việt nam
English
Công ty in Kalapres chuyên thiết kế in ấn giá rẻ tại TPHCM

Công ty in ấn tại tphcm - in giá rẻ - in ấn giá rẻ

Chi tiết bài viết

TOP 4 mẫu in tờ gấp ĐẸP trong mùa GIÁNG SINH

Đăng lúc 08-10-2017 10:07:51 AM - Đã xem 212

Khoảng thời gian bận rộn nhất trong năm của các doanh nghiệp dịch vụ thiết kế và in ấn là khoảng cuối tháng 11 đến hết tháng 12. Đây là khoảng thời gian mọi người nhộp nhịp cho việc thiết kế và in tờ gấp chất lượng cao với thật nhiều chi tiết Noel.

Tuy nhiên, việc nhồi nhét nhiều chi tiết vô không đem lại hiệu quả vì khách hàng đã bị "tái quả" những thông tin và hình ảnh. Theo các chuyên gia quảng cáo cho biết, khi khách hàng quá tải bởi đủ thức như thông tin, hình ảnh thì việc áp dụng nguyên tác "ít hơn để nhiều hơn" lại là giải pháp hữu hiệu giải quyết vấn đền trên.

Và dưới đây là 4 mẫu in tờ gấp đẹp cho giáng sinh vừa mang không khí Noel vừa thể hiện nguyên tắc "ít hơn để nhiều hơn" giúp nhận diện thương hiệu tốt hơn.

Mẫu in tờ gấp giáng sinh thứ nhất: Sáng tạo giáng sinh theo cách riêng của bạn

Thông thường, khi ai đó thiết kế tờ quảng cáo đều liên tưởng đến những màu sắc rự rỡ, lấp lánh (đỏ, xanh, vàng,...) để tạo sự nhấn mạnh thị hiếu của khách hàng. Đây là cách dễ làm nhưng không độc đáo. Thay vì dùng màu sắc sao bạn không sử dụng những hình tượng cách điệu liên quan tới giáng sinh như: ngôi sao, ông gia Noel, tuyết rơi,... Như hàng hàng Pháp - Nouvel An đã thực hiện in tờ gấp bên dưới. Đảm bảo sẽ mang lại hiệu quả đáng kể!

TOP 4 mẫu in tờ gấp ĐẸP trong mùa GIÁNG SINH 1

Mẫu in tờ gấp giáng sinh thứ 2: Chọn phông nền

Nếu công việc kinh doanh của bạn không đặc thù như kinh doanh nhà hàng hay khách sạn thì việc sử dụng một phông nền màu (nào đó) đi xuyên suốt từ tờ gấp quảng cáo đến các sản phẩm trong chiến dịch marketing cũng là một phương pháp hay cho việc tiếp thị đến khách hàng và còn tiết kiệm chi phí khi thực hiện.

TOP 4 mẫu in tờ gấp ĐẸP trong mùa GIÁNG SINH 2

Chọn đúng hình nền đẹp có thể xuyên suốt của chiến dịch, điều này khiến cho khách hàng có cái nhìn sâu lắng đến sản phẩm của bạn - đây gọi là insight tâm trí khách hàng. Lưu ý: Đừng cố quá nhồi nhét nhiều thông tin giáng sinh vào maiax in brochure. Cứ tự nhiên như kiểu dưới đây là đẹo tuyệt vời.

Mẫu in tờ gấp giáng sinh thứ 3: Truyền thống

Những in gấp có mẫu dáng đpẹ, mới mẻ luôn luôn được khách hàng để ý và lưu tâm do tính sáng tạo độc đáo trong thiết kế và in tờ gấp. Tuy nhiên, màu giáng sinh là thời gian để hoài niệm, là không gian gia đình đoàn viên quanh quần với nhau, đem những câu chuyện để kể hay chia sẻ những hình ảnh đẹp trong suốt năm đó. Vì thế, đừng ngần ngại dùng những biểu tượng truyền thống đơn giản.

Bên cạnh đó, bạn cần chú ý tới hình dáng của tờ quảng cáo, lựa chọn nhiều mẫu dáng xưa khác nhau để đưa ra lựa chọn thích hợp nhất.

Với mức đầu tư khổng lồ cho marketing vào những dịp giánh sinh từ lâu dân phương Tây đã xem hình ảnh Coca - Cola là mốc mở đầu cho hình ảnh Noel. Ai cũng biết, hình ảnh Coca - Cola là hình ảnh gia đình đoàn viên nên không có gì lạ khi thấy những mẫu in brochure của Coca - Cola lại đầm ấm, vui tươi như những gì hãng mang tới cho khách hàng.

TOP 4 mẫu in tờ gấp ĐẸP trong mùa GIÁNG SINH 3

Mẫu in tờ gấp giáng sinh thứ 4: Không gian trắng

Mùa Noel là mùa của sự trắng xóa và lạnh giá. Cho nên, không có gì lạ khi sắc trắng đã trở thành hình ảnh quen thuộc và không bao giờ "lỗi thời" trong công việc thiết kế và in tờ gấp Noel. Ngoài việc làm nổi bật nội dung của quảng cáo thì sắc trắng còn dễ dàn kết hợp với các màu khác như: vàng, bạc và xanh... Điển hình cho sự kết hợp đó là mẫu in borchure của Copthorne Hotel tinh tế dưới đây.

TOP 4 mẫu in tờ gấp ĐẸP trong mùa GIÁNG SINH 4

Trên đây là 4 mẫu in tờ gấp, in brochure giáng sinh đẹp mà công ty in ấn Kalapress muốn gửi tới các bạn có ý tưởng trong việc thiết kế tờ rơi đẹp. Nếu các bạn muốn biết thêm thông tin vui lòng liên hệ Hotline 0902 980 680 (Ms.Thư) hay gửi thông tin vào Email thu.kalapress@gmail.com để Kala TƯ VẤN MIỄN PHÍ về dịch vụ in tờ gáp giá rẻ tại TPHCM.

 

in tờ rơi giá rẻ

in hộp giấy giá rẻ

in nhanh

Tags :