việc in sách không chỉ đơn giản là thành phẩm một cuốn sách cung cấp thông tin mà còn là thổi hồn vào từng con chữ, thể hiện tâm huyết và tính thẩm mỹ của người tác giả gửi gắm. Một việc sách in chất lượng sẽ khiến người đọc say mê ngay từ trang […]
Hotline: 0902 980 680