GIỚI THIỆU

Chào mừng Quý khách đến với website Công ty TNHH Kala Việt Nam – Kalapress!

Công ty TNHH Kala Việt Nam – Với tên thương hiệu là Kalapress được thành lập từ năm 2015, là công ty sản xuất bao bì, chuyên về các loại hộp quà tặng, hộp trang sức và hộp đồng hồ.

Trong suốt thời hoạt động, Kalapress luôn lấy niềm tin của Quý khách làm động lực phấn đấu để phát triển. Chúng tôi đã và đang không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm vì chúng tôi hiểu rằng, chất lượng sản phẩm là yếu tố tiên quyết giúp Kalapress tạo dựng niềm tin nơi Quý khách.

quy-trinh-dat-in-tai-kalapress

Kalapress được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị. Quy trình sản xuất khép kín nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu in của khách hàng.

Các dịch vụ cho in thương mại của Kalapress:

  • In ấn văn phòng: in name card, tờ rơi, thiệp mời, catalogue – brochure, …
  • In bao bì giấy: túi giấy, hộp giấy đựng sản phẩm, tem decal giấy, …
  • In lịch Tết – bao lì xì: lịch để bàn, lịch treo tường, lịch bloc, bao lì xì các loại, …
  • Dịch vụ in nhanh, in gấp, in kỹ thuật  số, offset theo yêu  cầu, …

Dịch vụ in chính:

  • In hộp quà tặng, hộp rượu, hộp hộp trang sức và hộp đồng hồ

Từ bao đời nay, có thể nói nhu cầu xây dựng và vun đắp mối quan hệ giữa người với người đã trở thành một trong những nhu cầu không thể thiếu trong văn hóa ứng xử của người Việt. Thấu hiểu được nhu cầu thiết thực đó của Quý khách cũng như bắt nhịp cùng với thời đại kỹ thuật số hiện nay, Kalapress sẵn sàng tạo ra các ấn phẩm “độc bản”, kể cả sách bìa cứng, hộp bồi cứng cao cấp để Quý khách có thể dành tặng riêng cho đối tác, người thân hay bạn bè bên cạnh các sản phẩm thông dụng như danh thiếp, phong bì, thiệp mời, catalogues, decal, nhãn, v.v…

Đặc biệt, khi đến với Kalapress, Quý khách sẽ được cung cấp dịch vụ làm sản phẩm mẫu. Đây là một trong những dịch vụ cao cấp của chúng tôi, sau khi thiết kế sản phẩm, nếu Quý khách cần làm mẫu trước khi sản xuất hàng loạt, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho Quý khách những sản phẩm đẹp nhất và chất lượng nhất mà quý khách mong đợi.

Mong rằng trong thời gian sắp tới, Kalapress sẽ là một trong những tên thương hiệu để lại được nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng Quý khách. Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến phản hồi để Kalapress ngày càng hoàn thiện và phát triển.

Chào trân trọng,
Công ty TNHH Kala Việt Nam

Hotline: 0902 980 680