việt nam
English
Công ty in Kalapres chuyên thiết kế in ấn giá rẻ tại TPHCM

Công ty in ấn tại tphcm - in giá rẻ - in ấn giá rẻ

Chi tiết bài viết

Cách phối màu trong thiết kế catalogue – in ấn kalapress

Đăng lúc 07-05-2018 02:54:11 PM - Đã xem 416

Mỗi cuốn catalogue sẽ có những màu sắc riêng và có mức độ tác động khác nhau đến cảm nhận của con người. Bởi catalogue là bộ mặt của doanh nghiệp, thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín. Do đó, việc phối màu trong khi thiết kế catalogue luôn là việc quan trọng. Do đó, trong bài viết này sẽ mách bạn cách phối màu trong thiết kế catalogue – in ấn kalapress.

Kỹ thuật phối màu trong thiết kế catalog

Có thể nói yếu tố đầu tiên để lựa chọn màu sắc trong việc in catalog là màu sắc nào có thể thu hút sự chú ý, thể hiện được giá trị cốt lõi của thương hiệu và làm nổi bật đặc tính riêng của sản phẩm. Do đó, lựa chọn màu sắc chủ đạo và phối màu phù hợp sẽ giúp bạn sở hữu một catalog chuyên nghiệp và đem lại hiệu quả không ngờ cho doanh nghiệp.

bảng phối màu trong việc thiết kế catalogue

Ảnh bảng phối màu trong thiết kế catalogue

Một số kiến thức cơ bản về kiểu phối 3 màu 

  • Màu phụ: là loại màu nhạt giúp tương phản và làm nổi bật màu chính.
  • Màu chính: được gọi là màu chủ đạo của thiết kế và sau đó dựa trên màu chính để lựa chọn màu phụ phù hợp.
  • Màu nhấn mạnh (màu nổi bật).

Một số cách phối màu phổ biến

Các cách kết hợp màu sắc trong thiết kế in catalogue sẽ tạo nên hiệu ứng cảm giác khác nhau như cách phối màu nhã nhặn tạo nên sự cân bằng và trang nhã, tạo hiệu quả nhẹ nhàng cho thị giác.

Trong khi đó, việc phối màu nhẹ với hàm lượng lớn các màu trắng sẽ phù hợp với tuổi trẻ và mang đến sự sôi nổi cho thiết kế. Đối với việc phối hợp các màu năng động với sắc mạnh thường tạo nên sự mạnh mẽ và nhiệt huyết.

Tùy vào sản phẩm, dịch vụ mà sẽ có cách phối màu catalog khác nhau. Ngoài ra, sự phá cách cũng được đề cao trong việc phối màu tuy nhiên bạn phải đảm bảo chất lượng cho đến bước cuối cùng. Tầm quan trọng của việc phối màu trong thiết kế catalogue sẽ giúp doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn phù hợp, góp phần nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp và tạo sự ấn tượng, thể hiện sự chuyên nghiệp.

Địa chỉ in catalog uy tín và chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm trong ngành in ấn nói chung và in catalog nói riêng, Kalapress sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm catalogue với kỹ thuật phối màu đẹp mắt và chất lượng nhất. Kalapress là một trong những công ty in ấn, thiết kế và cung cấp các sản phẩm bao bì túi giấy với nhiều mẫu mã phong phú, giá cả lại rất hợp lý.

Bạn đã biết: địa chỉ in catalogue tphcm

Để biết rõ thêm chi tiết hoặc có thắc mắc hãy truy cập vào website hoặc để lại lời nhắn hay số điện thoại, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ và hỗ trợ tốt hơn.