việt nam
English
Công ty in Kalapres chuyên thiết kế in ấn giá rẻ tại TPHCM

Công ty in ấn tại tphcm - in giá rẻ - in ấn giá rẻ

Chi tiết bài viết

Những xu hướng mới về các mẫu lịch trong năm 2018

Đăng lúc 05-02-2018 04:33:43 PM - Đã xem 262

Mẫu lịch của năm này (2018) được thiết kế theo 1 cách đa dạng hơn về màu sắc, hình dáng, chính điều đó đã tạo nên sự bắt mắt cho khách hàng. Vậy năm 2018 lich đã thay đổi những gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây:

Những xu hướng mới về các mẫu lịch trong năm 2018

Khi nói đến vẫn đề thay đổi mẫu lịch năm nay, thì nhiều người vẫn đặt ra câu hỏi: Lịch năm nay có gì khác so với năm ngoái? Để trả lời câu hỏi này và cũng để giúp giới thiệu thêm nhiều mẫu lịch mới cho khách hàng, thì lịch năm thay đổi theo 3 xu hướng là truyền thống, đẹp - độc và cuối cùng là lạ mắt.

Bạn có biết: lịch lò xo 7 tờ

Những xu hướng mới về các mẫu lịch trong năm 2018

Lịch để bàn: Đây là 1 phần không thể thiếu đối với nhân viên văn phòng, nếu với những năm trước, chỉ có vài mẫu lịch, thì 2018 các cơ sở in ấn đã bắt kịp với yêu cầu của khách hàng, để cho ra mắt những sản phẩm ấn tượng như: Lịch để bàn chữ A truyền thống kết hợp với ý muốn của từng khách hàng, lịch chữ M có thêm ghi chú ở phí sau của lịch….

Lịch treo tường giờ càng thêm “nóng” hơn với sự thuận tiện về hình dáng, cách quảng cáo thông tin của công ty - doanh nhiệp, tăng thêm khả năng tiếp cận gần hơn với khách hàng.

Lịch bloc cũng được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng hơn, với công nghệ in offset cùng maataize sẽ đem lại được cái nhìn sắc nét hơn.

Với các mẫu thiết kết mới năm 2018, thì chúng luôn mang lại cho khách hàng 1 nét tươi mới hơn, đồng thời cũng giúp báo hiệu 1 năm mới tốt đẹp hơn.

In lịch ở đâu là chất lượng và hiệu quả?

Để có thể tìm được 1 địa chỉ in lịch tốt và hiệu quả, thì khách hàng cần phải tìm hiểu thông tin cụ thể rõ ràng… Và kalapress tự hào là 1 trong những cơ sở in ấn tốt, và chất lượng tại tp HCM.