việt nam
English
Công ty in Kalapres chuyên thiết kế in ấn giá rẻ tại TPHCM

Công ty in ấn tại tphcm - in giá rẻ - in ấn giá rẻ

Giới thiệu

Chào mừng Quý khách đến với website Công ty TNHH Kala Việt Nam - Kalapress!

Công ty TNHH Kala Việt Nam – Với tên thương hiệu là Kalapress được thành lập từ năm 2015 bởi những cá nhân trẻ có kiến thức chuyên sâu và đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực in ấn với mong muốn cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm in chất lượng cao với giá cả hợp lý và nhanh chóng.

Trong suốt gần hai năm hoạt động, Kalapress luôn lấy niềm tin của Quý khách làm động lực phấn đấu để phát triển. Chúng tôi đã và đang không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm vì chúng tôi hiểu rằng, chất lượng sản phẩm là yếu tố tiên quyết giúp Kalapress tạo dựng niềm tin nơi Quý khách.

Kalapress được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị, từ máy in kỹ thuật số, máy in offset tờ rời, offset cuộn đến các máy thành phẩm hiện đại nhất. Quy trình sản xuất khép kín từ khâu thiết kế, chế bản, đến in và thành phẩm, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu in của khách hàng.

Từ bao đời nay, có thể nói nhu cầu xây dựng và vun đắp mối quan hệ giữa người với người đã trở thành một trong những nhu cầu không thể thiếu trong văn hóa ứng xử của người Việt. Thấu hiểu được nhu cầu thiết thực đó của Quý khách cũng như bắt nhịp cùng với thời đại kỹ thuật số hiện nay, Kalapress sẵn sàng tạo ra các ấn phẩm “độc bản”, kể cả sách bìa cứng, hộp bồi cứng cao cấp để Quý khách có thể dành tặng riêng cho đối tác, người thân hay bạn bè bên cạnh các sản phẩm thông dụng như danh thiếp, phong bì, thiệp mời, catalogues, decal, nhãn, v.v...

Đặc biệt, khi đến với Kalapress, Quý khách sẽ được cung cấp dịch vụ in proof chất lượng cao khi có nhu cầu. Đây là một trong những dịch vụ cao cấp của chúng tôi, sau khi thiết kế một quyển tạp chí hoặc bao bì, nếu Quý khách cần in proof để mang đến cho nhà in hoặc muốn biết thực tế sản phẩm như thế nào thì xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho Quý khách những sản phẩm đẹp nhất và chất lượng nhất mà quý khách mong đợi.

Mong rằng trong thời gian sắp tới, Kalapress sẽ là một trong những tên thương hiệu để lại được nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng Quý khách. Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến phản hồi để Kalapress ngày càng hoàn thiện và phát triển.

Chào trân trọng,
Công ty TNHH Kala Việt Nam

 

CÔNG TY TNHH KALA VIỆT NAM