việt nam
English
Công ty in Kalapres chuyên thiết kế in ấn giá rẻ tại TPHCM

Công ty in ấn tại tphcm - in giá rẻ - in ấn giá rẻ

Tin tức

Thiết kế in ấn poster và những điều bạn cần lưu ý

Thiết kế in ấn poster và thiết kế banner online khác nhau. Nếu bạn thực hiện truyền thông offline, truyền thông ngoài trời ngoài trời, thì hãy xin lưu ý khi thiết kế và in ấn poster.

[ Chi tiết... ]

6 Yếu tố giúp thiết kế và in danh thiếp chuyên nghiệp

Một thiết kế và in ấn danh thiếp chuyên nghiệp có khả năng ảnh hưởng đến quyết định của khách hàng và đối tác. Vậy làm thế nào để thiết kế in ấn danh thiếp chuyên nghiệp?

[ Chi tiết... ]

Cảm hứng thiết kế in ấn từ những chiếc ly tách

Nếu bạn đang thực hiện một thiết kế thương hiệu hoặc thiết kế in ấn cho một sản phẩm cho một thương hiệu cà phê, trà,... thì những hình ảnh tách - ly sau đây

[ Chi tiết... ]

Phong cách thiết kế tối giản ngày càng được thương hiệu ưa chuộng

Gần đây, các thương hiệu đã dần có chung một đặc điểm là việc sử dụng hình ảnh thiết kế đơn giản, tinh tế. Tại sao thiết kế thương hiệu dần tối giản hóa?

[ Chi tiết... ]

Thiết kế hình ảnh thương hiệu theo phong cách cổ điển ấn tượng

Phong cách thiết kế cổ điển đã tồn tại trong nhiều thế kỷ. Khi các nhà thiết kế dần cạn kiệt ý tưởng, phong cách thiết kế cổ điển sẽ quay trở lại, trở thành xu hướng và tạo ra những hình...

[ Chi tiết... ]

Chia sẻ cách thiết kế bao bì sản phẩm có tính ứng dụng cao?

Một mẫu thiết kế bao bì sản phẩm với khả năng ứng dụng cao chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp trong giai đoạn bán hàng và quảng bá thương hiệu.

[ Chi tiết... ]

CÔNG TY TNHH KALA VIỆT NAM - Tin tức