việt nam
English
Công ty in Kalapres chuyên thiết kế in ấn giá rẻ tại TPHCM

Công ty in ấn tại tphcm - in giá rẻ - in ấn giá rẻ

Tin tức

Bật mí 5 cách thu hút khách hàng từ bao bì sản phẩm

Bí quyết thu hút khách hàng từ bao bì sản phẩm, cách thu hút khách hàng ngay từ bao bì sản phẩm ngay từ cái nhìn đầu tiên, thiết kế bao bì phải dễ mua, bán, đóng gói hình ảnh thiết kế để truyền...

[ Chi tiết... ]

5 Lợi ích việc tái chế giấy đối với môi trường và con người

5 Lợi ích việc tái chế giấy đối với môi trường và con người không phải ai cũng biết. Giấy có thể được tái sử dụng vào các loại bao bì giấy khác nhau như hộp giấy, thùng giấy, thay đổi thói...

[ Chi tiết... ]

10 Nguyên tắc vàng để có một thiết kế tốt

Trong bài sau đây, Cùng KALA khám phá 10 nguyên tắc vàng của Dieter Rams cho một thiết kế độc đáo. Người dùng cũng có thể tải xuống poster này và sử dụng nó cho mục đích cá nhân.

[ Chi tiết... ]

Top 9 Font chữ sáng tạo nhấttrong năm 2019

Hãy cùng KALAPRESS.VN điểm qua 9 font chữ sáng tạo nhất trong năm 2019 dưới đây, sẽ là nguồn cảm hứng để bạn có thể sử dụng trong mục đích thiết kế và in ấn của bạn sau này!

[ Chi tiết... ]

Xu hướng 6 màu sắc thống trị trong năm 2019

Cùng với KALAPRESS để khám phá xu hướng 6 màu sắc mới lại và hấp dẫn năm 2019. Dưới đây là 6 xu hướng màu sắc dự kiến sẽ phổ biến trong giới thiết kế năm 2019.

[ Chi tiết... ]

Tại sao cảm xúc quan trọng trong thiết kế và in ấn

Chúng ta thường hay phức tạp về mặt cảm xúc. Khi chúng ta nói về cuộc sống hằng ngày, chúng ta thường làm việc nhiều hơn là nhận thức khách hàng về cuộc sống xung quanh.

[ Chi tiết... ]

CÔNG TY TNHH KALA VIỆT NAM - Tin tức