việt nam
English
Công ty in Kalapres chuyên thiết kế in ấn giá rẻ tại TPHCM

Công ty in ấn tại tphcm - in giá rẻ - in ấn giá rẻ

Chi tiết bài viết

Cách xếp hộp giấy đơn giản ĐẸP NHƯ NGOÀI TIỆM

Đăng lúc 08-08-2017 03:04:24 PM - Đã xem 155

Nếu bạn search cụm từ cách xếp hộp giấy, cách xếp hộp bằng giấy đơn giản, cách xếp hộp quà đơn giản bằng giấy sẽ xuất hiện vô số những cách làm hộp quà bằng từ những nguyên liệu sẵn có với những hình thù khác nhau tùy theo sự sáng tạo và sở thích khác nhau của bạn.

Cách xếp hộp giấy đơn giản

Các hộp quà, hộp giấy có thể là hình vuông hay hình chữ nhật hay đơn giản là hình trái tim. Vậy bạn đã bao giờ nghĩ mình nên áp dụng cách xếp hộp giấy, cách xếp hộp quà với những hình thù dễ thương chưa? Nếu chưa thì hãy thử một lần xem nhé. Nào cùng mình thực hiện cách xếp hộp giấy, cách xếp hộp quà đơn giản với 3 dụng cụ như sau:

  • Giấy màu
  • Keo dán
  • Dây Ruy-băng

Kala sẽ trình bày cho bạn vừa hình ảnh vừa video nhưng tốt nhất là nên xem video sẽ rõ ràng hơn.

cách xếp họp giấy đơn giản, cách xếp hộp quà đơn giản bằng giấy

Lưu ý: Đối với kỹ thuật này bạn có thể tạo cách xếp hộp giấy đơn giản, tất cả những gì bạn cần là một tờ giấy màu (có hoa văn càng tốt). Và nếu món quà của bạn quá lớn, đơn giản chỉ cần áp dụng cách xếp hộp giấy này cho một tờ giấy lớn hơn, phải không? Chúc bạn thực hiện thao tác thành công!

Tag:

cách xếp hộp bằng giấy, cách xếp hộp giấy đơn giản, cách xếp hộp quà bằng giấy, cách xếp hộp quà đơn giản, cách xếp hộp quà hình vuông

Tags :