việt nam
English
Công ty in Kalapres chuyên thiết kế in ấn giá rẻ tại TPHCM

Công ty in ấn tại tphcm - in giá rẻ - in ấn giá rẻ

Tin tức

Tìm hiểu bao bì nhãn mác nông nghiệp P1: Chức năng cơ bản của bao bì

Bài viết này đóng góp các chức năng cơ bản cần thiết cho bao bì nhãn mác nông nghiệp chế biến, cũng như vai trò của bao bì nhãn mác trong chất lượng và an toàn sản phẩm.

[ Chi tiết... ]

6 Vai trò quan trọng của bao bì trong kinh doanh hiện đại

Hôm nay, Kalapress sẽ phân tích kỹ hơn để có cái nhìn toàn diện về 6 vai trò quan trọng của bao bì trong sản xuất và kinh doanh, đặc biệt là môi trường kinh doanh hiện đại.

[ Chi tiết... ]

6 Yếu tố ảnh hưởng tới thiết kế bao bì đẹp

Để trả lời một phần của câu hỏi này, mời bạn cùng công ty in ấn Kalapress tìm hiểu 6 yếu tố ảnh hưởng đến thiết kế bao bì đẹp

[ Chi tiết... ]

Xu hướng phát triển bao bì sản phẩm hiện nay

Xu hướng phát triển bao bì hiện nay là điều mà các nhà sản xuất cần quan tâm tới. Các nhà sản xuất có thể làm vì để bao bì sản phẩm và thương hiệu của mình thu hút người tiêu dùng?

[ Chi tiết... ]

Sức mạnh của bao bì trong bán hàng

Tham gia Kalapress.vn để tìm hiểu sức mạnh của bao bì trong bán hàng. Bao bì đẹp, hiệu quả sẽ hấp dẫn và kích thích người mua., đồng thời cũng gia tăng khả năng bán hàng của doanh nghiệp.

[ Chi tiết... ]

6 Nguyên tắc thiết kế bao bì sản phẩm bắt mắt

Dưới đây là 6 nguyên tắc thiết kế bao bì sản phẩm cần ghi nhớ, ngoài sự sáng tạo, nhà thiết kế cần có kinh nghiệm trong vai trò của người tiêu dùng để tạo ra các mẫu thiết kế bao bì sản phẩm...

[ Chi tiết... ]

CÔNG TY TNHH KALA VIỆT NAM - Tin tức