việt nam
English
Công ty in Kalapres chuyên thiết kế in ấn giá rẻ tại TPHCM

Công ty in ấn tại tphcm - in giá rẻ - in ấn giá rẻ

Tin tức

Danh thiếp trong suốt - cũ mà không lỗi thời

In danh thiếp, nam card, card visit trong suốt tại TPHCM. Ưu điểm: Cao cấp, sang trọng, độ bền cao, không thấm nước, không bị xé rách. Gọi ngay 0902 980 680 để biết thêm chi tiết.

[ Chi tiết... ]

Thiết kế và in hộp giấy đựng sữa tươi Milgrad

Depot Branding đã phát triển thiết kế logo và bao bì mới cho thương hiệu Milgrad với màu sắc nhất quán, nhưng với cách giải thích hiện đại và nhẹ nhàng hơn.

[ Chi tiết... ]

Thiết kế bao bì và tem nhãn Tomacho

Một dự án về các sản phẩm chiết xuất từ ​​cà chua, muốn tạo ra một câu chuyện toàn bộ về thành phần chính này và thể hiện qua thiết kế và tình yêu của đối với loại trái cây phổ biến...

[ Chi tiết... ]

In menu nhựa giá rẻ TPHCM

KALAPRESS nhận in Menu Nhựa giá rẻ theo yêu cầu tại TP. Hồ Chí Minh. Thiết kế miễn phí 100% - Xem ngay bộ sưu tập mẫu thiết kế In Menu Nhựa tại KALA. Tư vấn tận tình với mẫu sản phẩm menu đẹp nhất...

[ Chi tiết... ]

In menu đẹp, giá rẻ, số lượng ít tại tphcm

Bạn cần in menu giá rẻ, menu đẹp với số lượng ít. Liên hệ KALAPRESS bạn sẽ được in menu giá rẻ chuyên nghiệp nhanh chóng. Cơ sở in nhanh menu chuyên nghiệp, cao cấp.

[ Chi tiết... ]

Thiết kế và In túi đựng cà phê van 1 chiều Bonmano

Túi đựng cà phê van 1 chiều Bonmano với thiết kế đơn giản và tinh tế, với thiết kế van 1 chiều đóng vai trò lớn giúp cà phê giữ lâu hơn mà không bị mốc, hôi.

[ Chi tiết... ]

CÔNG TY TNHH KALA VIỆT NAM - Tin tức