việt nam
English
Công ty in Kalapres chuyên thiết kế in ấn giá rẻ tại TPHCM

Công ty in ấn tại tphcm - in giá rẻ - in ấn giá rẻ

Chi tiết bài viết

Kỹ thuật cán màng bóng, màng mờ trong in ấn là như thế nào

Đăng lúc 09-08-2017 08:38:54 PM - Đã xem 203

Cán màng là gì?

Kỹ thuật cán màng là hình thức cán một lớp màng polyme mỏng, trong và phẳng áp sát lên bề mặt sản phẩm in ấn.

Việc cán màng giúp cho bề mực in không bị ố, bị phai màu, màu chữ rõ nét. Giúp cho sản phấm giữ được hình dáng ban đầu, bề mặt in ấn có độ mịn, (cảm giác) trơn láng, không bọt khí, không bị nhăn như những cách ép thông thường. Làm tăng độ bền, tính hiện đại và tính thẩm cao cho ấn phẩm. Tùy theo mục đích sử dụng mà có hai loại màng để chúng ta lựa chọn là cán màng bóng hay cán màng mờ.

Kỹ thuật cán màng bóng, màng mờ trong in ấn là như thế nào 3

Máy cán màng bóng, màng mờ

Vậy cán màng mờ, cán màng bóng là thế nào?

Màng mờ là loại màng khi cán lên giấy cho độ mịn ở bề mặt, trong suốt, tuy màu sắc không tươi, bắt sáng và phản chiếu bằng màng bóng. Nhưng thành phẩm khi được cán màng mờ tạo cảm giác sang trọng, huyền bí, bề mặt in có cảm giác trơn láng . Vì thế, rất thích hợp các sản phẩm như: danh thiếp (name card), bìa sách, catalogue, brochure,...

Kỹ thuật cán màng bóng, màng mờ trong in ấn là như thế nào 1

Giấy cán màng mờ

Màng bóng là loại màng khi cán lên giấy cho độ trơn láng, sáng bóng, bắt sáng, phản chiếu, giúp bảo vệ ấn phẩm. Thích hợp các sản phẩm in ấn như in túi giấy, in hộp giấy, decal,... Mục đích nhà sản xuất muốn thu hút khách hàng và tăng cảm giác sạch đối với sản phẩm.

Kỹ thuật cán màng bóng, màng mờ trong in ấn là như thế nào 2

Giấy cán màng bóng

Trên đây là thông tin về kỹ thuật cán màng bóng, màng mờ trong in ấn. Tại kalapress.vn các sản phẩm in ấn sẽ được gia công cán màng theo yêu cầu khách hàng với giá cán màng bóng, cán màng mờ giá rẻ.

Xem thêm:

Tags :